Xây Nhà Cho Thuê Xây dựng Cách xây nhà trọ tiết kiệm nhất! giá rẻ nhất!

Cách xây nhà trọ tiết kiệm nhất! giá rẻ nhất!

bởi Xây Nhà Cho Thuê

Nếu bạn sinh sống tại các địa bàn có trường đại học, khu công nghiệp, khu chế xuất… nơi có nhiều người ngoại tỉnh đến học tập hay làm việc thì việc xây dựng khu nhà trọ cho thuê là phương án kinh tế khá hiệu quả. Nhà Của Mình sẽ đem tới cách xây nhà trọ tiết kiệm giá rẻ nhất cho bạn.

Bài viết sau đây chúng ta sẽ cùng xem gợi ý cách xây nhà trọ tiết kiệm nhất.

1. Ưu điểm của việc xây dựng nhà trọ

  • Không phải ngẫu nhiên mà việc quy hoạch các trường đại học, cao đẳng, khu công nghiệp nơi tập trung nhiều người học tập, làm việc nhận được sự quan tâm đặc biệt từ người dân.
  • Bởi lẽ, việc tập trung nhiều người ở nơi khác đến là điều kiện tuyệt vời để phát triển các loại hình dịch vụ, cho thuê nhà trọ là 1 trong những dịch vụ được coi là nhàn hạ mà lại “hốt bạc” trong số vô vàn dịch vụ ăn theo đó.
  • Điều kiện cần để xây dựng được 1 khu nhà trọ là có vốn để xây dựng và 1 khu đất ở vị trí thuận lợi.
  • Tuy nhiên, cho thuê nhà trọ lại đem lại rất nhiều lợi ích, trong khi bạn chỉ phải bỏ ra 1 số tiền để xây nhà trọ tiết kiệm mà lại có thể cho thuê thời gian dài sau đó mà ít khi cần tu sửa.
  • Những người chủ nhà trọ cũng không cần phải có nhiều sức khỏe và nhiều kiến thức: những người đã về hưu, không có chuyên môn ngành nghề cũng có thể kinh doanh,…

xây nhà trọ tiết kiệm nhất

Phòng trọ sinh viên Quận 9.

2. Xây nhà trọ tiết kiệm nhất

Việc xây dựng nhà trọ cho thuê có nhiều ưu điểm và đem lại hiệu quả kinh tế khá cao nên những người sở hữu đất tại các khu có đông người ngoại tỉnh có nhu cầu xây dựng rất cao.

Nhưng để việc kinh doanh được hiệu quả những chủ nhà trọ cần tính toán kĩ để việc xây nhà trọ tiết kiệm chi phí. Dưới đây là 1 số lưu ý trong xây dựng để kinh doanh nhà trọ đem lại hiệu quả kinh tế:

2.1 Xác định đối tượng cho thuê và hình thức nhà trọ:

Việc đầu tiên cần xác định khi bắt đầu xây dựng là xác định đối tượng khách hàng để biết được họ có nhu cầu như thế nào để cung cấp hình thức nhà trọ và dịch vụ phù hợp.

2.2 Lên kế hoạch xây nhà trọ giá rẻ

Khi đã xác định được đối tượng khách hàng và hình thức nhà cho thuê, để xây nhà trọ tiết kiệm, bạn cần lên kế hoạch chi tiết cho khu nhà của mình từ các bước nhỏ nhất để tính toán chi phí từ đó tính được giá cho thuê, thời gian thu hồi vốn và lợi nhuận để quyết định có nên đầu tư hay không.

2.3 Xác định mục tiêu cần chú trọng:

Hầu hết chủ nhà trọ đều xác định mục tiêu của mình là “không để phòng trống” – bởi việc này là cực kỳ lãng phí, bên cạnh đó là đảm bảo giữ chân khách cũ tiếp tục thuê phòng.

Do đó, khi xây dựng bạn nên chú trọng vào chất lượng hạ tầng công trình, mặc dù tiêu chí xây dựng là tiết kiệm tối đa nhưng bạn phải chắc chắn là nó an toàn và đầy đủ thì mới có thể thu hút người thuê trọ và giữ chân họ được lâu dài.

Xem thêm những điều bạn cần biết khi xây nhà:

Gói vay hỗ trợ xây nhà

Xây nhà trọ lắp ghép

Xây phòng trọ cao cấp cho thuê

Bài viết liên quan

2 bình luận

Hồng Lan 30/01/2017 - 11:18

Cảm ơn nhà của mình rất nhiều. Tôi đang muốn tìm hiểu việc kinh doanh nhà ở kết hợp cho thuê phòng trọ. Thông tin từ nhà của mình rất bổ ích. Tôi đang tìm đất tại quận bình tân, khu tên lửa để ở và kêt hợp cho thuê. Sau tết tôi sẽ liên hệ với nga của mình để đươc tư vấn.

Trả lời
Nhà Của Mình 23/04/2017 - 22:02

Chân thành cám ơn chị!

Trả lời

Để lại bình luận

0902.982.029