Xây Nhà Cho Thuê Xây dựng Xây nhà thế nào cho tiết kiệm?

Xây nhà thế nào cho tiết kiệm?

bởi Xây Nhà Cho Thuê

Bạn đang có ý định xây nhà? Vốn dự trù còn hạn hẹp? Nguồn vốn lưu động lãi thấp? Hãy tham khảo những lời khuyên xây nhà cho thuê tiết kiệm dưới đây:

1. Trước khi xây nhà

1.1 Hãy tham khảo ý kiến

lời khuyên từ những người đã đi trước để rút ra kinh nghiệm của bản thân. Từ đó, xây dựng một bản chi tiêu chi tiết về nhân công, giá nguyên vật liệu hay những vật dụng nội thất trong quá trình hoàn thiện. Theo thực tế, xây nhà phát sinh rất nhiều khoản cần chi tiêu.

1.2 Hãy tính toán thật kĩ nguồn vốn

Ngồn vốn của bạn bao gồm cả số tiền bạn có và số tiền bạn có thể vay. Sau đó chỉ dành ra 80% số tiền đó cho việc xây nhà và số còn lại để dành cho việc chi tiêu những việc phát sinh trong quá trình xây dựng.

1.3 Diện tích để xây

Dù bạn là dân chuyên hay không chuyên khi nhận bản thiết kế từ kĩ sư. Hãy xem xét thật kĩ những khuyết điểm và nhớ lý thuyết: 80% diện tích để xây phòng và 20% còn lại dành cho lối đi và khu phụ…

1.4 Tính toán số lượng phòng

Tính toán số lượng phòng cho phù hợp với hoàn cảnh gia đình bạn như có bao nhiêu người trong gia đình hay khách có thường xuyên đến chơi hay không? Thứ năm, nên đầu tư nhiều vào phần móng vì nó là nền tảng cho ngôi nhà, nhiều gia đình dàng 30% tiền vào việc xây dựng móng. Nếu không cần thiết thì hãy hướng đến ngôi nhà có thiết kế đơn giản vì công trang trí khá cao.

Xem thêm:

Phương pháp tính diện tích xây nhà chi tiết nhất

Những lưu ý khi đầu tư vào căn hộ mini cho thuê ở TP Hồ Chí Minh

Thiết kế chung cư mini cho thuê hiệu quả cho đối tượng khách cao cấp

Kinh nghiệm xây căn hộ mini cho thuê – Lợi ích lâu dài

2. Trong khi xây nhà

  • Xây nhà cho thuê tiết kiệm cũng là xây nhà sao cho hợp lý nhất. Việc xây dựng nhà nhiều sai sót sẽ dẫn đến quá trình sử dụng không được lâu dài. Khi đó gia chủ sẽ phải tốn nhiều tiền vào việc sửa chữa rất cho ngôi nhà.
  • Thông thường, độ cao của một tầng nhà thường nhỏ hơn 4,5m và cao hơn 3,3 m, diện tích mỗi phòng từ 12 -15 m2 hoặc hơn tùy quỹ đất mà bạn đang sở hữu. Nội thất cũng rất quan trọng và tốn nhiều tiền.
  • Hãy hướng đến những thiết bị tiết kiệm điện hay sử dụng các năng lượng thiên nhiên. Diện tích các loại cửa sổ hay cửa chính tùy vào độ cần thiết mà làm to hoặc bé, tốt nhất không nên to quá để giảm chi phí lắp cửa, nhất là những gia đình sử dụng cửa gỗ.
  • Bếp hay phòng ngủ nên thiết kế sao cho có thể tận dụng các nguồn năng lượng tự nhiên như ánh sáng hay gió trời.
  • Các bạn cũng không nên tiết kiệm khoản vẽ thi công vì nghĩ nó thừa thãi những thực chất, nhờ có bản vẽ mà bạn tránh được những sai sót khi thi công, tuân thủ theo bản vẽ giúp thi công nhanh chóng hơn.

Trên đây là những lời khuyên mà Nhà Của Mình đã cung cấp cho bạn để hiểu rõ vấn đề. Từ đó giúp bạn có được giải pháp là làm để xây nhà cho thuê sao cho tiết kiệm nhất.

Bài viết liên quan

Để lại bình luận

0902.982.029