Báo giá dịch vụ Xây Nhà Cho Thuê Trọn Gói

bởi Xây Nhà Cho Thuê

Chúng tôi cung cấp dịch vụ Xây Nhà Cho Thuê Trọn Gói đầu tiên & duy nhất tại TP. Hồ Chí Minh…

Có phải anh/chị đang…

 1. Lo lắng vì muốn xây nhà cho thuê nhưng chưa biết phải bắt đầu từ đâu và phải làm như thế nào để ngôi nhà sau này cho thuê hiệu quả? => Đừng lo, chúng tôi sẽ tư vấn cho anh/chị!
 2. Chưa biết đầu tư hết khoảng bao nhiêu tiền. Sau này cho thuê được bao nhiêu tiền? Tìm khách thuê ở đâu phải không? => Đừng lo, chúng tôi sẽ tìm người thuê cho anh/chị!
 3. Anh/chị không biết thiết kế nhà cho thuê thì sẽ như thế nào? Liệu thiết kế nhà cho thuê có khác nhà ở thông thường không? Tìm đơn vị chuyên thiết kế nhà cho thuê ở đâu? => Đừng lo, chúng tôi sẽ thiết kế cho anh/chị!
 4. Phần xây dựng sẽ như thế nào? Giá cả ra sao? Vật liệu là gì? => Đừng lo, chúng tôi cũng sẽ lo cho anh/chị!
 5. Và còn rất nhiều câu hỏi khác nữa…

Chúc mừng anh/chị đã đến đúng nơi rồi...

Tại Nhà Của Mình, chúng tôi sẽ lo tất tần tật mọi thứ cho anh/chị…

Cụ thể là:

 • Chúng tôi sẽ thay anh/chị thực hiện toàn bộ công việc từ việc lựa chọn mô hình cho thuê (văn phòng, căn hộ, phòng trọ) sau đó thiết kế, xây dựng và cuối cùng là tìm khách thuê luôn cho anh/chị.
 • Chúng tôi sẽ cân đối chi phí đầu tư sao cho hợp lý nhất và con số phát sinh là thấp nhất.
 • Chúng tôi sẽ đảm bảo dự án được xây dựng đúng kỹ thuậtchất lượng và đảm bảo đúng tiến độ.
 • Chúng tôi sẽ giúp anh/chị tìm được khách thuê đàng hoàngkhông linh tinhkhông phá nhà hoặc chúng tôi sẽ là người thuê lại dự án của anh/chị.

‼ Anh/chị không đọc nhầm đâu. Tất cả các trăn trở, băn khoăn, thắc mắc của anh/chị đều được giải quyết tại duy nhất 1 chổ là công ty Nhà Của Mình.

ĐÃ ĐẾN LÚC LÊN KẾ HOẠCH ĐỂ MỌI THỨ ĐƯỢC ĐÚNG NGAY TỪ ĐẦU

Chúng tôi mang đến 3 gói dịch vụ chủ lực cung cấp đúng các Giá Trị thật sự anh/chị cần khi đồng hành cùng Nhà Của Mình.

Giải Pháp Xây Nhà Cho Thuê Trọn Gói của chúng tôi được thực hiện dựa trên mô hình đầu tư BTO (viết tắt của tiếng Anh: Build – Transfer – Operate. Có nghĩa: Xây dựng – Chuyển giao – Vận hành) đã được chứng minh và đảm bảo 3 yếu tố:

An toàn – Hiệu quả – Phát triển Bền Vững

Ở Nhà Của Mình, chúng tôi đề cao sự hài lòng của anh/chị. Với những khoản chi phí đầu tư bỏ ra, anh/chị xứng đáng đạt được kì vọng từ kết quả rõ ràng. Chúng tôi sẽ chỉ thu phí khi làm tốt những cam kết của mình!

NẾU NHỮNG GIÁ TRỊ PHÍA TRÊN CHƯA LÀM ANH/CHỊ HÀI LÒNG?

Chúng tôi sẵn sàng hoạch định ra một bản kế hoạch đầu tư vượt trội hơn như thế nữa! Kết Hợp và Tối Ưu tất cả những ưu điểm, thế mạnh của Cộng Đồng Asher Việt Nam, chúng tôi sẽ cùng góp vốn trong dự án của anh/chị (chỉ dành cho dự án có diện tích đất lớn, quy mô cao tầng, ví trí trung tâm).

NHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

*

1. Tôi có khu đất …m2. Cho hỏi thiết kế được bao nhiêu căn hộ, chi phí khoảng bao nhiêu?

Câu hỏi phổ biến này đã được Nhà Của Mình AC trả lời tại đây.

Cách xác định số lượng phòng/căn hộ tối đa trên 1 khu đất trống

– Cách tính chi phí thì cứ theo đơn giá thị trường x số m2 sàn thực tế. Đơn giá thị trường cho việc xây dựng hiện nay rơi vào

 • 3.700.000đ – 3.900.000đ/m2 sàn cho vật tư phần thô và nhân công phần thô, nhân công hoàn thiện dự án.
 • 5.900.000đ – 8.000.000đ cho chìa khóa trao tay.

Anh/chị có thể xem thêm tại đây

– Nhà Của Mình AC không khuyến khích việc ký hợp đồng thi công dựa trên đơn giá/m2 bởi chắc chắn sau này sẽ có rất nhiều vấn đề nảy sinh giữa Chủ Đầu Tư và Đơn Vị Thi Công. Kiến nghị từ Nhà Của Mình AC là lập dự toán và tiến độ càng chi tiết càng tốt.

 • Dự toán nghĩa là “Tôi làm phần móng hết bao nhiêu? Đà kiềng bao nhiêu? Gạch bao nhiêu m2? Sơn nước bao nhiêu lít? Nhân công mỗi hạng mục hết bao nhiêu? …” Tất cả mọi thứ đều được rõ ràng và thương lượng ngay thời điểm đầu tiên.
 • Tiến độ nghĩa là “Làm móng hết mấy ngày? Phần thô hết bao lâu? Khi nào dự án tiến hành khai thác cho thuê? …” 2 bên thương lượng kiểm soát càng cụ thể càng tốt. Vì, chậm tiến độ bàn giao xuất phát từ việc chậm thi công mỗi hạng mục trong toàn bộ dự án. Mỗi khâu chậm vài ngày thì toàn bộ dự án chậm bao lâu?

2. Xây nhà cho thuê trọn gói thì thủ tục xin phép có gì khác biệt không?

Về cơ bản bất cứ mô hình kinh doanh nào khi tiến hành việc xây dựng đều phải thông qua các bước như bài viết dưới đây

Thủ Tục Xin Phép Xây Dựng Nhà Cho Thuê

Các dự án có diện tích lớn và số tầng đặc biệt vui lòng liên hệ trực tiếp để được tư vấn.

3. Công ty nhận xây dựng bao nhiêu tiền 1m2?

Đơn giá cụ thể phụ thuộc vào gói hạng mục công việc đã được nêu trong bảng đơn giá phía trên.

4. Cụ thể công việc của công ty là gì?

 • Tư Vấn Giải Pháp Đầu Tư BĐS Cho Thuê: Nhà Của Mình AC giúp bạn xác định tính khả thi của dự án như đầu tư loại hình gì phù hợp? Chi phí hết bao nhiêu? Giá sau này cho thuê bao nhiêu? Bao lâu thu hồi vốn? … => Giúp Chủ Đầu Tư trả lời câu hỏi “Đầu tư có hiệu quả không? Có đáng không, so với bỏ ngân hàng thì cái nào tốt hơn”.
 • Thiết Kế BĐS Cho Thuê: Tùy thuộc vào loại hình cho thuê, đối tượng cho thuê, giá cho thuê từ bước trên sẽ định hình thiết kế dự án như thế nào. => Giúp Chủ Đầu Tư giải quyết thủ tục Xin Phép Xây Dựng, thiết kế đúng tâm tư, nguyện vọng, sở thích cho đối tượng khách thuê nhắm đến.
 • Thi Công Xây Dựng: Trực tiếp thi công CAM KẾT KHÔNG BÁN THẦU, KHÔNG DÙNG VẬT TƯ GIẢ, VẬT TƯ KÉM CHẤT LƯỢNG=> Giúp Chủ Đầu Tư giải quyết triệt để vấn đề ĂN BỚT, CẮT XÉN vật tư, thi công không đúng chất lượng, thi công CHẬM TIẾN ĐỘ.
 • Quản Lý Vận Hành Cho Thuê: Thay mặt Chủ Đầu Tư tìm đối tượng thuê phù hợp như kế hoạch NCTT ban đầu đã thực hiện, thay mặt Chủ Đầu Tư quản lý, trông coi, giữ gìn ngôi nhà. => Giúp Chủ Đầu Tư giải phóng cơn đau đầu về các vấn đề của khách thuê.

=> Nhà Của Mình AC là đơn vị Cung Cấp Giải Pháp Toàn Diện Về Đầu Tư Bất Động Sản cho thuê.

5. Công ty có cách nào tiết kiệm được chi phí đầu tư phần xây dựng không?

Có.

 • Nếu diện tích sàn lớn => Ưu tiên phương pháp nhà lắp ghép.
 • Sử dụng vật liệu mới để giảm bớt tải trọng công trình.
 • Sử dụng công nghệ mới để gia cố nền đất yếu.
 • Phụ thuộc vào đối tượng thuê để thiết kế cho phù hợp với giá thuê sau này. Không đầu tư thiết bị quá cao hoặc quá thấp so với đối tượng khách thuê.
 • Thuê đơn vị Quản Lý Dự Án chuyên nghiệp để quản lý xuyên suốt toàn bộ dự án tránh các thất thoát, sai xót không đáng có.

6. Thiết kế dự án để cho thuê thì có gì đặc biệt không?

 • Nhà ở chỉ để ở, nhà cho thuê dùng để cho thuê. Đừng áp tư duy nhà ở vào nhà cho thuê. Chưa kể tải trọng, cường độ sử dụng đều khác hẳn nhà thông thường.
 • Nên quan trọng “Giá trị m2” hơn “Diện tích m2”. Nghĩa là chú trọng môi trường sống, sinh hoạt, làm việc hơn diện tích lớn hay nhỏ.

7. Thiết kế dự án để cho thuê thì có cần xem phong thủy gì không?

Tùy quan điểm và nhân sinh quan của mỗi nhà đầu tư. Có điều, lời khuyên từ Nhà Của Mình AC là “Có”. Vì:

 • Khách thuê làm ăn tốt sẽ thuê lâu dài cùng mình.
 • Phong thủy là 1 ngành khoa học, không phải mê tín dị đoan.

8. Cách thi công xây dựng nhà cho thuê trọn gói có khác nhà phố không?

 • Nhà phố chậm tiến độ nhiều Chủ Đầu Tư còn du di cho qua. Nhà Cho Thuê chậm ngày nào thất thu ngày đó, chưa kể áp lực lãi vay ngân hàng.
 • Thi công nhà cho thuê khó và phức tạp hơn nhà phố do số lượng toilet rất nhiều => Khả năng thấm, mốc rất cao.

9. Ưu thế nổi bật của công ty Nhà Của Mình AC là gì?

 • Nhà Của Mình AC có 4 năm là công ty thiết kế xây dựng, 2 năm là đơn vị Tư Vấn Giải Pháp Đầu Tư Bất Động Sản Cho Thuê đầu tiên tại TP. Hồ Chí Minh cùng hàng trăm các dự án lớn, nhỏ đang được quản lý bởi đội ngũ Nhà Của Mình AC.
 • Toàn bộ các giai đoạn từ nghiên cứu thị trường, tính toán tỷ suất lợi nhuận, thiết kế, lựa chọn, thẩm định năng lực nhà thầu xây dựng và quản lý cho thuê đều được Nhà Của Mình AC thực hiện trong 1 quy trình khép kín.
 • Cam kết tỷ suất lợi nhuận khi đầu tư trước khi dự án được tiến hành xây dựng.

10. Ai sẽ là người bỏ tiền ra đầu tư xây dựng?

Chủ đầu tư sẽ là người trực tiếp bỏ tiền để đầu tư dự án. Trách nhiệm Nhà Của Mình AC là xác định mức độ khả thi của dự án. Từ đó tiến hành giám sát xây dựng. Sau quá trình xây dựng Nhà Của Mình AC là đơn vị quản lý cho thuê dự án của Chủ Đầu Tư với tỷ suất lợi nhuận đã được cam kết tối thiểu gấp đôi lãi suất ngân hàng.

11. Tôi có đất, công ty có thể hợp tác đầu tư không?

Phụ thuộc vào địa điểm dự án mà các Đối Tác Đầu Tư từ Nhà Của Mình AC sẽ hợp tác đầu tư cùng anh,chị. Cụ thể các khu đất thuộc các quận trung tâm như 1, 2, 3, 4, 5, 7, Phú Nhuận, Bình Thạnh, diện tích từ 200m2 trở lên, hẻm xe hơi vào ra được. Hoặc các dự án có tổng tiền đầu tư dưới 20 tỷ (Chưa tính đất của anh/chị).

12. Công ty cam kết hình thức nào và tỷ suất lợi nhuận là bao nhiêu?

Bằng việc cùng anh/chị tham gia tiến hành dự án từ những giai đoạn đầu tiên đây là 5 CAM KẾT từ Nhà Của Mình AC:

 • Nếu thiết kế ngôi nhà không làm hài lòng nhu cầu Khách Thuê, Nhà Của Mình AC sẽ thiết kế MIỄN PHÍ.
 • Cam kết mang lại kết quả xứng đáng với “giá trị đầu tư” của anh/chị dành cho Nhà Của Mình AC. Nếu doanh thu tối thiểu không cao hơn lãi suất ngân hàng. Nhà Của Mình AC sẽ quản lý, vận hành tòa nhà MIỄN PHÍ.
 • Cam kết bảo hành ngôi nhà anh/chị đến 5 NĂM. Mọi vấn đề hỏng hóc, thấm mốc đều do Nhà Của Mình AC sửa chữa => Giúp anh/chị hoàn toàn yên tâm về chất lượng THI CÔNG XÂY DỰNG từ Nhà Của Mình AC.
 • Nhà Của Mình AC xin đền GẤP ĐÔI toàn bộ số tiền anh/chị đã ứng cho Đơn Vị Thi Công nếu phát hiện hành động “đi đêm, ăn bớt” trong quá trình xây dựng.
 • Cam kết giữ gìn và bảo quản ngôi nhà trong suốt thời gian quản lý và có chính sách NÂNG CẤP lại ngôi nhà 5 năm/lần => Giúp anh/chị không phải lo người thuê phá nhà.

13. Có cần phải trả thêm chi phí nào trong thời gian cam kết thu nhập cho thuê hay không?

Trong thời gian cam kết thu nhập cho thuê, mọi chi phí đã được tính vào Chi phí hoạt động, vì thế anh/chị sẽ nhận về cam kết tối thiểu cao hơn lãi suất ngân hàng/năm mà không phải trả thêm chi phí gì.

14. Tôi có được quyền kiểm tra các nghiệp vụ xây dựng, quản lý không? Kiểm tra như thế nào?

Như đã nói từ đầu Nhà Của Mình AC là đơn vị tập trung vào việc cùng anh/chị Quản Lý Dự Án do đó anh/chị có toàn quyền kiểm tra bất kể lúc nào. Hơn nữa, toàn bộ quá trình hình thành dự án được chúng tôi cập nhật online HÀNG NGÀY và lưu lại đến mãi về sau.

Nhật ký công trình online

Khi anh/chị có nhu cầu bán lại toàn bộ dự án thì điểm khác biệt giờ đây là toàn bộ quá trình hình thành dự án. Dĩ nhiên sẽ giúp người mua yên tâm hơn.

Liên hệ ngay 0902.982.029 hoặc ghé văn phòng Nhà Của Mình tại 61 Nguyễn Đức Thuận, P.13, Q. Tân Bình, TP.HCM để được tư vấn, hỗ trợ miễn phí.

0902.982.029