Trang chủ » Chia sẻ kinh nghiệm » Xây dựng » Tư vấn 3 điều khi xây căn hộ dịch vụ cho thuê mà ai cũng nên biết

Tư vấn 3 điều khi xây căn hộ dịch vụ cho thuê mà ai cũng nên biết

3 tư vấn xây căn hộ dịch vụ cho thuê mà ai cũng nên biết

Từ lâu, kinh doanh bất động sản là một thử thách mà ai cũng muốn thử. Lợi ích từ mô hình kinh doanh này vô cùng lớn, nhưng rủi ro cũng tỉ lệ thuận với điều đó. Nếu bạn đang có một số vốn nhất định và cũng muốn có cho mình một thành công nho nhỏ, hãy thử đầu tư vào hình thức kinh doanh này bằng cách xây lên một dãy nhà hoặc một căn nhà để cho thuê.

Đây là một hình thứ kinh doanh an toàn, ổn định và lâu dài được nhiều chọn lựa. Hãy nghe chuyên gia khuyên bạn 3 tư vấn xây căn hộ cho thuê để hiểu hơn nhé.

Xác định được mô hình nhà muốn xây

Trước tiên khi bắt tay vào thực hiện xây hoàn chỉnh về căn nhà, bạn cần xác định rõ được căn hộ mà bạn muốn xây như thế nào? To hay nhỏ? Hướng đến khách khá giả hay là bình dân? Xây ở vị trí nội thành hay ngoại thành? Đây là những điều cơ bản bạn phải nắm thật rõ để không bị sai sót về sau.

Tính toán xây nhà trong khoảng vốn mình có

Tùy theo nhu cầu và hướng đi của bạn thì bạn sẽ có những ước lượng về con số mình bỏ ra. Theo như bình thường, các chủ nhà sẽ bỏ số vốn sao cho rẻ nhất và thỏa đáng nhất để vừa thu được nguồn vốn của mình nhanh, đồng thời sinh ra được nhiều lời lãi.

Nhưng không phải vì muốn xây nhanh, mua những nguyên vật liệu kém chất lượng mà xây ẩu. Điều này sẽ rất tai hại vì vừa nguy hiểm, mà nếu có chuyện xảy ra thì hại nhiều hơn lợi. Tốt nhất, bạn nên tìm cho mình một người có chuyên môn tư vấn xây căn hộ cho thuê. Ban đầu có thể bạn sẽ bị mất một khoản phí, nhưng đó sẽ là cái lợi lâu dài.

Bàn ăn xếp gập - Phương án 1

Lập ra một kế hoạch hoàn chỉnh

Lúc này, đến thời điểm bạn phải quyết định xây nhà theo hướng nào rồi. Nếu bạn có đất sẵn, thật dễ dàng, bạn chỉ cần tự mình thiết kế hoặc thuê người làm hộ, xong tìm những nơi bán nguyên vật liệu có giá cả phù hợp để xây lên thành những phòng riêng biệt. Hoặc nếu bạn chưa có đất, hãy tự mình tham khảo theo nhiều nguồn để có kết quả tốt nhất nhé.

Bên trên là 3 tư vấn xây căn hộ cho thuê được đúc rút từ những người có kinh nghiệm lâu năm trong việc xây dựng. Nếu bạn muốn có thêm những kinh nghiệm, những lời tư vấn về xây căn hộ cho thuê, hãy liên hệ với chúng tôi qua website: https://xaynhachothue.vn/  chắc chắn chúng tôi sẽ làm hài lòng bạn với mọi điều bạn mong muốn.

 

Speak Your Mind

*

Call Now Button