Trang chủ » Chia sẻ kinh nghiệm » Tiết lộ 2 xu hướng thiết kế mẫu nhà phố kết hợp kinh doanh năm 2018

Tiết lộ 2 xu hướng thiết kế mẫu nhà phố kết hợp kinh doanh năm 2018

Kinh doanh là con đường đầy thách thức nhưng nếu có bản lĩnh thì đến cuối cùng sẽ thu nhiều trái ngọt. Do đó, chúng vẫn có sức hút bất chấp những khó khăn. Điều này cũng thôi thúc nhiều gia đình tìm nơi tư vấn thiết kế  mẫu nhà phố kết hợp kinh doanh để tận dụng tối đa quỹ đất hiện có, đảm bảo lợi ích hai trong một: vừa kinh doanh vừa có một không gian sống thoải mái.

Mặt tiên tòa nhà căn hộ dịch vụ vừa ở vừa cho thuê Bình Thạnh

Dưới đây là 2 xu hướng thiết kế mẫu nhà phố kết hợp kinh doanh năm 2018 mà chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn. Rất có thể chúng sẽ cho các bạn thêm những ý tưởng mới hoặc đánh thức đam mê kinh doanh xây nhà ở kết hợp cho thuê đang tiềm ẩn đâu đó trong chính bản thân các bạn.

1. Thiết kế mẫu nhà phố để ở và tự kinh doanh

Ý định thiết kế mẫu nhà phố kết hợp kinh doanh của nhiều gia đình có thể là ước mơ đã được ấp ủ từ lâu, cũng có thể mới manh nha từ một nguyên nhân nào đó rất “tình cờ” hoặc gia chủ là một chủ doanh nghiệp muốn nâng cấp, cải tạo môi trường làm việc cho nhân viên của mình…

Với hình thức này, thường sẽ có không gian văn phòng ở dưới đối với gia chủ là chủ doanh nghiệp hoặc không gian để bán cà phê, bán quần áo, máy móc… tùy vào mặt hàng định kinh doanh đối với khách hàng theo đuổi hình thức kinh doanh bán hàng, quán ăn…

Theo quy mô, nhu cầu, mục đích sử dụng không gian mà thiết kế mẫu nhà phố kết hợp kinh doanh sẽ khác nhau. Ví dụ như, nhà ở kết hợp công ty thì quy mô chỗ để xe sẽ nhiều hơn so với nhà ở kinh doanh cà phê nhỏ; hay không gian bán cà phê sẽ chọn cách bố trí nội thất tươi vui khác hẳn với môi trường làm việc nghiêm túc kia…

Có thể bạn quan tâm: Những mẫu thiết kế Căn Hộ Mini đẹp khó cưỡng

2. Thiết kế nhà phố để ở và cho thuê phục vụ mục đích kinh doanh của người khác

Xu hướng thứ hai này dành cho những gia đình muốn thiết kế nhà phố kết hợp kinh doanh cho thuê lại văn phòng. Nhất là những gia đình sở hữu mảnh đất mặt tiền rộng thoáng, vị trí đắc địa thì ý tưởng này quả là không tồi.

Tùy vào diện tích mặt tiền mà thiết kế mẫu nhà phố kết hợp kinh doanh cho thuê văn phòng cần phải có một sự đầu tư xứng đáng về quy mô, phòng ốc, nội thất… để đáp ứng nhu cầu tối đa của các công ty và có sức hút đối với khách hàng để tránh trường hợp nhà nằm “bất động” không ai tìm đến. Đặc biệt phải có vị trí mặt tiền đắc địa mới có khả năng kéo khách thuê văn phòng.

Và dù là chọn cách kinh doanh nào thì không gian sống của các thành viên trong gia đình phải được cân bằng một cách khéo léo. Làm sao để cuộc sống tiện nghi, đầy đủ, hiện đại không bị ảnh hưởng của nhu cầu kinh doanh? Bạn không cần phải lo lắng tìm giải pháp vì tất cả những điều này sẽ được công ty chúng tôi tư vấn và thiết cho bạn mẫu nhà phố kết hợp kinh doanh phù hợp.

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm hiểu và kinh doanh lĩnh vực Nhà phố kết hợp kinh doanh thì hãy liên hệ ngay với Nhà của mình để được hỗ trợ tốt nhất.

Speak Your Mind

*

Call Now Button