Quy trình tiếp nhận thông tin và quy trình làm việc Nhà Của Mình

[vc_row][vc_column][vc_column_text]

TẬP THỂ NHÀ CỦA MÌNH CHÂN THÀNH CẢM ƠN ANH CHỊ!!!

[/vc_column_text][us_image image=”4414″ align=”center”][us_separator size=”small”][vc_column_text]

Thư ngỏ

Một lần nữa Nhà Của Mình (NCM) xin chân thành cảm ơn anh chị. Vì nguồn lực và sức người có hạn, mỗi tháng NCM chỉ có thể thực hiện được tối đa 5 dự án nhằm đảm bảo chất lượng, tiến độ tốt nhất cho những khách hàng đã tin tưởng và đồng hành cùng chúng tôi.

Bên cạnh đó, số người tham gia đầu tư vào lĩnh vực này ngày càng nhiều, để tránh tình trạng mọi người tham gia vào thị trường 1 cách ồ ạt mà thiếu kinh nghiệm triển khai. Chúng tôi khẩn mong anh chị đọc qua thư ngỏ này một cách cẩn thận nhất để chúng ta cùng 1 tư duy giải quyết vấn đề nhằm giúp chúng tôi có thể phụng sự cho dự án của anh chị 1 cách tốt nhất.

Anh chị thân mến, như tất cả các chủ đầu tư khác chúng tôi đang may mắn được làm việc cùng. Chắc hẳn 3 câu hỏi lớn nhất anh chị đang tìm câu trả lời là

  1. Chi phí đầu tư dự án của mình hết khoảng bao nhiêu?
  2. Liệu rằng đầu tư vào việc xây cho thuê có hợp lý hay không?
  3. Tìm đơn vị có kinh nghiệm, công ty xây dựng có đủ tầm, tâm để xây cho mình ở đâu?

Rõ ràng đây là những vấn đề anh chị đang băn khoăn và cần ai đó giải đáp phải không?

Do đó, để tiết kiệm thời gian, công sức cho anh chị. Chúng tôi lập ra thư ngỏ này để trả lời các câu hỏi trên 1 cách cụ thể nhất bằng quy trình làm việc như sau:

Để trả lời câu hỏi 1 & 2 anh chị vui lòng cung cấp

  • Chính xác địa chỉ dự án – Để NCM giúp anh chị xác định cung cầu trong khu vực, xác định phương án đầu tư nào phù hợp nhất cho vị trí này (văn phòng/căn hộ/phòng trọ) và giá cho thuê tương lai như thế nào.
  • Hình ảnh khu đất – Để NCM giúp anh chị xác định số lượng m2/căn hộ cho thuê.
  • Lộ giới đường trước cửa nhà – Để NCM giúp anh chị xác định được chiều cao/số lượng tầng.

Từ đây chúng tôi sẽ nghiên cứu tư vấn giúp anh chị nên đầu tư vào loại hình nào, chi phí đầu tư bao nhiêu, lợi nhuận sau khi dự án hoàn thành như thế nào

Để trả lời cho câu hỏi 3. Mời anh chị xem qua các hoạt động sau đây

Trong thời gian đội ngũ NCM xử lý các thông tin anh chị cung cấp (7 ngày làm việc). Mời anh chị nghiên cứu thật kỹ hồ sơ năng lực NCM đã cung cấp phía trên.

Đồng thời, nếu có thể phiền anh chị tìm thêm ít nhất 2 công ty nữa mà có thể giúp anh chị triển khai dự án này sau đó so sánh với Nhà Của Mình. Nhờ vậy anh chị sẽ tìm ra đơn vị tốt nhất để thực hiện dự án của anh chị nhé.

Sau khi NCM phân tích xong dự án của anh chị thì tiến trình làm việc tiếp theo sẽ là:

  • Gặp mặt lần 1 tại văn phòng công ty NCM: Tại đây chúng ta sẽ có 2 tiếng để làm việc cùng nhau. NCM sẽ trình bày tất cả thông tin về tính hiệu quả dự án của anh chị tại buổi làm việc này. Bên cạnh đó, anh chị có thể nêu bất cứ băn khoăn gì của anh chị về lĩnh vực xây nhà cho thuê này (Vì thời gian chỉ có 2 tiếng nên anh chị vui lòng chuẩn bị trước các câu hỏi của mình) chúng tôi sẽ tận tình giải đáp hết tất cả.
    Sau 2 tiếng làm việc, NCM sẽ mời anh chị đi tham quan các dự án của chúng tôi đã/đang thực hiện để anh chị có thể hiểu rõ hơn nữa về mô hình đầu tư này. Dĩ nhiên NCM làm tất cả những điều trên bằng tâm phụng sự. Anh chị không phải trả bất cứ chi phí gì 🙂
  • Buổi làm việc thứ 2 tại địa điểm dự án của anh chị (sau 3 ngày kể từ lần gặp đầu tiên): Sau khi anh chị đã có câu trả lời về tính hiệu quả của dự án, đồng thời sẽ phát sinh thêm rất nhiều câu hỏi nữa (chúng tôi biết điều này vì đã làm việc với rất nhiều nhà đầu tư giống anh chị rồi ạ :D). Một lần nữa NCM sẽ tư vấn, giải đáp toàn bộ những băn khoăn của anh chị. Nếu xét thấy việc triển khai dự án là cần thiết anh chị có thể yêu cầu NCM tiến hành hợp tác cùng anh chị bất cứ lúc nào.

Chúng tôi thành thật xin lỗi nếu quy trình làm việc này khiến anh chị cảm thấy không thoải mái. Vì sau 6 năm kinh nghiệm làm nghề thì đây là cách làm việc nghiêm túc, hiệu quả & tiết kiệm thời gian nhất cho anh chị.

Và dĩ nhiên, cũng mất bằng ấy thời gian Nhà Của Mình mới có cơ hội được gặp anh chị, mối nhân duyên này nên trân trọng & nghiêm túc trong từng khoảnh khắc phải không ạ?

Chân thành cảm ơn anh chị. Hy vọng được hợp tác cùng anh chị trong dự án này và những dự án về sau.

P/S: Nếu anh chị vẫn có thể đọc tiếp và thắc mắc vì sao Nhà Của Mình hoạt động trong lĩnh vực này mà không phải công việc xây nhà như các công ty khác mời anh chị xem tiếp tại đây https://xaynhachothue.vn/nha-cua-minh-noi-nha-khong-chi-la-nha/

[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row]

Call Now Button