Nhà Của Mình cam kết hoàn lại 100% phí thiết kế tạm ứng nếu anh/chị không hài lòng về toàn bộ phương án thiết kế của chúng tôi. Để làm được điều đó, một quy trình thiết kế kiến trúc, nội thất chuyên nghiệp – khoa học – hiệu quả là điều không thể thiếu.
Mời anh/chị tham khảo quy trình tạo ra một bản vẽ thiết kế kiến trúc, nội thất từ Nhà Của Mình:
GIAI ĐOẠN 1
Thiết kế cơ sở
1.1. Anh/chị vui lòng mang theo giấy tờ nhà đất hoặc phương án phác thảo đã có đến văn phòng Nhà Của Mình.
1.2. Từ đó đội ngũ KTS Nhà Của Mình sẽ đưa ra phương án thiết kế các mặt cắt, mặt bằng cơ sở.
1.3. Sau khi đã thống nhất phương án mặt bằng cơ sở, đội ngũ KTS sẽ tiến hành dựng 3D phần khung toàn bộ ngôi nhà để chỉnh sửa theo đúng ý và để anh/chị dễ hình dung nhất.
1.4. Sau khi hài lòng hai bên sẽ kí biên bản hoàn thành thiết kế giai đoạn 1.
1.5. Từ đây đội ngũ Kỹ Sư Nhà Của Mình sẽ đại diện anh/chị tiến hành Xin Phép Xây Dựng.
GIAI ĐOẠN 2
Thiết kế nội thất bằng hình ảnh 3D và phối cảnh panorama
2.1. Đến đây anh/chị có thể bàn bạc với đội ngũ KTS Nhà Của Mình về ý tưởng và phong cách thiết kế kiến trúc. Dĩ nhiên chúng tôi cũng sẽ đưa ra các phương án tham khảo để anh/chị dễ lựa chọn.
2.2. Sau khi xuất ra bản vẽ 3D và phối cảnh panora, KTS sẽ xuất trình bản vẽ và trao đổi lại với anh/chị, anh/chị có toàn quyền yêu cầu KTS chỉnh sửa lại cho tới khi hài lòng. Đây được gọi là phối cảnh panorama http://bit.ly/2Tpt2uf <= Anh/chị có thể xoay màn hình hoặc dùng chuột di chuyển màn hình.
2.3. Sau khi thống nhất và không còn chỉnh sửa gì thêm, hai bên sẽ kí biên bản hoàn thành thiết kế giai đoạn 2.
GIAI ĐOẠN 3
Thiết kế khai triển chi tiết và thiết kế hệ thống M&E (điện, nước)
3.1. KTS bắt đầu tiến hành thiết kế khai triển các hạng mục: trần đèn, nội thất, cửa, cầu thang, phòng vệ sinh, ốp lát gạch/gỗ, thông tầng, tiểu cảnh trang trí, M&E (điện, nước).
3.2. Sau khi có bản vẽ thiết kế KTS sẽ xuất trình bản vẽ và trao đổi cùng anh/chị, anh/chị có toàn quyền yêu cầu chỉnh sửa cho đến khi hài lòng.
3.3. Sau khi thống nhất và không còn chỉnh sửa gì nữa, hồ sơ thiết kế sẽ được hoàn thiện.
GIAI ĐOẠN 4
Xuất hồ sơ thành bản in, đóng dấu, ký tên và bàn giao hồ sơ sử dụng
4.1. Hồ sơ thiết kế hoàn thiện cuối cùng sẽ được xuất thành 3 bộ được Nhà Của Mình đóng dấu ký tên trên bản vẽ. Sau khi anh/chị ký tên xác nhận Nhà Của Mình sẽ giao anh/chị 1 bộ, Nhà Của Mình sẽ lưu lại 1 bộ.
4.2. Sau đó 2 bên ký biên bản thanh lý hợp đồng.
4.3. Tin mừng là sau khi 2 bên tiến hành thanh lý hợp đồng thì anh/chị cũng đồng thời nhận được Giấy Phép Xây Dựng do bộ phận Kỹ Sư Nhà Của Mình đã hoàn tất.
GIAI ĐOẠN 5
Giám sát tác giả
- Nhà Của Mình sẽ ký với anh/chị biên bản cam kết giám sát tác giả trong 3 lần (thời điểm đi giám sát tùy anh/chị yêu cầu)
- Quyền giám sát tác giả bao gồm:
- Giám sát cốt thép trước khi đổ bê tông.
- Tư vấn lựa chọn màu sắc, vật liệu trong quá trình thi công phần hoàn thiện.
Với các công trình ngoài TP. HCM, anh/chị vui lòng hỗ trợ Nhà Của Mình chi phí ăn ở, đi lại.