Xây Nhà Cho Thuê Chia sẻ kinh nghiệm Những mẫu thiết kế phòng trọ đẹp được yêu thích

Những mẫu thiết kế phòng trọ đẹp được yêu thích

bởi Xây Nhà Cho Thuê

Đối với những bạn sinh viên hoặc với những người xa quê hương lập nghiệp thì phòng trọ không là vấn đề xa lạ gì. Với xã hội ngày càng một phát triển hiện nay, việc học hành, làm xa quê tại các công ty, doanh nghiệp tư nhân cũng trở nên phổ biến hơn rất nhiều.

Xa nhà nên vấn đề chỗ ăn, chỗ ở, sinh hoạt, học tập là điều thiết yếu và yêu cầu cũng khá cao so với trước đây. Hơn nữa, các căn hộ mini cũng đang chiếm ưu thế rất nhiều. Do đó, các khu nhà trọ muốn cạnh tranh bắt buộc phải thay đổi cơ sở hạ tầng một phần.

Thấu hiểu điều đó, trong bài viết ngày hôm nay, Nhà Của Mình sẽ giới thiệu cho các chủ đầu tư nhà trọ một số mẫu thiết kế phòng trọ đẹp được yêu thích, có gác xép lửng để tối ưu diện tích nhất có thể.

1. Mẫu thiết kế phòng trọ đẹp số 1

Thang lên gác kết hợp tủ - Phương án 1
Để có phòng trọ đẹp, hợp phong thủy thì việc bố trí, sắp xếp chỗ tiếp khách, không gian ngủ, làm việc, học tập phải hợp lý và có đầy đủ ánh sáng, hướng tốt, thông thoáng nhất có thể.

Có thể thấy rằng mẫu thiết kế phòng trọ đẹp số 1 với sự bố trí bộ bàn ghế tiếp khách loại mini, gọn gàng, bếp thiết kế gần khu vực vệ sinh nhưng được thiết kế tương đối thoáng, tường bếp thì có màu sơn vàng lông gà, tạo sự ấm cúng., cầu thang lên gác xép được làm bằng gỗ, hoặc cũng có thể thay thế bằng các loại gạch giả gỗ.

Không gian phòng khách thiết kế tương đối nhỏ gọn, có thể sử dụng nội thất thông minh được tích hợp giữa kệ để tivi và kệ sách hoặc tủ để đồ, giúp tận dụng không gian sinh hoạt.

Xem thêm

Mẫu căn hộ mini đẹp nhất 2019

Đầu tư nhà cho thuê thì bắt đầu từ đâu?

2. Mẫu thiết kế phòng trọ đẹp số 2

mezzanine-premise-paint-
Màu đen trắng tương phản sẽ tạo ra sự đánh lừa thị giác giúp căn phòng dường như trở nên rộng rãi hơn. Tương tự như nhiều nhà trọ khác, mẫu thiết kế số 2 này cũng đầy đủ phòng khách, gian bếp, phòng vệ sinh và phòng ngủ.

Nội thất đầy đủ tuy nhiên tương đối nhỏ gọn. Phòng khách là nơi tiếp khách cũng như diễn ra một số hoạt động chung của người thuê trọ, do đó nên sắp xếp một bộ bàn ghế nhỏ nhắn để tiết kiệm mà vẫn đầy đủ tiện nghi.

3. Mẫu thiết kế phòng trọ đẹp số 3

Phòng khách - Căn hộ mini quận Bình Thạnh
Phòng trọ kiểu mẫu này được thiết kế theo không gian mở, mọi căn phòng liên thông và không có khoảng cách giữa chúng. Khu vực vệ sinh vẫn được tạo riêng biệt, giúp người thuê trọ cảm thấy an tâm về vấn đề vệ sinh mặc dù không gian tổng thể không hề rộng.

Để thiết kế cũng như xây dựng các phòng trọ kiểu mẫu hiện đại thì chi phí đầu tư có thể hơi cao so với các nhà trọ bình dân. Tuy nhiên lợi nhuận mà chủ trọ thu lại trong thời gian lâu dài cũng không hề nhỏ. Nếu bạn đang có ý định xây dựng nhà trọ cho thuê, hãy liên hệ với chúng tôi – Công ty Nhà của mình theo hotline: 0902.982.0290981.982.029 hoặc truy cập website: xaynhachothue.vn

Bài viết liên quan

Để lại bình luận

0902.982.029