Nhà Của Mình – Nơi nhà không chỉ là nhà

Dành cho Chủ Đầu Tư

Bằng việc lựa chọn đầu tư vào lĩnh vực này Chủ Đầu Tư sẽ đạt được 5 thứ

 1. Lãi vốn (giá trị tăng lên từ đất)
 2. Dòng tiền (nguồn tiền cho thuê hàng tháng)
 3. Đòn bẫy tài chính (dùng sổ đỏ dự án này đầu tư vào 1 lĩnh vực khác hoặc 1 dự án cho thuê khác, dùng dòng tiền của dự án này trả lãi cho công việc đầu tư khác)
 4. Chổ ở (có thể kết hợp vừa ở vừa cho thuê)
 5. An toàn, an nhàn (bất kể nắng mưa, bất kể thị trường. Xã hội luôn tồn tại nhu cầu đi thuê ở TP Hồ Chí Minh và Hà Nội)

Căn hộ dịch vụ Nguyễn Văn Trỗi

Dành cho Khách Thuê

Nhà Của Mình đem đến cho họ không gian Sáng, Thoáng, Xanh bất kể là loại hình cho thuê nào.

 • Giúp khách thuê có được 1 nơi ở, nơi làm việc đúng nghĩa chứ không phải như 1 chiếc hộp bỏ họ vào rồi tính giá cho thuê.
 • Chúng tôi tạo ra 1 cộng đồng người thuê giúp đỡ, hổ trợ và bán chéo hàng hóa, dịch vụ cho nhau.
 • Khách Thuê cảm thấy VUI khi trả tiền để ở trong ngôi nhà của Chủ Đầu Tư.

Căn hộ dịch vụ cho thuê quận Tân Bình

An sinh xã hội

Bằng việc nhà đầu tư tham gia vào lĩnh vực này xã hội sẽ nhận được gì?

 • Người lao động có việc làm (thợ hồ, phụ hồ, thợ thạch cao, thợ sơn nước, thợ sắt, thợ mộc,…).
 • Công ty xây dựng, công ty bán vật liệu xây dựng, công ty nội thất,… có nguồn thu để trả lương cho kiến trúc sư, kỹ sư, kế toán, tài xế xe tải,…
 • Đóng góp ngân sách nhà nước giúp dựng xây đất nước (cấp phép xây dựng, hoàn công, thủ tục PCCC, đăng ký kinh doanh, đăng ký tạm trú tạm vắng, thuế,…).
 • Ngân hàng cho vay => có lợi nhuận từ khoản cho vay, chủ đầu tư nhẹ gánh tài chính ban đầu.
 • Đơn vị quản lý toà nhà có lợi nhuận, có việc làm cho bảo vệ, lể tân, lao công, người quản lý, kế toán,…
 • Cơ quan cung cấp điện, nước, internet, truyền hình cáp có thêm thu nhập.
 • Dịch vụ thu gom rác thành phố cũng có thêm thu nhập cao hơn các dự án nhà ở thông thường.

=> Tất cả họ dùng đồng tiền có được để đi chợ, mua sắm, cho con cái ăn học, tiêu dùng,… => tạo ra vòng xoay tiền cho xã hội.

canh chinh dung dung cu

Dành cho tập thể Nhà Của Mình

Thay vì những công ty thiết kế xây dựng khác chọn cách thiết kế rồi xây lên những dự án nhà phố, biệt thự,… phục vụ cho việc ở. Với Nhà Của Mình chúng ta chọn 1 cách đi khác. Bởi:

 • Những dự án xây cho thuê tạo ra nhiều hơn giá trị cho xã hội và thay vì phải làm nhiều việc chúng ta chỉ nên làm 1 việc mà mình giỏi nhất.
 • Và cái được là thông qua những dự án xây cho thuê này toàn bộ đội ngũ Nhà Của Mình cũng có thu nhập thụ động bằng cách chia sẻ lợi nhuận có được từ việc thay CĐT quản lý ngôi nhà. Nghĩa là ngoài việc bạn làm việc tại Nhà Của Mình được nhận lương, thưởng, bảo hiểm,… Chúng tôi còn có thể giúp bạn có được chổ ở và thu nhập thụ động.

Dành cho các bạn sinh viên

Mỗi dự án do NCM phụ trách quản lý sẽ luôn dành ra 1 phòng cho nhân viên quản lý. Nhưng thay vì thuê 1 người quản lý thì ở đây NCM sẽ đưa vào đấy từ 2-4 bạn sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, chịu khó, chăm học và quan trọng nhất là các em muốn THOÁT NGHÈO, THOÁT NHỤC để các bạn ở đó và làm các công việc của người lao công, bảo vệ, giữ xe, dọn dẹp,…

Những công việc này sẽ được NCM trả lương và sẽ được đào tạo bởi các anh chị là chủ doanh nghiệp trong các mối quan hệ từ NCM để các em trở thành những con người không còn “ảo tưởng sức mạnh” và KHÔNG rơi vào tình trạng thất nghiệp sau khi ra trường.

Vậy các em được ở, được ăn, được học bằng chính sức lao động và sự vươn lên của mình. Được định hướng tương lai và dĩ nhiên lúc ấy các em sẽ thay NCM phụng sự khách thuê, chăm sóc ngôi nhà bằng cái tâm chứ không còn đơn thuần là vì tiền.

🍀 🍀 🍀 CHƯƠNG TRÌNH HỖ TRỢ NHÀ Ở MIỄN PHÍ CHO SINH VIÊN——Hiện nay do chứng kiến số lượng sinh viên tốt nghiệp có tỷ lệ…

Posted by Nhà của mình on Saturday, 31 March 2018

Vì tụi nhỏ Nhà Của Mình

Ở văn phòng công ty luôn có 1 chú mèo may mắn. Chú mèo này là nơi thu tiền phạt của tất cả anh em đội nhóm công ty. Hễ bất cứ ai làm điều gì sai như đi muộn, quên tắt đèn, quên tắt máy lạnh, quên dọn dẹp vệ sinh công trình, quên đội nón an toàn lao động,… sẽ phải đóng phạt.

Đồng thời NCM luôn dành 5-10% lợi nhuận công ty để cùng đóng góp cho những đứa trẻ vùng núi Miền Trung, nơi mà chữ khổ không thể nói hết được tình cảnh của các em, nơi mà những đứa trẻ phải lội 5-7 cây số để đến trường, nơi chúng nó ăn không đủ no và cũng chẳng có chiếc áo lành lặn để mặc. Chúng nó đáng được giúp đỡ hơn bất kỳ ai…

Mọi thứ được liên kết hỗ tương với nhau dựa trên 1 sợi dây được gọi là “lòng biết ơn”. Và bạn, bạn có cảm thấy bất ngờ khi quyết định xây nhà cho thuê của mình lại có thể đem lại nhiều giá trị đến như vậy không? 

Kính thư
Đinh Hoài Nam

 

Call Now Button