Xây Nhà Cho Thuê Đối tác Những con người xây giấc mơ

Những con người xây giấc mơ

bởi Xây Nhà Cho Thuê

Điều gì tạo nên sự khác biệt của bạn so với số đông còn lại? Nếu bạn KHÔNG PHẢI là kiểu sinh viên cúp học, đánh bài hoặc xém tạch tốt nghiệp hay ra trường với tấm bằng trung bình hoặc khá, KHÔNG PHẢI học sinh, sinh viên “láo nháo” hoặc đôi lần muốn “lộn cái bàn” trong lớp.

Hoặc là kiểu người đặt đâu ngồi đấy, thích an phận, kiểu người mackeno, kiểu “con nhà người ta” thì BÀI VIẾT NÀY KHÔNG DÀNH CHO BẠN!

Chàng trai trẻ, hãy cho tôi 10′ thôi… Hoặc kéo luôn xuống dưới xem mục tìm người cho đỡ mất thời gian

Tôi là Đinh Hoài Nam – Người sáng lập công ty Nhà Của Mình cũng như xaynhachothue.vn bạn đang xem. Sẽ thế nào nếu tôi nói tôi chính là “kiểu người” như tôi vừa nói phía trên? Ham chơi, đánh nhau, suốt ngày chỉ biết tụ tập phá phách, đua đòi.

Bạn bè tôi ngày ấy chết gần hết, đứa thì lang thang ra Bắc, đưa giờ không biết sống chết nơi đâu. Còn tôi và 1 vài thằng nữa chắc may mắn do Phúc Phần Ông Bà để lại nên dừng lại, lê lết mãi cuối cùng cũng cầm được tấm bằng tốt nghiệp kỹ sư loại khá và may hơn là giờ này còn được ngồi đây gõ những dòng này gửi đến bạn.

Do chỉ xin bạn 10′ nên tôi tạm gác lại khoảng thời gian trước sinh viên, đủ duyên tôi sẽ chia sẻ sau. Còn đây là khoảng thời gian sau khi ra trường.

Cầm tấm bằng tốt nghiệp xong tôi được đưa vào vị trí giám sát thi công (từ thời sinh viên tôi đã đi giữ xe, bưng bê, phụ hồ,… sau đó theo ông chú làm xây dựng). Đi làm, có tiền tôi lại bắt đầu đổ đốn, lại tụ tập ăn nhậu, đàn hát, karaoke, mát xa mát xiếc các kiểu. Vì ngựa non háu đá nên ngay cả đi làm mà thỉnh thoảng tôi cũng đánh nhau với cả thợ hồ :)) vì cái tội làm sai không sửa nói lại còn đậu xanh rau má. Tôi cứ tiếp tục như vậy hơn 1 năm trời vì những vô minh mà mình đắm chìm trong đó.

Cuối năm 2011, 1 buổi tối mất ngủ tôi chợt giật mình nhìn lại khoảng thời gian mình luyện thi đại học, khoảng thời gian học ngày học đêm để cày đồ án, nhớ cái thời giữ xe cầm 500.000đ tiền lương tháng đầu tiên, cái cảm giác mỗi buổi sáng mở mắt ra đã phải trộn hồ…

Tôi rùng mình “Mình đang là ai? Mình đang làm gì? Tự nhiên học làm gì để bây giờ sống lôi thôi lếch thếch ko ra gì? Tại sao ngày xưa vừa đi học vừa làm còn chịu được. Bây giờ ngày làm tối về long nhong đi chơi ăn nhậu?…

Tôi đem chuyện này tâm sự cùng thằng bạn nhậu cũng như dạy đàn cho tôi (sau này chính nó cũng lên Chùa ở với tôi) “tao muốn học phong thủy, mày biết ai dạy không?” – Thằng này được cái giao du rộng, Đạo nào cũng có mặt nó, cả đi Chùa lẫn hát ca đoàn trong Nhà Thờ. Nó giới thiệu Thầy Huỳnh Mai – nó nói ông Thầy này chỉ đi dạy với xem phong thủy thôi còn lại suốt ngày đi làm từ thiện. Tôi cười nhếch mép trả lời “Rảnh mày, ăn còn … đủ từ với thiện cái gì”. Nó trả lời “Thử đi”.

1. MỞ TÂM YÊU THƯƠNG

Trong khóa học phong thủy này tôi học rất nhanh vì cực kỳ thích, những kiến thức Thầy dạy hoàn toàn logic và thuyết phục tôi. Tôi nhớ hình như khóa học chỉ có 6 buổi, sau 6 buổi toàn bộ kiến thức căn bản về phong thủy trong cuộc sống Thầy đều dạy hết. Còn muốn học thêm “tuyệt chiêu” như – chọn số điện thoại, số xe – cách đặt tên cho con cái, công ty – cách kiếm thật nhiều tiền,… thì phải đi từ thiện mỗi Chủ Nhật hàng tuần với Câu Lạc Bộ Huỳnh Mai. Nghe mùi “tiệt chiêu” với “kiếm tiền” thì bạn có cắn câu không?

Vậy là bắt đầu những chuyến xe rong ruổi cùng Thầy đi “trao tặng yêu thương” mỗi chủ nhật hàng tuần. Chương trình thì đủ cả, bạn có thể vào www.huynhmai.net để xem. Bắt đầu từ đây Thầy mở tâm yêu thương, tâm từ bi cho mọi người. Có chuyến đi khám chữa bệnh thì Thầy phân tích “nếu mình bệnh thì tâm sinh lý mình như thế nào? Nếu đã bệnh mà còn nghèo thì ra sao?”. Chương trình trao tặng quà cho người khiếm thị thì Thầy bảo cả xe nhắm mắt lại ăn sáng trên xe xem cảm giác thế nào (Do phải xuất hành sớm nên các anh chị trong Câu Lạc Bộ luôn chuẩn bị đồ ăn sáng cho mọi người),… nhiều lắm. Thời gian di chuyển trên xe là lúc Thầy chia sẻ “tiệt chiêu”.

Có thể bạn không tin, chưa đến 3 tháng sau tôi trở thành 1 con người hoàn toàn khác. Một thằng Nam mà như chưa bao giờ là thằng Nam. Câu chuyện tôi nhớ như in là trong chuyến xe đi miền Tây như sau:

Thầy Huỳnh Mai: Có phải các anh chị đến với khóa học của Thầy hoặc các anh chị đang ngồi trên xe này đều đang gặp phải vấn đề trong cuộc sống không?
Cả xe: Xôn xao
Thầy Huỳnh Mai: Nếu không phải có vấn đề thì anh chị theo Thầy làm gì? Nếu mọi chuyện đang tốt đẹp, công việc đang thuận lợi thì anh chị làm gì có thời gian mà đi với Thầy phải không?
Cả xe: Xốn xao
Thầy Huỳnh Mai: Thầy chắc chắn đa phần những anh chị mới tham gia trên xe này đều đang gặp 1 vài vấn đề gì đó trong cuộc sống, người cần thứ này, người thế khác. Anh chị không cần phải dấu vì Thầy chắc chắn 1 điều như vầy. Trong quá khứ những anh chị sau khi học xong khóa học của Thầy và kiên trì tham gia cùng Thầy chủ nhật hàng tuần chưa đến 3 tháng người thì được thăng chức, người có thêm việc, người được cái này, cái kia. Thế rồi họ lại bận rộn và không còn thường xuyên tham gia nữa… Các anh chị đang ở đây cứ chờ xem đúng không nhé.

Trời ơi tin được không… Chưa đến 3 tháng, thằng bạn ở Bảo Lộc khai trương của hàng máy tính rủ tôi lên chơi. Và dĩ nhiên là tôi đi. Ngồi nhậu nói chuyện nhảm nhí các kiểu thế nào nó lại nói ông anh nó đang muốn xây nhà kêu tôi tư vấn thử đi. Tôi gặp ông ấy và Bố Mẹ của ổng nữa, sau cuộc nói chuyện tôi khăn gói về lại Sài Gòn. Bắt đầu âm thầm nhờ ông anh làm kiến trúc thiết kế sau đó trao đổi qua mail cùng gia đình ông anh trên Bảo Lộc.

4 tuần sau xong thiết kế. Tôi tiếp tục mày mò tự lập báo giá rồi gửi cho gia đình ông anh. Vài ngày sau họ trả lời giá cao quá, trên này người ta nhận thấp hơn “Mày tính lại đi”. Vậy là tôi lại ngồi cân tới cân lui hết 2 ngày nữa, trong đầu đã tập xác định là chơi tới luôn. Huề hay lỗ chút cũng được.

Tin nhắn tôi nhận được sau 2 ngày gửi mail là “Mày thu xếp lên nói chuyện với nhà tao” từ thằng bạn.

Đúng ngày 13/5/2013 là ngày tôi thuê xe chuyển thiết bị thi công từ Sài Gòn lên Bảo Lộc để ngày 15/5/2013 công trình chính thức khởi công. 1 tuần sau ngày khởi công tôi chỉ có duy nhất 2 người thợ Sài Gòn lên làm cùng tôi, còn lại tôi phải thuê người địa phương. Cảnh 1 thân 1 mình lên đất khách làm việc và bị thầu phụ điện nước, sơn nước cũng như các hạng mục khác hăm he tôi sẽ chia sẻ sau :)

Vấn đề ở đây là chưa đến 3 tháng theo Thầy, cuộc đời tôi đã thay đổi. Bạn có thể xem dự án này tại đây http://nhacuaminh.vn/project-details/biet-thu-bao-loc-lam-dong/

2. MỞ SHOWROOM CỬA NHỰA

Sau khi dự án ở Bảo Lộc xong, tôi phát hiện thị trường cửa nhựa lõi thép ở đây cực kỳ tiềm năng vì người dân trên này chủ yếu dùng cửa gỗ và cửa nhôm. Sau vài lần nói chuyện với người anh đang có xưởng sản xuất cửa nhựa lõi thép, cũng là người sản xuất cửa từ Sài Gòn lên đó lắp cho dự án của tôi. Tôi và thằng bạn bắt đầu mở chi nhánh cửa nhựa đầu tiên ở 730 Nguyễn Văn Cừ, Phường Lộc Phát, Bảo Lộc. Bao nhiêu vốn liếng có được tôi quyết định đầu tư hết vào showroom cửa này http://nhacuaminh.vn/project-details/showroom-cua-nhua-bao-loc/

Trong 6 tháng đầu doanh số tôi đem về gần 1 tỷ nhưng bạn bè bắt đầu xảy ra mâu thuẩn, đúng lúc đường Nguyễn Văn Cừ tiến hành làm đường vào nhà máy Bô Xít Tây Nguyên bụi kinh khủng nên cửa hàng không thể mở cửa. Đang buồn vì anh em xích mích + không thể buôn bán được gì. Tôi lang thang vào Chùa Hoa Nghiêm…

Ngồi 1 mình ở bờ hồ trước Chùa, tự nhiên có Ông Thầy thấy tôi và hỏi sao tôi lại ngồi đây, ở đâu mà ra đây ngồi. Tôi nói con người Sài Gòn lên đây…

Rồi tôi hỏi Thầy “Sao mọi người cứ phải ganh đua, thiệt hơn với nhau làm gì vậy Thầy? Con chán cái cảnh này quá. Không lẽ con đi tu à Thầy?” Thầy bảo “Thích thì vào Chùa ở thử”, đúng ngày hôm sau tôi lại khăn gói vào Chùa :))

Do Chùa đang trong thời gian xây lại Chánh Điện nên tôi vào vai phụ hồ, cùng mọi người xây Chùa. Tôi ở khoảng hơn 2 tháng thì được người quen giới thiệu xây nhà bà chị ở Bảo Lộc. Vậy rồi tôi nhận công trình ấy và quyết định đóng luôn showroom cửa nhựa về nhiều vấn đề không tìm được tiếng nói chung. Tôi ra đi để hết lại cho bạn tôi.

3. LẦN ĐẦU SẤP MẶT

Dự án thứ 2 này tôi mới bắt đầu thấm câu “mưu sự tại nhân, thành sự tại thiên”. Tháng làm phần thô công trình là tháng mưa của miền núi. Trời ơi, có ở mới hiểu cái mưa của miền núi, trời mưa từ ngày này sang ngày khác không như ở Sài Gòn. Lắm hôm đâm liều cho thợ làm bất chấp luôn thì cứ leo lên sàn làm thì mưa, chui xuống trú mưa thì lại hết.

Tình trạng này kéo dài hơn 2 tháng trời cộng thêm thợ địa phương chủ yếu là “thợ vườn” (thợ vườn nghĩa là nhà người ta có vườn cafe, lúc rảnh người ta đi xây, lúc vào vụ hay phải đi chăm cafe thì người ta lại vào vườn), hoặc mỗi khi nhà ai đó ma chay đám hỏi người ta nghỉ bất chấp công việc hay tiến độ của mình là gì.

TÔI THẤT BẠI ở dự án này và bị phạt do chậm tiến độ. Trong thời gian xây dựng dự án này tôi có nói gia đình cho tôi xin 1 tỷ nếu bán được nhà hiện tại đang ở để tôi ở trên này mua 2 mẫu đất trồng cafe, trốn vào rẫy không muốn tiếp xúc với ai nữa. Do nhà tôi ở 61 Nguyễn Đức Thuận, P. 13, Tân Bình muốn bán đi để về Bình Tân mua đất rộng hơn xây nhà trọ cho thuê. Nhưng rao mãi không bán được (80m2 – 4 tỷ).

Do không bán được nên gia đình tôi quyết định xây ngôi nhà này lên cho thuê, toàn bộ số tiền cả gia đình vét được lúc ấy chỉ có 1.2 tỷ, còn lại vay ngân hàng để xây hầm, trệt, 3 lầu, sân thượng. Vậy là tôi phải trở về Sài Gòn, 1 mình nuôi thợ xây nhà của mình và để Bố Mẹ, em gái mình về nhà Ngoại tôi ở trong thời gian xây dựng.

6 tháng sau, dự án hoàn thành nhưng cũng mất từng ấy thời gian để xong thủ tục hoàn công (tôi sẽ chỉ bạn cái sai ở đây như thế nào mà lại mất thời gian lâu đến như vậy sau). Tổng nợ gia đình tôi lúc ấy là hơn 1 tỷ và 2 anh em tôi là người có trách nhiệm phải gồng khoản nợ ấy.

Sau khi nhà xây xong tôi quay trở lại con đường nhận dự án xây dựng để lấy tiền trả nợ. Khoảng thời gian ấy là khoảng thời gian khủng hoảng kinh tế trầm trọng của cả 2 anh em, tiền vừa vào túi này chưa nóng đã phải chạy sang túi kia. Cả gia đình thắt chặt chi tiêu cả năm trời, không ăn ngoài, không mua sắm. Nhờ lực cày của 2 anh em + tiền cho thuê ngôi nhà hàng tháng đúng 1 năm 7 tháng sau gia đình tôi trả hết nợ.

4. GIEO DUYÊN

1 ngày trời không đẹp và tôi nằm dưới đất (tôi không ngủ giường từ xưa đến giờ) chợt nhìn vào cái toilet nhà mình rồi nghĩ “Ủa sao hồi đó mình không xoay cái toilet thế này? Ủa sao hồi đó mình không làm phòng rộng hơn 1 tí? Ủa sao hồi đó người ta không cấp phép cho mình cái tầng lửng?…” Hàng loạt câu hỏi xuất hiện trong đầu tôi và dẫn tôi đến câu hỏi thay đổi toàn bộ tầm nhìn, sứ mệnh cuộc đời tôi “Tại sao mình không tạo nên 1 dịch vụ tư vấn cho người ta xây nhà cho thuê từ những lúc đầu tiên để người ta không sai như mình?”. Thời gian này tôi vẫn đang làm các công trình nhà phố thông thường. Nhưng rất chật vật để có dự án do tôi đã bỏ nhậu từ lâu và không chấp nhận luồn cúi hay này nọ để có dự án.

Vậy là tôi bắt đầu tham gia vào các lớp học bất động sản, các lớp thuê cho thuê, lớp quản lý doanh nghiệp,… rồi đi tư vấn cho rất nhiều nhà đầu tư. Cái khoảng thời gian ban đầu ấy là khoảng thời gian ngập tràn thử thách vì tư vấn mãi không có công trình, bạn bè anh em theo mình toàn thấy mình đi tư vấn dạo rồi vẽ free, tính dự toán free mà công trình thì chả có cái nào. Họ tin vào tầm nhìn, tin vào thị trường ngách tôi thấy nhưng họ không đủ kiên nhẫn để đi cùng tôi. Thế rồi tôi phải tự 1 mình hụp lặn gần 1 năm trời không có nổi 1 dự án…

Rồi ngày ấy cũng đến, may mắn vì những năm tháng quậy phá, bầm dập đã làm con người tôi lì hơn số phận. Ông trời đã thương và cho tôi dự án nhà cho thuê đầu tiên của mình là dự án thiết kế văn phòng ở Lũy Bán Bích, rồi cái thứ 2, thứ 3 lần lượt xuất hiện do công lực mỗi ngày 1 tăng…

Ngày mà bạn đang đọc bài viết này 12.2.2019 tức 4 năm công ty Nhà Của Mình chính thức hoạt động chuyên sâu trong lĩnh vực cung cấp giải pháp trọn gói về đầu tư nhà cho thuê sau khi được đổi tên từ công ty cũ Kim Bình Điền (thành lập từ 2011).

Sản phẩm chủ yếu của chúng tôi bây giờ là tư vấn đầu tư, thiết kế, xây dựng và bao tiêu luôn đầu ra cho các dự án xây cho thuê (văn phòng, căn hộ, phòng trọ). Và bây giờ tôi chính thức mời bạn xem qua các dự án chúng tôi đang triển khai tại đây https://xaynhachothue.vn/du-an-dang-thuc-hien/ sau đó cùng chúng tôi thực hiện tiếp tầm nhìn, sứ mệnh Nhà Của Mình (cuối bài viết). Với mong mỏi các tầm nhìn, sứ mệnh này nếu tôi nằm xuống hy vọng sẽ có người kế thừa và phát huy.

 

Các vị trí chúng tôi đang cần bạn hợp tác

Thiết kế sư

YÊU CẦU CÔNG VIỆC

Vị trí:              Kiến trúc sư
Địa điểm:      61 Nguyễn Đức Thuận, Phường 13, Tân Bình, TP. HCM
Số lượng:      2


Nhiệm vụ

Nhiệm vụ cốt lõi của bộ phận Thiết Kế là thực hiện công việc lên Concept, Triển Khai 3D, Triển Khai Mặt Bằng Cơ Bản (chỉ thế thôi) không cần khai triển chi tiết vì đã có bộ phận Khai Triển. Bộ phận thiết kế có trách nhiệm hỗ trợ TỐI ĐA bộ phận Bán Hàng và bộ phận Thi Công BẤT CỨ LÚC NÀO cần trợ giúp trong việc triển khai Shop Drawing kể cả phải đi thực tế công trường BẤT KỂ GIỜ GIẤC nhằm giúp dự án được thực hiện 1 cách CHÍNH XÁCTỐT NHẤT.


Trách nhiệm giải trình

 Chỉ sốBản thân tự đánh giá (A, B, C). Vì sao?Nhận xét của Trưởng Phòng
Số dự án thiết kế (Concept, Mặt Bằng, 3D)– 1 tuần 1 dự án. Hoặc
– 1 tháng 4 dự án.
Tác phong– Mặc đồ thoải mái.
– Đi muộn trừ nửa ngày.
– Nghỉ không lý do 1 ngày trừ 2 ngày.
Hoạt động (được theo dõi thông qua việc hoàn thành các bảng hoạt động hàng ngày)– Lập kế hoạch và báo cáo chiều thứ 7 hàng tuần.
– Đi dự án đo hiện trạng hoặc xuống công trường hỗ trợ thi công.

Năng lực cốt lõi

 • Điên, khùng 
 • Chính trực
 • Cẩn thận
 • Tập trung 100% vào sáng tác
 • Lắng nghe
 • Hướng đến kết quả

 

Kỹ sư QA/QC

YÊU CẦU CÔNG VIỆC

Vị trí:              Kỹ sư giám sát
Địa điểm:      Chỉ dự án trong TP. HCM
Số lượng:      5


Nhiệm vụ

Nhiệm vụ cốt lõi của bộ phận Thi Công là thực hiện giám sát công việc thi công ở công trường ĐÚNG CHẤT LƯỢNG, ĐÚNG TIẾN ĐỘ (chỉ thế thôi) không cần chạy vật tư vì đã có bộ phận Vật Tư. Bộ phận thi công có trách nhiệm hỗ trợ TỐI ĐA bộ phận Bán Hàng và bộ phận Thiết kế BẤT CỨ LÚC NÀO cần trợ giúp trong việc triển khai Shop Drawing kể cả phải ra công trường BẤT KỂ GIỜ GIẤC nhằm giúp dự án được thực hiện 1 cách CHÍNH XÁCTỐT NHẤT.


Trách nhiệm giải trình

 Chỉ sốBản thân tự đánh giá (A, B, C). Vì sao?Nhận xét của Trưởng Phòng
Số dự án quản lý– 1 người 2 dự án. Từ dự án thứ 3 trở lên nhận thêm 30% lương.
Tác phong– Mặc đồng phục công ty.
– Đi muộn trừ nửa ngày.
– Nghỉ không lý do 1 ngày trừ 2 ngày.
KHÔNG BAO GIỜ được cãi Khách Hàng bất kể lý do. Cần gì ghi nhận gọi cho Trưởng Phòng hoặc trực tiếp Giám Đốc trình bày.
Hoạt động (được theo dõi thông qua việc hoàn thành các bảng hoạt động hàng ngày)LÊN KẾ HOẠCH & ĐÀO TẠO liên tục đội ngũ thi công trước khi thực hiện mỗi tác vụ (VD: Đổ cột, xây tường, bô thép,…)
– Cập nhật tiến độ, nhật ký công trường online, offline HÀNG NGÀY. Trừ 500.000đ/lần quên.
– Lập kế hoạch và báo cáo tại công ty chiều thứ 7 hàng tuần.
Ghi chép tài liệuBẮT BUỘC phải có sổ ghi chép bài học tự rút ra sau mỗi tác vụ.Trưởng phòng thi công là người trực tiếp giúp đỡ và tư vấn Giám Sát Viên công việc này.

Năng lực cốt lõi

 • Chính trực
 • Cẩn thận
 • Hướng đến kết quả
 • Không ngại khó
 • Tập trung 100% vào công trình
 • Lắng nghe
 • Đạo đức nghề
 • Có máu lì

Chuyên viên kinh doanh

YÊU CẦU CÔNG VIỆC

Vị trí:              Chuyên viên bán & chăm sóc Khách Hàng
Địa điểm:      11A Hồng Hà, P.2, Tân Bình, TP. HCM
Số lượng:      2


Nhiệm vụ

Nhiệm vụ cốt lõi của bộ phận Bán Hàng là tăng doanh thu có được từ các Khách Hàng mới và CHĂM SÓC Khách Hàng hiện tại. Bộ phận Bán Hàng sẽ là người thực hiện các cuộc gọi ngẫu nhiên ngoài việc chăm sóc những Khách Hàng tiềm năng có được nhờ các hoạt động Marketing. Thông tin liên lạc với Khách Hàng chủ yếu là gặp mặt trực tiếp và trao đổi qua điện thoại, có trách nhiệm hỗ trợ TỐI ĐA bộ phận Thiết Kế và bộ phận Thi Công BẤT CỨ LÚC NÀO, BẤT KỂ GIỜ GIẤC kể cả phải đi thực tế công trường nhằm giúp Khách Hàng luôn cảm thấy Khách Hàng luôn là người quan trọng nhất và được chăm sóc tận tình nhất.


Trách nhiệm giải trình

 Chỉ sốBản thân tự đánh giá (A, B, C). Vì sao?Nhận xét của Trưởng Phòng
Tạo doanh thu– 100 triệu/tháng trong 3 tháng.
– 300 triệu/tháng trong 12 tháng.
Được đào tạo bài bản. Cam kết đạt doanh số.
Tác phong– Mặc đồng phục công ty.
– Không cố định thời gian.
KHÔNG BAO GIỜ được cãi Khách Hàng bất kể lý do. Cần gì ghi nhận gọi cho Trưởng Phòng hoặc trực tiếp Giám Đốc trình bày.
Quy mô bán hàng trung bình– Chốt giao dịch với ít nhất 4 khách hàng hằng tháng trong 3 tháng.
– Chốt giao dịch ít nhất 10 khách hàng hằng tháng trong 12 tháng.
Hoạt động (được theo dõi thông qua việc hoàn thành các bảng hoạt động hàng ngày)– 50 cuộc gọi ngẫu nhiên/ngày.
– 5 bài giới thiệu bán hàng được lên lịch qua điện thoại mỗi ngày.
– Ít nhất 10 đề xuất bán hàng được gửi đi mỗi tuần.
– Tham gia BNI.
Ghi chép tài liệuBẮT BUỘC phải có sổ ghi chép bài học tự rút ra sau mỗi giao dịch thành công/thất bại.Trưởng phòng kinh doanh là người trực tiếp giúp đỡ Chuyên Viên Bán & Chăm sóc khách hàng.

Năng lực cốt lõi

 • Chính trực
 • Tận tụy
 • Hướng đến kết quả
 • Không ngại bị chửi
 • Tập trung 100% vào Khách Hàng
 • Lắng nghe
 • Đạo đức nghề
 • Kiên trì

 

GIÁ TRỊ NHẬN ĐƯỢC…

Thu nhập: Tùy ứng cử vào vị trí nào, bạn đọc bảng yêu cầu phía trên rồi tự đưa ra mức thu nhập mong muốn. Mức thu nhập mà bạn cảm thấy như “Nếu công ty trả tôi được bao nhiêu đây thì chuyện công việc công ty không phải lo”. Tuổi trẻ của bạn là vô giá và bạn xứng đáng được nhận nó.

Hình thức nhận lương: Có 2 hình thức lương tự chọn.

 1. Bạn có thể chọn tất cả tiền thưởng lễ, tết,… không cần lấy cứ tính hết vào lương hàng tháng khỏi cần hứa hẹn HAY lương, thưởng công ty tính riêng hết ra.
 2. Bạn có thể chọn bảo hiểm, thuế thu nhập cá nhân bạn tự lo HAY công ty đóng hết, còn lại là lương của bạn.

Cơ Hội Thăng Tiến: Đánh giá năng lực đội ngủ 3 tháng 1 lần để ứng cử lên Trưởng Nhóm. Từ Trưởng Nhóm để chọn ra Trưởng Phòng.

Chổ ở: Xét thành tích làm việc sau 1 năm gắn bó cùng Nhà Của Mình nếu bạn xác định muốn “kết hôn” cùng chúng tôi để đi xa hơn nữa. Công ty sẽ tặng bạn 1 căn hộ mini trong hệ thống nhà cho thuê của công ty để bạn không còn lo chuyện tiền nhà hàng tháng từ đó bắt đầu nghĩ đến việc sở hữu nhà ở Thành Phố này. Dĩ nhiên là chúng tôi có cách. Hiện tại đã có 4 thành viên công ty đã có chổ ở free trong hệ thống của chúng tôi.

Yêu cầu: Chẳng cần yêu cầu gì. Chỉ cần làm được việc là được.

Thời gian thử việc: Duy nhất 1 tháng.

Hồ sơ: Vui lòng gửi CV, Porfolio, các công việc, dự án bạn đã thực hiện và vài dòng tâm sự vào mail nhacuaminh.vn@gmail.com. Tôi sẽ liên hệ lại với bạn. (Đừng lo nếu bạn chưa làm được gì nhiều, chúng tôi cần thái độ hơn trình độ)

 

VÌ SAO TÔI NÓI RA NHỮNG ĐIỀU NÀY VÀ SỨ MỆNH NHÀ CỦA MÌNH LÀ GÌ???

Tôi buộc phải nói ra những điều về tôi và cách tìm nhân sự cho Nhà Của Mình vì tôi thành thật muốn tìm những người anh em cùng giá trị văn hóa như mình. Tôi không thích hứa hẹn linh tinh rồi vẽ ra những bức tranh màu hồng khi tuyển dụng.

Hãy giúp tôi cùng thực hiện tầm nhìn và sứ mệnh này

TẦM NHÌN

 Đem lại tự do tài chính cho Nhà Đầu Tư. Ươm mầm, tạo điều kiện cho thế hệ sinh viên TP. HCM có việc làm, chổ ở, có trãi nghiệm,… Góp phần tạo ra thế hệ sinh viên chất lượng cao, hướng thiện, có kỹ năng sống và làm việc tốt dựa trên nền tảng Bất Động Sản Cho Thuê.

SỨ MỆNH

 • Giúp Khách Hàng TỰ DO TÀI CHÍNH bằng việc cùng Khách Hàng hoạch định chiến lược từ lúc vừa hình thành ý tưởng đến khi dự án được hoạt động mỹ mãn.
 • Kiến tạo cộng đồng người thuê văn minh, lịch sự và luôn GIÚP ĐỠ lẫn nhau.
 • Các đối tác Nhà Của Mình chung tay tạo GIÁ TRỊ hoàn hảo cho toàn bộ hệ thống bằng việc kết nối, sử dụng nguồn lực của nhau.
 • Tập hợp đội ngũ nhân sự CHÍNH TRỰC, chân thành luôn đặt giá trị của Khách Hàng lên trên lợi ích cá nhân.
 • Nhà Của Mình là nơi mang đến cuộc sống SUNG TÚC cho toàn bộ cán bộ công nhân viên, góp phần mang đến những giá trị tốt đẹp nhất cho xã hội.

Nghĩa là

Bằng việc tạo ra Nhà Của Mình, thông qua các dự án xây dựng nhà cho thuê công ty đã thực hiện. Việc đầu tiên là tạo ra thu nhập thụ động cho toàn thể cán bộ nhân viên, tiếp theo là hỗ trợ toàn bộ việc ở cho anh em công ty. Sau khi toàn bộ các thành viên chủ chốt của công ty đã có chổ ở ổn định.

Nhà Của Mình sẽ tìm các bạn sinh viên có hoàn cảnh khó khăn nhưng luôn cố gắng nổ lực thoát nghèo đem các bạn ấy về lo cho các bạn chổ ở trong hệ thống, tìm các công việc phù hợp để các bạn có thu nhập và lăn lội với đời. Ngoài ra sẽ có các đối tác, cách thành viên chủ chốt của công ty đào tạo & định hướng tương lai nhằm giúp các bạn không còn mắc căn bệnh ảo tưởng sức mạnh để rồi sau khi tốt nghiệp phải đi chạy Grab hay làm shipper như tình hình hiện nay.

Vì sao lại như vậy?

 • Mọi người chỉ biết kiếm tiền, kiếm tiền cho bản thân và giúp Khách Hàng kiếm tiền. Ở Nhà Của Mình chúng tôi không những giúp Khách Hàng kiếm tiền, anh em kiếm tiền mà quan trọng hơn là TÍCH ĐỨC cái ĐỨC bạn có thể thấy bằng các hoạt động cùng Thầy Huỳnh Mai, bằng cách giúp các đứa sinh viên có chổ ở, có người định hướng, có người tìm việc làm cho chúng nó. Tiền có thể xài hết nhưng cái Đức thì còn đó muôn đời.
 • Muốn lo việc thiên hạ đầu tiên phải lo cho anh em mình, những người sát cánh cùng mình trước.
 • Sinh viên là thế hệ tiếp nối, là nguồn lao động chính của xã hội trong tương lai.
 • Sinh viên là tầng lớp xã hội ít ra cũng đã được lọc đi ít nhiều các thành phần ẩm ương để được làm sinh viên.
 • Hết lớp sinh viên này sẽ đến lớp sinh viên khác ra trường đi làm quay ngược lại cho thế hệ sau. Kể cả mấy đứa không quay lại cũng được, miễn sao tụi nó sống tốt cho xã hội và đừng làm hại ai thì cũng đã tốt rồi.

 

Bạn có thể chung tay cùng chúng tôi hoàn thành sứ mệnh này không???

Nếu bạn cảm thấy mình không phù hợp, hãy giới thiệu cơ hội này đến với người bạn cảm thấy phù hợp nhất nhé.

Chân thành cảm ơn!!!

🍀 🍀 🍀 CHƯƠNG TRÌNH HỖ TRỢ NHÀ Ở MIỄN PHÍ CHO SINH VIÊN——Hiện nay do chứng kiến số lượng sinh viên tốt nghiệp có tỷ lệ…

Posted by Nhà của mình on Saturday, 31 March 2018

Để lại bình luận

0902.982.029