Xây Nhà Cho Thuê CÁC HOẠT ĐỘNG NHÀ CỦA MÌNH Ngày 10/12/2018 – Khánh thành cầu Bảy Thước – Đốc Binh Kiều – Đồng Tháp

Ngày 10/12/2018 – Khánh thành cầu Bảy Thước – Đốc Binh Kiều – Đồng Tháp

bởi Xây Nhà Cho Thuê
4 lượt xem

Khánh thành cầu Bảy Thước – Đốc Binh Kiều – Đồng Tháp
Khánh thành cầu Bảy Thước – Đốc Binh Kiều – Đồng Tháp Khánh thành cầu Bảy Thước – Đốc Binh Kiều – Đồng Tháp Khánh thành cầu Bảy Thước – Đốc Binh Kiều – Đồng Tháp

Cùng Chi Hội Từ Thiện Huỳnh Mai tổ chức đi khánh thành cây cầu “Kênh Bảy Thước ” ở xã Đốc Binh Kiều, huyện Tháp Mười, tỉnh Đồng Tháp.

Chủ nhật, ngày 09/12/2018 Nhà Của Mình may mắn được cùng Chi Hội Huỳnh Mai tổ chức đi dự lễ khánh thành cây cầu “Kênh Bảy Thước” ở xã Đốc Binh Kiều, huyện Tháp Mười, tỉnh Đồng Tháp. Đồng thời trao tặng 100 phần quà cho các cho hộ gia đình khó khăn sống quanh khu vực xây cầu.

Bên cạnh đó Chi Hội Từ Thiện Huỳnh Mai còn trao tặng thêm 10 phần quà cho đội thi công cầu và trao 10 phần quà cho những người có công phụ trợ ngay điểm xây cầu.

Cầu được xây dựng bằng bê tông kiên cố, mặt cầu rộng 3m x dài 38m, tải trọng 8 Tấn được xây dựng bắt qua khu vực nơi tập trung dân cư khá đông đúc. Cách nay hơn 3 tháng, sau khi đi khảo sát, nơi đây chỉ là 1 cây cầu gỗ bé nhỏ và đang trong giai đoạn xuống cấp nên rất nguy hiểm cho học sinh đi học và người dân lao động đi qua khu vực này. Chính vì thế Thầy Huỳnh Mai và Chi Hội Từ Thiện Huỳnh Mai đã quyết định tham gia xây dựng lại cây cầu mới để đảm bảo an toàn cho tất cả mọi người. Sau gần 3 tháng thi công, đến nay cầu đã hoàn thành và sẽ được đưa vào sử dụng trước nỗi vui mừng của bà con nhân dân cùng những Em học sinh nhỏ nơi vùng quê nghèo.

Chúng ta cũng sẽ trao gửi những tình cảm chân thành đến đội thi công cầu, những người đã chịu nhiều vất vả, khó nhọc trong quá trình xây dựng và hoàn thiện cây cầu trong khoảng thời gian nhanh nhất để đưa vào cho Đồng Bào sử dụng.

Nguồn: www.huynhmai.net

Bài viết liên quan

1 bình luận

Lifestyle 01/02/2019 - 17:57

I appreciate, cause I found exactly what I was looking for. You have ended my four day long hunt! God Bless you man. Have a nice day.

Trả lời

Để lại bình luận

Đặt câu hỏi

0902.982.029