LIÊN HỆ

Chào bạn,

Nếu bạn đang trong thời gian tìm hiểu mô hình kinh doanh BĐS cho thuê và đang gặp bất cứ vấn đề gì, hãy liên hệ ngay với chúng tôi. Thêm 1 người dĩ nhiên sẽ có thêm 1 cách giải quyết vấn đề phải không bạn? Hơn nữa chúng tôi thật lòng muốn nghe câu chuyện của bạn và chia sẻ cùng bạn rất nhiều câu chuyện của người khác nữa.

Ngay lúc này đây bạn có thể liên lạc trực tiếp với chúng tôi qua số điện thoại 0902.982.029 hoặc kể lại câu chuyện của bạn qua mail info@nhacuaminh.vn. Chúng tôi cam kết sẽ trả lời bạn trong vòng 48h.

Hoặc nếu chúng ta có thể gặp nhau để trao đổi một cách trực quan và thân thiết hơn. Mời bạn ghé qua văn phòng của chúng tôi tại:

Địa chỉ văn phòng đại diện:
  • Miền Nam: Lầu 1 toà nhà Saybay – 11A Hồng Hà, Phường 2, Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh
  • Miền Bắc: 12 Trần Quốc Vượng, P. Cầu Giấy, Hà Nội
Địa chỉ công ty: 61 Nguyễn Đức Thuận, Phường 13, Tân Bình, Hồ Chí Minh 72110
Số điện thoại:
  • Miền Nam: 0902 982 029 (Nam sẽ hướng dẫn đường đi giúp bạn)
  • Miền Bắc:  0968 595 512

Hướng dẫn đến văn phòng Công ty Nhà Của Mình

  • Nếu bạn đi từ đường Trường Sơn theo hướng vào Ga Quốc Tế sân bay Tân Sơn Nhất gặp nút giao Trường Sơn, Hồng Hà bạn quẹo phải sau đó chạy thêm 500m sẽ thấy tòa nhà Sabay bên tay trái địa chỉ 11A Hồng Hà là đến văn phòng công ty Nhà Của Mình.
  • Nếu bạn đi từ hướng Ngã Sáu Nguyễn Thái Sơn xuôi theo đường Bạch Đằng gặp ngã tư Yên Thế, Bạch Đằng bạn rẽ trái xuôi đến ngã tư đầu tiên. Bạn rẽ trái 200m sẽ đến văn phòng công ty Nhà Của Mình.

CHÂN THÀNH CÁM ƠN BẠN.

Call Now Button