Xây Nhà Cho Thuê Đầu tư Kinh nghiệm xây dựng căn hộ mini cho thuê hiệu quả

Kinh nghiệm xây dựng căn hộ mini cho thuê hiệu quả

bởi Xây Nhà Cho Thuê

Khi cơn sốt nhà đất tăng cao thì nhu cầu xây dựng căn hộ mini cho thuê đang trở thành một xu hướng mạnh thu hút được nhiều nhà đầu tư kinh doanh, bởi tiềm lực kinh tế mà nó đem lại không hề nhỏ, đặc biệt là ở những thành phố lớn, nơi có sức hút nhân sự và tiềm năng phát triển mạnh.

Chính vì vậy, nhà đầu tư chỉ cần am hiểu một chút về thị trường bất động sản, có chiến lược đầu tư đúng đắn thì mô hình này sẽ nhanh chóng giúp bạn “hái ra tiền” ngay thôi! Bây giờ, Nhà Của Mình sẽ tiết lộ với bạn những kinh nghiệm xây dựng căn hộ mini để cho thuê hiệu quả để giúp bạn có được sự đầu tư đúng đắn.

Dự án căn hộ mini cho thuê Gò Vấp

Dự án căn hộ mini cho thuê Gò Vấp

Giải pháp xây dựng căn hộ mini cho thuê đang là xu hướng

Có rất nhiều lý do để nhà kinh doanh nên đầu tư vào mô hình này để cho thuê

 • Đầu tiên là nói đến tính tiết kiệm của khu đất, cũng một miếng đất – nếu xây theo mô hình này sẽ được nhiều tầng, nhiều căn hộ, thu hút được nhiều người thuê và mang lại giá trị kinh tế cao hơn so với việc cho thuê nhà phố thông thường.
 • Thứ hai là thiết kế xây dựng căn hộ mini cho thuê sẽ không bao giờ sợ “ế”, vì đây là mô hình không chỉ thu lợi nhuận cho chủ đầu tư, mà còn đem lại ích lợi cho người thuê nhà. Bởi hầu hết các căn hộ sẽ đều được thiết kế lịch sự, sang trọng, vệ sinh và giờ giấc tự do, nên đem lại không gian sống tốt cho người thuê nhà.
 • Thứ ba là xây dựng căn hộ mini cho thuê sẽ giúp cho người đi thuê nhà tiết kiệm được chi phí vì họ có thể ở như một gia đình nhỏ, hoặc cũng có thể share tiền phòng với nhau. Như vậy, người thuê vừa bỏ ra số tiền nhỏ, vừa có thể sở hữu không gian sống thoải mái, sang trọng.

Có thể nói, khi đầu tư kinh doanh vào mô hình này thì bạn đã đang nắm bắt đúng lợi thế và nếu như am hiểu được cách thiết kế cũng như những kinh nghiệm xây nhà thì đây sẽ là một trong những điều thuận lợi nhất giúp bạn nhanh chóng thu hồi cả vốn lẫn lời và mang lại nguồn thu nhập khủng mà ít gặp rủi ro nhất.

Thiết kế nhà cho thuê phường Phú Thuận, Quận 7

Thiết kế nhà cho thuê phường Phú Thuận, Quận 7

Kinh nghiệm xây dựng căn hộ mini cho thuê

Với kinh nghiệm đúc kết và rút ra từ nhiều dự án làm việc với mọi đối tượng khách hàng, Nhà Của Mình muốn chia sẻ với bạn những kinh nghiệm trước khi quyết định xây dựng căn hộ dạng mini để cho thuê. Đầu tiên, bạn nên xác định nguồn vốn của mình và chia thành 2 trường hợp:

 • Trường hợp 1: Có sẵn đất và có sẵn nguồn vốn xây nhà

  • Với trường hợp này, thì việc xây nhà cho thuê sẽ gặp ít rủi ro hơn chính vì vậy nên mọi việc xây nhà tương đối đơn giản.
  • Đầu tiên là bạn cần tham khảo thông tin quy hoạch xây dựng, điều này sẽ giúp nhà đầu tư xác định được diện tích mà mình đang có và có thể xây dựng được bao nhiêu phòng cho thuê phù hợp nhất.
  • Sau khi đã xác định được số phòng mình có thể xây dựng, công việc tiếp theo của nhà đầu tư là cần phải chú ý vào địa bàn mà mình chuẩn bị xây nhà, nơi đó có nhiều dân cư hay không, có nhiều người có nhu cầu thuê nhà hay không, khả năng có thể cho thuê kín phòng sau khi hoàn thành xong dự án là bao nhiêu phần trăm. Công việc đánh giá này rất quan trọng, chính vì vậy bạn hãy xác định và tìm hiểu thật rõ trước khi quyết định xây dạng căn hộ này để cho thuê.
  • Và bước cuối cùng là cần phải dự trù kinh phí xây dựng, hãy tính toán thật kỹ giải pháp này liệu có thể thu hồi được vốn xây dựng sau khoảng từ 5 đến 6 năm hay không. Nếu câu trả lời là có thể thì bạn hãy quyết định vào đầu tư, còn nếu câu trả lời là không thì đừng vội – vì thời gian thu hồi vốn lớn hơn 6 năm có nghĩa là vị trí và dự án xây dựng nhà cho thuê này của bạn sẽ không đạt hiệu quả cao.
   khu vực ngủ trên gác the alley

   Căn hộ mini cho người Nhật

 

 • Trường hợp 2: Có sẵn đất nhưng không đủ vốn xây nhà và cần phải đi mượn ngân hàng

  • Trong trường hợp này, ngoài những yếu tố đã nêu trên ở trường hợp 1 – nhà đầu tư cần phải xem xét và tính toán đến khả năng trả nợ trong suốt thời gian tối đa là 10 năm từ thu nhập có được khi cho thuê nhà, tổng số thu nhập này có cân bằng với việc trả nợ ngân hàng hay không. Và nhà đầu tư cũng cần nên chú ý là thời gian thu hồi vốn và trả nợ ngân hàng chỉ nên tối đa trong 10  năm. Nếu thu nhập bù được cho việc bạn trả được cho ngân hàng cả gốc lẫn lãi mà không biến bạn thành con nợ của ngân hàng thì hãy nên mạnh dạn đầu tư kinh doanh, còn nếu ngược lại thì nên suy nghĩ lại trước khi đưa ra quyết định.
  • Đối với việc xây dựng nhà cho thuê khi không đủ vốn kinh doanh, an toàn nhất là bạn chỉ nên vay ngân hàng 50% số vốn cần xây dựng, đừng nên vay quá con số 50%  vì như vậy là bạn đang biến mình thành con nợ của ngân hàng và phải gồng mình để trả nợ trong suốt thời gian dài, như vậy thì việc xây căn hộ mini cho thuê sẽ không đem lại hiệu quả cao.

Trên đây là những kinh nghiệm xây căn hộ mini cho thuê đạt hiệu quả mà Nhà Của Mình muốn chia sẻ đến bạn, từ những kinh nghiệm đúc kết qua quá trình lâu năm làm việc và thiết kế xây dựng nhà cho thuê từ nhiều dự án làm việc với nhiều đối tượng khách hàng khác nhau. Hy vọng những chia sẻ trên sẽ mang đến những thông tin bổ ích dành cho quý bạn đọc và giúp bạn có được sự đầu tư đúng đắn.

Tuy nhiên, không phải dự án nào cũng hiệu quả và đạt thành công 100% vì đôi khi chỉ cần tính toán sai một bước nhỏ thôi là có thể ảnh hưởng đến kết quả kinh doanh của bạn. Chính vì vậy, học hỏi kinh nghiệm cho thuê nhà từ các nhà đầu tư uy tín, các đơn vị tư vấn uy tín là cách hay nhất để bạn có thể tự tin hơn vào chính dự án của mình.

Nhà Của Mình – Đơn vị cung cấp giải pháp trọn gói về đầu tư bất động sản cho thuê

Là một trong những đơn vị cung cấp giải pháp trọn gói về đầu tư bất động sản cho thuê bao gồm tất cả các thủ tục giấy phép, thiết kế, xây dựng và vận hành cho thuê ngôi nhà một cách hiệu quả. Nhà Của Mình luôn đem đến những giải pháp tuyệt vời và là sự lựa chọn hoàn hảo cho các nhà đầu tư khi muốn tham gia vào lĩnh vực bất động sản cho thuê.

Trong thời gian vừa qua, Nhà Của Mình đã thực hiện thành công rất nhiều dự án xây dựng căn hộ mini cho thuê trên cả mong đợi của chủ nhà đầu tư, và đã mang lại thu nhập ở một con số mà các nhà đầu tư đều chưa bao giờ nghĩ đến trước đó. Kể cả những mảnh đất nội thành, hay những vùng ven thành phố thì các dự án luôn trong trạng thái “cháy hàng” – bởi thiết kế mang tính thẩm mỹ cao, tiện lợi với mọi đối tượng khách hàng sinh sống trong những căn hộ mini đó.

Dưới đây là những hình ảnh 1 dự án thực tế mà Nhà Của Mình vừa thực hiện cho 1 khách hàng ở Bình Thạnh, không những mang đến cho chủ đầu tư nguồn lợi nhuận “khổng lồ” mà còn mang lại một không gian tiện lợi, thoải mái và sang trọng cho người thuê nhà.

 • Quy mô dự án: 2 hầm, 1 trệt, 1 lửng, 4 lầu, sân thượng.
 • Diện tích: 10m x 50m.
  • Hầm để xe
  • Trệt & lửng cho thuê văn phòng
  • Lầu 1, 2, 3, 4 cho thuê căn hộ mini
  • Sân thượng gồm 2 Penthouse cho khách cao cấp thuê và Penthouse gia đình ở.

Đối với căn hộ không gác: Diện tích từng phòng sẽ tuỳ thuộc vào diện tích đất của bạn, chúng tôi sẽ có những cách đo lường, thiết kế hợp lý nhất để đem đến sự hài lòng cho cả bạn lẫn người thuê nhà. Căn hộ không gác bao gồm đầy đủ các không gian phòng khách, nhà bếp, phòng ngủ và phòng vệ sinh riêng biệt => chắc chắn đây sẽ là một trải nghiệm tuyệt vời dành cho đối tượng sinh viên và nhân viên văn phòng khá giả.

Căn hộ mini Bình Thạnh

Đối với căn hộ không có gác, giải pháp tiết kiệm không gian là sử dụng giường xếp. Bạn để ý chổ ghế sofa, khi trời tối sẽ trở thành 1 chiếc giường đầy thoải mái.

Nhà Của Mình đã sử dụng giải pháp giường xếp, bàn xếp để tiết kiệm từng cm2 cho căn hộ

Căn hộ mini Bình Thạnh

Căn hộ không gác – Áp dụng giường xếp

Mặt bằng bố trí căn hộ tầng lửng

Căn hộ mini Bình Thạnh

Đối với căn hộ có gác: Đối với những diện tích nhỏ thì việc xây dựng căn hộ có gác sẽ là một giải pháp tuyệt vời nhất dành cho các nhà đầu tư, với thiết kế diện tích nhỏ và có tầng lửng bên trong căn hộ, điều này giúp nâng cao công năng sử dụng căn hộ lên mức tối đa. Với cách thiết kế xây dựng căn hộ này đang là xu hướng bất động sản ngày nay và chắc chắn nhà đầu tư sẽ không bao giờ gặp phải tình trạng phòng để trống.

Tuỳ vào nhu cầu xây dựng của chủ nhà đầu tư mà Nhà Của Mình sẽ tư vấn và có cách thiết kế khai thác triệt để nhất diện tích khu đất của bạn để đem về nguồn lợi nhuận không ngờ đến. Được thiết kế từ 01-02 phòng ngủ, có gác hoặc không có gác – phù hợp với nhu cầu của người thuê nhà. Bên cạnh đó, các căn hộ mini đều được thiết kế theo tiêu chuẩn châu âu, tất cả đều có sân phơi riêng, thiết kế hài hòa, thông minh và độc đáo với từng loại căn hộ.

Kinh nghiệm xây dựng căn hộ mini cho thuê

Xu hướng thiết kế xây căn hộ mini cho thuê đang hút được sự quan tâm của rất nhiều người thuê nhà. Vì thế chủ đầu tư sẽ không lo sợ bị ế khi kinh doanh mô hình này. Bởi đây là một loại mô hình vừa mang lại lợi nhuận cho chủ đầu tư, vừa đem lại an sinh tốt cho người thuê.

Chính vì vậy, khi đang có ý định đầu tư cho thuê bất động sản – thì hãy nghĩ ngay đến những thiết kế xây dựng căn hộ mini cho thuê tại Nhà Của Mình nhé!

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ
Website: www.xaynhachothue.vn
Điện thoại: 0902.982.029 – 0981.982.029
Email: info@nhacuaminh.vn
Văn phòng: 11A Hồng Hà, Phường 2, Tân Bình, Thành Phố Hồ Chí Minh
Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ bạn!

Hoặc bạn có thể xem thêm kênh video chia sẻ kinh nghiệm của chúng tôi tại đây: http://bit.ly/2NFVL9S

Bài viết liên quan

Để lại bình luận

0902.982.029