Xây Nhà Cho Thuê Giới thiệu

Giới thiệu

bởi Xây Nhà Cho Thuê

Sau những lần được tiếp xúc cùng Donald Trump.

Bạn thân mến,

Kể từ giờ phút bạn bắt đầu tìm hiểu về mô hình đầu tư Bất động sản cho thuê thì cũng là lúc cả bạn và tôi, chúng ta cùng ngồi trên con thuyền chèo lái vận mệnh của chính mình.

Bạn có để ý rằng tất cả mọi ngành nghề, tiền bạc trong xã hội điểm đến cuối cùng luôn là Bất động sản không? Bất kể ngành nghề bạn kinh doanh như chứng khoán, vận tải, thương mại,… cuối cùng cũng vẫn phải mua ngôi nhà để ở phải không bạn? Có người thành công nào bạn biết mà không sở hữu từ hai căn nhà trở lên không?

Không phải tự nhiên bài viết của chúng tôi nêu ra những điều trên. Điều thực sự chúng tôi muốn nói đến thông qua các ví dụ trên rằng CHÚNG TÔI THÀNH THẬT HOAN HỈ CHÚC MỪNG BẠN.

 • Chúc mừng bạn đã sở hữu được ngôi nhà của mình.
 • Chúc mừng bạn bước thêm một bước nữa khi bắt đầu gia nhập vào thị trường Bất động sản cho thuê.
 • Con đường tự do tài chính của bạn đang đến rất gần bạn có biết không?

Achieve Financial Freedom

Đã bao giờ bạn tự hỏi giá trị sống của mình là gì chưa?

Bằng việc đầu tư vào hình thức cho thuê Bất động sản bạn đã gián tiếp củng cố biết bao nhiêu giá trị cho bản thân bạn và xã hội, bạn đã biết chưa?

 • LÃI VỐN (sự tăng giá hằng năm của BĐS) và DÒNG TIỀN (thu nhập cho thuê hàng tháng) bất chấp sự lên xuống của thị trường BĐS
 • Tạo ra GIÁ TRỊ THẶNG DƯ XÃ HỘI thông qua các hình thức sau:
  • Người nhập cư có chổ ở ỔN ĐỊNH, giá cả phù hợp.
  • Tạo ra nguồn tiền ỔN ĐỊNH hàng tháng cho bạn.
  • Tạo công ăn việc làm cho các công ty xây dựng, từ đó người nhập cư lao động trình độ thấp có thu nhập ỔN ĐỊNH.
  • Ngành VLXD nói chung và các cửa hàng VLXD có dòng thu
  • Ngân hàng có lợi nhuận thông qua hình thức cho vay
  • Bạn có thể hổ trợ cuộc sống cả gia đình bác Bảo Vệ chỉ nhờ mỗi việc quản lý và giữ xe cho ngôi nhà của bạn.
 • Kênh trú ẩn an toàn vì tránh được sự mất giá do lạm phát của đồng tiền.
 • Một lợi ích vô hình không thể không kể đến nữa là “thanh lọc hoá xã hội”. Với mô hình này bạn trở thành “nhà đầu tư” không phải “nhà đầu cơ”. Nghĩa là sản phẩm của bạn được đến tận tay người dùng cuối mà không thông qua các hình thức mua, bán nhằm kiếm chênh lệch.
 • Và còn rất nhiều lợi ích khác chỉ bạn cảm nhận được khi trực tiếp trải nghiệm.

iStock 000033793458Small

Dựa trên tất cả những điều này chính là lúc chúng tôi hình thành nên dịch vụ “Xây nhà cho thuê” để được góp một phần công sức cho bạn và cho những người công nhân của chúng tôi ngoài kia có được một nguồn thu nhập ổn định.

Sứ mệnh của chúng tôi là đem đến cho bạn và mọi người sự trải nghiệm sâu sắc về thành công trên con đường đầu tư Bất động sản cho thuê bằng việc cùng bạn hoạch định chiến lược từ giai đoạn hình thành ý tưởng đến khi công trình được hoạt động mỹ mãn.

Tầm nhìn của chúng tôi mong mỏi là được vinh danh công trình của bạn trong số 1.000 ngôi nhà chúng tôi tham gia thực hiện.

P/S: Các lợi ích của bạn và các tiêu chí hoạt động của công ty phía trên là những điều tôi đã học được từ Bậc Thầy Donald Trump, đơn giản chỉ bằng việc đọc qua các tập sách của Ngài. Cả bạn và tôi đều biết rất rõ sách luôn là người Thầy không bao giờ ngủ phải không bạn?

Mời bạn nhấn >> VÀO ĐÂY << để tham quan các dự án của chúng tôi để hiểu rõ về công việc tôi và các cộng sự đang hy vọng từng ngày được góp sức cùng bạn trên con đường đi đến tự do tài chính của cá nhân bạn và tạo ra nhiều hơn nữa giá trị thặng dư cho xã hội.

CHÚNG TÔI LUÔN SẴN SÀNG PHỤC VỤ BẠN!

0902.982.029