Trang chủ » Chia sẻ kinh nghiệm » Đầu tư gì với 100 triệu đồng? Để chúng tôi mách nhỏ cho bạn!

Đầu tư gì với 100 triệu đồng? Để chúng tôi mách nhỏ cho bạn!

Hiện nay có rất nhiều người đi làm và tích lũy trong tay một khoản tiền khoảng 100 triệu. Đầu tư gì với 100 triệu trong tay, bạn nên làm gì để TIỀN ĐẺ RA TIỀN trong thời buổi kinh tế thị trường hiện nay. Dưới đây là những gợi ý cho bạn kinh doanh khi có 100 triệu đầu tư gì.

 

Các bạn có thể xem nhanh bài viết tại đây:

 

1. Bán quần áo online

 

Kinh doanh quần áo là một ý tưởng kinh doanh không tồi bởi nhu cầu về ăn mặc của con người không bao giờ có giới hạn. Hiện nay, các cửa hàng kinh doanh quần áo thời trang không thiếu nhưng đó không là trở ngại vì lượng khách hàng là rất lớn. Ngoài ra, mỗi khách hàng có một nhu cầu khác nhau. Điều quan trọng bạn phải nắm bắt được nhu cầu, tìm ra ngách thị trường cho chính mình để có thể đưa ra các sản phẩm và chiến lược phù hợp.

 

Khởi nghiệp kinh doanh bán quần áo online là câu trả lời tốt cho câu hỏi đầu tư gì với vốn 100 triệu! Kinh doanh quần áo online bạn đã loại bỏ đi khoản tiền thuê mặt bằng, tiền thuê nhân viên,…bạn đã có thể hạn chế thấp nhất mức vốn đầu tư, giảm bớt nguy cơ rủi ro vì vậy hãy chú ý vào chất lượng dịch vụ.

kinh doanh gì với 100 triệu

Bán quần áo online là ý tưởng không tồi cho mọi người

2. Kinh doanh hàng xách tay

 

Nếu có bạn bè người thân ở nước ngoài trong khi bạn đang phân vân 100 triệu nên đầu tư gì thì có thể nghĩ ngay đến kinh doanh mặt hàng xách tay. Ngày nay tâm lý hướng ngoại ngày càng nhiều nên các sản phẩm có xuất xứ nước ngoài ngày càng được ưa chuộng. Đặc trưng như các nước: Đức, Pháp, Mỹ, Nhật, Hàn hay Nga…. Kinh doanh hàng xách tay thực sự là một thị trường tiềm năng.

Có thể bạn quan tâm: Kinh nghiệm tìm nhà cho thuê để đầu tư mang lại lợi nhuận cao!

 

3. Kinh doanh thức ăn nhanh

 

Theo tìm hiểu khảo sát thị trường, giới trẻ ngày nay dường như bị ám ảnh về ăn uống. Bạn đang băn khoăn về ý tưởng đầu tư gì với 100 triệu thực sự không thể bỏ qua thị trường này: kinh doanh thức ăn nhanh.

 

Dựa vào khách hàng mà đặt ra mục tiêu bạn hướng đến, đồng thời chọn ra khu vực phù để quán ăn của bạn dễ dàng được biết đến như trương học, chung cư, chợ….. Ngoài ra, việc đa dạng hoá sản phẩm không phù hợp thị hiếu khách hàng mà còn giúp quán bạn thỏa mãn được nhiều hơn đối tượng khách hàng. Nhưng hãy cân nhắc trước khả giá cả của các món ăn bởi hầu hết khách hàng xem những món ăn vặt như một món ăn giữa buổi nên họ sẽ chỉ dành một phần tiền  khá hạn hẹp trong hầu bao của họ.

kinh doanh gì với 100 triệu để làm giàu

Kinh doanh thức ăn nhanh phục vụ nhu cầu ngày càng cao của các bạn trẻ

4. Mở cửa hàng phụ kiện

 

Công nghệ ngày càng phát triển, do vậy, người dùng smartphone và các thiết bị di động ngày càng gia tăng nhanh chóng. Đây chính là ý tưởng kinh doanh lý tưởng khi bạn đang phân vân 100 triệu đầu tư gì.

 

Ốp, sạc, tai nghe….là sản phẩm không thể thiếu khi sử dụng một sản phẩm công nghệ với nhu cầu cấp thiết nhưng các sản phẩm này  dễ mắc lỗi khó sửa chữa việc thay mới giúp bạn bán liên tục là điều dễ dàng. Bên cạnh đó, nguồn hàng các sản phẩm này không hề khó tìm, đây thực sự là một ý tưởng kinh doanh đáng để bạn suy nghĩ.

 

5. Kinh doanh cửa hàng sách

 

Nếu bạn vẫn đang loay hoay không biết đầu tư gì với vốn 100 triệu thì kinh doanh cửa hàng sách là một lựa chọn đang để lưu tâm. Và với mức tiền đầu tư này một cửa hàng sách thực sự có thể thực hiện tốt trong lòng bàn tay bạn.

 

Kinh doanh cửa hàng sách bí quyết ở cách tổ chức và sắp xếp sách của bạn để khách hàng dễ hình dung, dễ ghi nhớ, gọn gàng, thu hút, ấn tượng. Chiến dịch quảng cáo phải độc đáo để có thể thu hút khách hàng.

đầu tư với 100 triệu đồng

Kinh doanh cửa hàng sách chưa bao giờ là lỗi thời

6. Mở cửa hàng tạp hóa

 

Đầu tư gì khi có 100 triệu? Mở một cửa hàng tạp hóa thực sự là một ý tưởng không tồi.

 

Cửa hàng tạp hóa dù nông thôn hay thành phố đều được đánh giá là tiềm năng bởi nó đóng vai trò quan trọng trong cuộc sống của các gia đình. Nói “nguồn sống” của những khu vực ngoại thành là cửa hàng tạp hóa thực sự không hề ngoa. Điểm cốt yếu khi mở một cửa hàng tạp hóa là việc chọn địa điểm, hãy chọn những nơi có dân cư đông đúc để gia tăng khách hàng của bạn.

Xem thêm: Có tiền nên đầu tư gì vào thời điểm này để sinh lời cao nhất!

 

7. Kinh doanh căn hộ chung cư

 

Cũng như ô tô, kinh doanh căn hộ chung cư với ý tưởng nên đầu tư gì với số vốn 100 triệu cứ ngỡ như bất khả thi nhưng hoàn toàn rất sinh lời. Ngày nay chung cư mọc lên như nấm, để mua được căn chung cư với mức trả góp dưới 100 triệu cực kì đơn giản.

 

Sau đó bạn dùng chính nó để kinh doanh như cho thuê lại hoàn toàn có thể sinh lời cao.

có 100 triệu nên đầu tư gì để sinh lời

Đầu tư bất động sản là cơ hội làm giàu tuyệt vời

8. Kinh doanh bằng ô tô trả góp

 

Kinh doanh trả góp ô tô trong ý tưởng kinh doanh đầu tư gì với 100 triệu nhiều người nghe có vẻ hoang đường vì thế đây là ý tưởng làm giàu mà nhiều người không biết tới.

 

Bằng cách mua một chiếc ô tô trả góp với mức thanh toán trả trước khoảng 100 triệu sau đó sử dụng chính sản phẩm trả góp để kinh doanh như cho thuê, lái taxi….số tiền thu được bạn hoàn toàn đủ trả lãi và sinh lời.

Mời các bạn xem thêm video dưới đây:

Trên đây là gợi ý từ Nhà Của Mình để bạn kinh doanh, khởi nghiệp với 100 triệu đồng. Chúc các bạn thành công.

Speak Your Mind

*

Call Now Button