Trang chủ » Chia sẻ kinh nghiệm » Đầu tư » Nguyên tắc khi đầu tư vào bất động sản cho thuê

Nguyên tắc khi đầu tư vào bất động sản cho thuê

Đầu tư bất động sản cho thuê không còn là một loại hình đầu tư xa lạ, vì nó đã xuất hiện trên thị trường nhiều năm trước. Rất nhiều người đã “sống khỏe” nhờ tham gia vào kênh này vì nó có những ưu điểm vượt trội, tuy nhiên không phải ai cũng có thể thành công nếu như không tuân theo những nguyên tắc khi đầu tư vào lĩnh vực này.

Tại sao đầu tư bất động sản cho thuê lại được nhiều người ưa chuộng?

Nhiều nhà đầu tư đã nhận ra rằng, hình thức mua bán kinh doanh nhà cho thuê là một trong những cách đầu tư tốt. Bởi đây là lĩnh vực có nhiều ưu điểm và khá đa dạng , mà người tham gia vào thị trường này có thể lựa chọn từng loại hình khác nhau và mỗi loại cũng sẽ có những ưu điểm riêng biệt.

Một số ưu điểm của hình thức đầu tư BĐS cho thuê:

– Giá trị cao, lợi nhuận cao: Thông thường, bất động sản thường có giá trị cao, chính vì vậy chỉ cần tăng nhẹ là cũng đủ đem về nguồn lợi nhuận cao.

– Có thể vay vốn để tham gia: Mặc dù việc đầu tư vào bds đòi hỏi vốn khá cao nhưng bạn không nhất thiết phải có thật nhiều tiền mới có thể bắt đầu. Bạn có thể áp dụng hình thức vay vốn tại ngân hàng hoặc các tổ chức cho vay để nhận được hỗ trợ vay vốn và nhanh chóng tiếp cận được khoản đầu tư.

Thiết kế căn hộ cho thuê quận 7

Căn hộ dịch vụ cho thuê Quận 7.

 

– Một hình thức đầu tư vào BDS

 • Đây là một hình thức kinh doanh nếu như nhà đầu tư biết cách sử dụng nguồn vốn, thì có thể lấy sau khi thu được lợi nhuận từ khoản bất động sản đầu tiên và tiếp tục sử dụng số tiền thu được để tái đầu tư vào bất động sản thứ hai và cứ thế tiếp tục để sinh lãi chồng.
 • Ngoài ra, ngoài việc bạn sẽ thu được một khoản tiền thuê nhà hàng tháng, đây còn là một hình thức đầu tư vào BĐS và chờ thời điểm đất tăng giá trong tương lai.
 • Chính những ưu điểm này mà trong thời gian gần đây, bds cho thuê luôn trở thành tâm điểm và được rất nhiều người quan tâm. Nếu nhà đầu tư biết cách nắm bắt cơ hội thì không mấy chốc đã trở thành những “đại gia” thực thụ và sống trên “núi” tiền.

Những nguyên tắc khi đầu tư bất động sản cho thuê

Với những ưu điểm trên, kinh doanh bất động sản cho thuê được coi như một “mỏ vàng” nếu có kiến thức và kinh nghiệm, nhưng cũng có rất nhiều người từ khi đầu tư bds cho thuê đã trở thành “mỏ nợ”do không nắm rõ những nguyên tắc cơ bản về lĩnh vực này trước khi đưa ra quyết định có nên bắt đầu với loại hình kinh doanh này hay không

Không phải ai cũng có thể tham gia

Việc đầu tư bất động sản không chỉ đơn giản là đưa ra quyết định mua một mảnh đất nền hoặc một căn hộ rồi cho thuê lại và nhận tiền đều vào mỗi tháng, mà nó cần quan tâm đến những vấn đề khác như: Tìm kiếm vị trí thích hợp, quản lý, xử lý sự cố, bảo trì, bảo hiểm, tìm kiếm nguồn khách hàng ngắn hạn, dài hạn, làm việc với nhiều khách hàng cùng một lúc.. Chính vì vậy, nó sẽ chỉ đem lại lợi nhuận cho những người biết cách quản lý và giải quyết ổn thoả hết những vấn đề trên.

Đầu tư vào bds cho thuê nghĩa là đang mua một dòng tiền trong tương lai

Nếu một lựa chọn sai lầm trong khâu đầu tiên khi bạn quyết định mua bất động sản sẽ trở thành cái giá phải trả về sau này, bởi vì giá trị đầu tư là các dòng tiền được tạo ra từ bất động sản bạn sẽ cho thuê. Chính vì vậy, người tham gia vào thị trường bđs này cần phải có tầm nhìn dài hạn để có một sự lựa chọn sáng suốt và đem về một dòng tiền xứng đáng trong tương lai.

Nếu bạn quyết định rót vốn vào một BĐS mà sau 5 năm, giá của nó vẫn giữ nguyên hoặc tăng giá không nhiều, điều đó không có nghĩa là bạn đã lỗ vì giá tiền của hiện tại và 5 năm sau là khác nhau, đồng thời bạn đã mất đi chi phí cơ hội cho một loại hình kinh doanh sinh lời khác..

Tập trung vào những nơi có địa điểm “vàng”

đầu tư bất động sản cho thuê

Những nơi có địa điểm vàng sẽ tỷ lệ thuận với giá trị của nó đặc biệt là trong tương lai , chính vì vậy việc lựa chọn vị trí bds phù hợp sẽ là yếu tố quyết định đến sự thành công của bạn. Sở hữu một căn nhà hay mảnh đất có vị trí và tiềm năng vàng sẽ là bước tiến lớn và tích cực về tài chính trong tương lai của bạn.

Xác định khả năng tài chính để quyết định đi vay hay không và xây dựng chiến lược

Cần phải xác định rõ và chính xác nhất khả năng tài chính của chính mình, bạn có thể sử dụng đòn bẩy tài chính để xây dựng chiến lược riêng biệt. Nếu biết chớp thời cơ, có quyết định đúng đắn thì đây sẽ là yếu tố giúp bạn sở hữu những bất động sản mang lại nguồn lợi nhuận cao trong tương lai; ngược lại, điều này sẽ trở thành gánh nặng nợ nần.

Ngoài ra, bạn cũng không nên vay toàn bộ số tiền để đầu tư vào xây nhà cho thuê vì bạn có thể gặp nhiều rủi ro do tiền lãi và tiền gốc quá lớn so với số tiền thu được, hãy nhớ bds cho thuê là một hình thức đầu tư dài hạn.

Theo như những chuyên gia trong lĩnh vực, bạn không nên vay quá 40% số tiền để kinh doanh bđs cho thuê.

Lựa chọn những dự án bất động sản có giá trị tương đối như nhà ở

Đầu tư vào bất động sản cho thuê nhà ở vào những phân khúc như: mua chung cư, mua nhà.. là những loại hình có giá trị tương đối, không quá cao và khả năng thanh toán cũng không quá phức tạp. Hơn thế, đây là một xu hướng đầu tư đáp ứng được nhiều nhu cầu về nhà ở giá rẻ và tầm trung của con người ngày nay.

Chắc chắn, nhà đầu tư sẽ gặp ít rủi ro hơn so với những loại hình kinh doanh mua bán bds có giá trị cao cấp để cho thuê.

Chỉ nên đầu tư khi đã thực sự am hiểu

Cũng giống như những loại hình kinh doanh khác, chỉ nên tham gia khi đã thực sự am hiểu về nó. Người xưa có câu “biết mình biết ta, trăm trận trăm thắng” – nghĩa là việc đầu tư sẽ đem lại an toàn và hiệu quả cao tỷ lệ thuận với việc nhà đầu tư có nắm rõ lĩnh vực mà mình sẽ “tham chiến” hay không để có thể đưa ra những nhận định đúng và giải quyết những vấn đề phát sinh một cách hợp lý và khoa học nhất.

Với những bất động sản khác nhau sẽ mang đến nhiều cơ hội và rủi ro khác nhau khi quyết định lựa chọn để cho thuê như: nhà ở, văn phòng, biệt thự nghỉ dưỡng…. chính vì vậy cần phải nắm bắt rõ những nguyên tắc “vàng” được nêu trên để tăng cơ hội thành công, giảm thiểu rủi ro trong quá trình kinh doanh vào thị trường này.

Đầu tư vào bds cho thuê không là lĩnh vực dành cho tất cả mọi người nhưng cũng không dành cho những người nhút nhát. Nếu bạn nắm rõ những nguyên tắc “vàng” này và mạo hiểm vào thời điểm thị trường bùng nổ thì hãy chắc chắn rằng bạn cũng có thể vượt qua chúng bất cứ lúc nào.

 

Hãy cùng tôi tìm hiểu 06 lý do vì sao KHÔNG NÊN đầu tư vào Bất động sản cho thuê

[/vc_column_text][us_separator size=”small”][vc_column_text]

1. Tính an nhàn

[/vc_column_text][vc_column_text]

Anh/chị sẽ có thời gian chăm sóc bản thân, tập thể dục và tham gia các công tác Từ Thiện.

Đây là lý do đầu tiên thu hút nhà đầu tư tham gia vào thị trường bất động sản cho thuê. An nhàn, thảnh thơi và hoàn toàn tự động là điều mà nhiều khách hàng thành đạt lựa chọn sau khi đã dành nhiều tâm sức và thời gian cho công việc kinh doanh hay sự nghiệp của đời mình. Bằng cách đầu tư vào Bất động sản cho thuê và nhờ Nhà Của Mình bao tiêu đầu ra nên cứ cuối mỗi tháng tiền lợi nhuận sẽ tự đổng chảy vào tài khoản của anh/chị thấp nhất cũng gấp đối lãi suất gửi ngân hàng trong ít nhất 20 năm.

Việc quản lý, kinh doanh và khai thác đảm bảo tiêu chuẩn đã có đội ngũ công ty Nhà Của Mình lo, anh/chị chỉ cần dành thời gian thư giãn và nghỉ ngơi cùng gia đình, tập thể dục và tham gia các công tác Từ Thiện. Đầu tư vào Bất động sản cho thuê là đầu tư sinh lời tự động ngay cả trong giấc ngủ của anh/chị.

[/vc_column_text][vc_column_text]

GỌI NGAY ĐỂ YÊU CẦU TÔI GIẢI QUYẾT VẤN ĐỀ CỦA ANH CHỊ

0902.982.029

[/vc_column_text][vc_column_text]

2. Tính ổn định cao

Đại đa số các loại hình đầu tư khác ngoài Bất động sản cho thuê đều lên xuống thất thường và chứa đựng nhiều rủi ro khó lường. Chứng khoán, forex lên xuống từng phút. Vàng và USD cũng biến động từng giây. Chỉ có Bất động sản cho thuê là ổn định nhất bất kể thời tiết nắng mưa, mùa màng thất thu.

Hằng năm số lượng người nhập cư vào TP.HCM càng tăng, nhu cầu thành lập công ty mới cũng luôn tăng cao và ổn định đi lên. Cùng với sự phát triển của ngành du lịch, đầu tư vào bất động sản cho thuê ngắn ngày có độ ổn định lâu dài từ 10 năm đến trọn đời.

Xem thêm

Xu hướng đầu tư nhà cho thuê 2019

Kinh nghiệm đầu tư nhà trọ cho thuê

[/vc_column_text][us_separator size=”small”][vc_column_text]

3. Tính kế thừa cho đời sau

Có thể nói đây là ưu điểm cực lớn của loại hình đầu tư BĐS cho thuê. Với sổ đỏ lâu dài, anh/chị dễ dàng coi như là tài sản mãi mãi để lại cho các thế hệ sau. Với hợp đồng khai thác 20 năm cam kết lợi nhuận gấp đôi lãi suất gửi ngân hàng trong 10 năm sẽ mãi là kênh sinh lời lâu dài, an toàn và tự động mãi mãi.

Nếu anh/chị đang muốn tìm 1 kênh đầu tư để giữ gìn tài sản và truyền từ thế hệ này sang thế hệ tiếp theo mà không rủi ro, không sợ mất giá thì KHÔNG còn kênh đầu tư nào phù hợp hơn đầu tư vào bất động sản cho thuê.

[/vc_column_text][vc_column_text]

Bất động sản cho thuê là đầu tư tài chính sinh lợi trọn đời 1 cách an toàn nhất!

4. Tính nhân văn

Bằng việc đầu tư bất động sản cho thuê anh/chị đã gián tiếp tạo ra GIÁ TRỊ THẶNG DƯ XÃ HỘI thông qua các hình thức sau:

 • Người nhập cư có chổ ở ỔN ĐỊNH, giá cả phù hợp.
 • Tạo công ăn việc làm cho các công ty xây dựng, từ đó người nhập cư lao động trình độ thấp có thu nhập ỔN ĐỊNH.
 • Ngành VLXD nói chung và các cửa hàng VLXD có dòng thu
 • Ngân hàng có lợi nhuận thông qua hình thức cho vay
 • Anh/chị có thể hổ trợ cuộc sống cả gia đình bác Bảo Vệ chỉ nhờ mỗi việc quản lý và giữ xe cho ngôi nhà của anh/chị.
 • Kênh trú ẩn an toàn vì tránh được sự mất giá do lạm phát của đồng tiền.
 • Một lợi ích vô hình không thể không kể đến nữa là “thanh lọc hoá xã hội”. Với mô hình này anh/chị trở thành “nhà đầu tư” không phải “nhà đầu cơ”. Nghĩa là sản phẩm của anh/chị được đến tận tay người dùng cuối mà không thông qua các hình thức mua, bán nhằm kiếm chênh lệch.
 • Và còn rất nhiều lợi ích khác chỉ anh/chị cảm nhận được khi trực tiếp trải nghiệm.

5. Vốn ban đầu thấp chỉ từ 3 tỷ đồng

 • Với hỗ trợ tài chính cực kỳ hấp dẫn từ các ngân hàng, vay tối đa 50% giá trị dự án.
 • Chỉ cần đầu tư 3 tỷ đồng ban đầu, anh/chị đã có cơ hội sở hữu bất động sản cho thuê, sinh lời tối thiểu gấp đôi lãi suất ngân hàng, sổ đỏ lâu dài.“ Đằng nào cũng đầu tư, đầu tư sớm thì tốt hơn”

6. Tính an toàn

Đây là yếu tố quan trọng hàng đầu khi đánh giá 1 loại hình đầu tư bất kỳ. Với đầu tư Bất động sản rủi ro là điều cần đặc biệt quan tâm nhất trước khi quan tâm đến các yếu tố lợi nhuận khác. Có thể nói khi đầu tư Bất động sản cho thuê cùng Nhà Của Mình thì rủi ro cho nhà đầu tư là con số 0 tròn trĩnh. Bởi vì:

 • Bất kể thời tiết nắng mưa, bất kể diễn biến tình hình kinh tế, bất kể tình hình giữa Mỹ và Trung Quốc có đánh nhau cỡ nào thì người người vẫn cần chổ ở, chổ làm việc.
 • Chắc chắn không có mô hình kinh doanh nào an toàn bằng mô hình này. Nhà Cho Thuê là tên nhân viên cần mẫn nhất luôn đem tiền chảy róc rách vào túi Chủ Đầu Tư bất kể ngày đêm.
 • Hiện tại trên thị trường chỉ duy nhất công ty Nhà Của Mình AC tập trung phát triển thiết kế và xây dựng Bất động sản cho thuê. Chúng tôi KHÔNG làm nhà phố, KHÔNG làm biệt thự. Chỉ DUY NHẤT phục vụ Bất động sản cho thuê.
 • Chúng tôi hiện đang quản lý hơn 3.000 m2 sàn văn phòng, hơn 150 căn hộ dịch vụ, hàng trăm phòng trọ trong khu vực TP. HCM và xây dựng hàng chục dự án BĐS cho thuê hàng năm.
 • Với kinh nghiệm tư vấn, thiết kế, xây dựng và quản lý do đó Nhà Của Mình luôn CAM KẾT bao tiêu đầu ra cho dự án của anh/chị.

[/vc_column_text][vc_column_text]Như đã thấy, 6 lý do trên nói lên tất cả rằng mô hình này có thể KHÔNG PHÙ HỢP với anh/chị. Nếu anh/chị là 1 người ưa thích mạo hiểm, thích đầu tư ít nhưng lời thật đậm, thích mê man với công việc và không muốn nghỉ ngơi thư giãn.

Cuối cùng, nếu muốn biết anh/chị có thích hợp đầu tư Bất động sản cho thuê hay không? Anh/chị muốn nhận tư vấn chuyên sâu đầu tư bất động sản, bảng tính dòng tiền, đòn bẩy tài chính, rủi ro có thể gặp phải khi đầu tư Bất động sản cho thuê hãy liên hệ với tôi 24/7 hoàn toàn miễn phí.

Đánh giá bài viết

Speak Your Mind

*