ĐĂNG KÝ NHẬN DỰ TRÙ CHI PHÍ XÂY DỰNG MIỄN PHÍ

TẬP THỂ NHÀ CỦA MÌNH CHÂN THÀNH CÁM ƠN BẠN ĐÃ TIN TƯỞNG VÀ TIẾP TỤC ĐỒNG HÀNH CÙNG CHÚNG TÔI ĐẾN BƯỚC NÀY!!!

đơn vị xây dựng nhà ở cho thuê

Bạn thân mến,

Sau rất nhiều buổi làm việc cùng đoàn thể anh em trong công ty. Chúng tôi quyết định tạo ra trang “ĐĂNG KÝ DỰ TRÙ CHI PHÍ XÂY DỰNG MIỄN PHÍ” này vì các lý do như sau:

 • Hầu hết mọi người khi bắt đầu có ý định xây nhà đều không thể tự mình áng chừng chi phí đầu tư hết khoảng bao nhiêu.
 • Lang thang trên internet để tìm hiểu cách tính giá xây dựng được trình bày rất nhiều trên mạng.
 • Hoặc hỏi thăm các chị em bạn dì vừa xây nhà xong “hết khoảng bao nhiêu tiền”. (Khổ nỗi mỗi nhà mỗi vẻ làm sao giá “na ná” nhau được?)
 • Có người bày tự tính giá xây dựng theo m2 sàn, vậy là mọi người cũng tự tính theo cách ấy. (Khổ nỗi….mới nói ở trên)
 • Nhiều hợp đồng thi công đơn giản đến mức khó hiểu. Nhà thầu và Chủ đầu tư ký hợp đồng theo tổng m2 sàn x giá tiền/m2 thành giá trị hợp đồng. Sau này cả 2 bên té ngửa vì nhiều cái phát sinh quá.
 • Bất kể là nhà cho thuê, nhà phố, biệt thự,… cũng luôn tồn tại những điểm khác nhau ảnh hưởng đến đơn giá thi công.
 • Và còn rất nhiều lý do khác nữa.

Bạn thấy đấy, không nói ra thì thôi. Nói ra thì thấy xây nhà đúng là lắm chuyện nhức đầu thật bạn nhỉ?

Cơ mà cũng không phải là không thể giải quyết những vấn đề đau đầu này được. Nếu mọi thứ đều được rõ ràng và nghiêm chỉnh ngay từ đầu. Thật lòng mà nói, với các thông tin bạn cung cấp cho Nhà Của Mình phía dưới. Chúng tôi cũng không thể nào đầy đủ dữ liệu để có thể làm 1 bản dự toán chính xác cho bạn được. Nhưng với bản dự toán chúng tôi sẽ gửi cho bạn trong 2 ngày sắp đến cũng đủ để bạn có thể ước lượng được chi phí cần phải đầu tư cho ngôi nhà của mình.

Để từ đó bạn có cơ sở lường trước và làm chủ được vấn đề cân đối tài chính của gia đình. Bên cạnh đó, hãy giấu bản dự toán này thật kỹ. Sau đó hãy dùng nó so sánh, dọ giá với các công ty xây dựng hiện tại bạn đang nhắm đến, yêu cầu họ làm cho bạn bản dự toán của nhà bạn chứ không phải báo giá theo m2 hay dự toán của “nhà ông nào đó tương tự nhà anh, chị”. Nếu họ không thể làm được, “pleasure to say goodbye”.

 • Bởi, Sài Gòn có hàng tỷ công ty xây dựng. Bạn có thể thư thả lựa chọn.
 • Lại bởi “Trước khi xây nhà bạn có tiền, thầu có kinh nghiệm. Xây nhà xong thầu có tiền, bạn có kinh nghiệm.” Thật nghiệt ngã bạn nhỉ?

Và còn hằng hà những lý do không tên khác. Bất kể là ai, kể cả Nhà Của Mình. Nếu bạn cảm thấy chúng tôi không thể đem lại lợi ích gì cho bạn hãy cứ mạnh dạn “pleasure to say goodbye” bạn nhé. Chúng tôi xin phép được tặng bạn bản dự toán này để có thể giảm thiếu tối đa mọi lý do có thể gây bất lợi cho bạn. Bắt đầu thôi bạn nhỉ?

À khoan, ai nên cung cấp những thông tin này?

Bạn thân mến, để đảm bảo cho chất lượng tư vấn thực lòng chúng tôi KHÔNG THỂ tư vấn cho các dự án:

 • Không thuộc các khu vực TP. HCM, Hà Nội, Đà Nẵng, Nha Trang. Nghĩa là các dự án ngoài các khu vực này chúng tôi hiện chưa có cơ sở dữ liệu về Bất Động Sản cho thuê nên chưa thể tư vấn được.
 • Vay 100% và dựa vào tiền cho thuê tương lai để trả nợ.

Chân thành cảm ơn bạn.

[]
1 Step 1
Previous
Next

Call Now Button