Trang chủ » Chia sẻ kinh nghiệm » Thiết kế » Có nên làm gác lửng khi đầu tư căn hộ mini cho thuê

Có nên làm gác lửng khi đầu tư căn hộ mini cho thuê

Theo thống kê 2017, mỗi năm TP.HCM đón nhận hơn 200.000 người nhập cư cộng với các gia đình trẻ tách ra sống riêng. Đẩy nhu cầu thuê để ở tăng cao. Nhận thấy nhu cầu lớn nhiều người đã đầu tư xây nhà căn hộ mini như một kênh tạo thu nhập ổn định lâu dài.

có nên làm gác lửng khi đầu tư căn hộ mini cho thuê

Thiết kế căn hộ mini có 2 giường cho các “thiếu gia” – Quận 7.

 

Tuy nhiên những năm gần đây mô hình nhà cho thuê ngày càng cạnh tranh khốc liệt hơn, từ đó các chủ đầu tư phải đứng trước hai lựa chọn. Hoặc xây phòng trọ trống cho thuê giá thấp, hoặc tạo sự khác biệt bằng những thiết kế căn hộ mini bắt mắt và đầu tư thêm một số đồ nội thất để cho thuê giá cao hơn.

Có thể bạn quan tâm: Mẫu thiết kế nhà vừa ở vừa cho thuê đang hot trên thị trường hiện nay!

Và yếu tố cơ bản ảnh hưởng đến giá thuê căn hộ nhiều nhất chính là diện tích. Diện tích càng lớn giá thuê càng cao. Nên biện pháp thường được các chủ đầu tư lựa chọn là xây gác lửng. Ngoài ra làm gác lửng còn có nhiều lợi ích khác như:

  • Tạo thêm nhiều không gian riêng tư trong căn hộ mini. Phòng ngủ riêng tư trên gác dành diện tích cho phòng khách, bếp ăn, phòng vệ sinh ở trệt.
  • Tạo cảm giác rộng rãi thoáng đãng hơn do làm gác lửng trần được xây cao: dễ dàng thuyết phục khách hàng với một mức giá cao hơn các ngôi nhà cho thuê khác trong khu vực.
  • Tạo thêm được nhiều không gian để thiết kế trang trí nội thất đẹp hấp dẫn hơn, tạo ấn tượng ngay từ cái nhìn đầu tiên. Bạn chỉ có 3 giây đầu tiên khi bước vào căn hộ để tạo ấn tượng với khách thôi nên mọi thứ phải thật tươm tất.

Xem thêm: Mẫu tủ âm tường tiết kiệm cho không gian của bạn!

Để đạt hiệu quả khi xây gác lửng cần lưu ý một số điều sau:

  • Trần đủ cao để gác lửng không đụng đầu, chiều cao các tầng tối thiểu 3,6m
  • Hệ thống kĩ thuật cấp thoát nước phải thiết kế gọn gàng.
  • Gác lửng không được thi công trước khi hoàn công, nên phải có lộ trình làm hoàn công trước khi công trình hoàn thiện để kịp tiến độ.

Rất vui vì được chia sẻ với bạn những kiến thức bổ ích mà Nhà Của Mình đã tích lũy sau một thời gian dài thiết kế & thi công nhà cho thuê. Nếu có bất kì thắc mắc hoặc mong muốn gì hãy liên lạc với chúng tôi ngay nhé.

 

Speak Your Mind

*

Call Now Button