Xây Nhà Cho Thuê Thiết kế Bỏ túi kinh nghiệm cho thuê nhà xây thô

Bỏ túi kinh nghiệm cho thuê nhà xây thô

bởi Xây Nhà Cho Thuê

Cho thuê nhà xây thô cũng là một dịch vụ đang rất phát triển hiện nay, đáp ứng được nhu cầu người đi thuê cũng như mang lại lợi nhuận cho người cho thuê, cả hai bên đều có lợi. Nhưng người đi thuê thì cũng muốn lợi về mình mà người cho thuê cũng muốn lợi về mình, làm thế nào để cân bằng cả hai bên, mang tới sự vui vẻ hợp tác giữa hai bên. Hãy cùng chúng tôi theo dõi bài viết dưới đây chia sẻ về bỏ túi kinh nghiệm cho thuê nhà xây thô nhé.

1. Thế nào là nhà xây thô?

Nhà xây thô là ngôi nhà đã được xây thiết kế phần móng, bể ngầm cùng các cột, dầm có sức chịu lực cực tốt đã hoàn thiện phần khung của ngôi nhà có tường bao ngăn, các bậc thang, các thiết kế phần thô cơ bản sẽ được hoàn thiện.

Gia công thép móng, thép sàn tầng hầm chung cư mini

Nhà xây phần thô sẽ là bước vô cùng quan trọng, phần thô càng tốt, càng chính xác thì các phần sau càng thuận tiện và thi công dễ dàng, tiết kiệm chi phí và thời gian hơn.

Nhà xây phần thô hoàn thiện góp phần không nhỏ tạo nên một không gian sống hoàn hảo, quyết định tính thẩm mỹ của căn nhà. Như chúng ta cũng biết rất nhiều công trình xây hoàn thiện phần thô đã cho thuê hoặc đã bán để thu hồi vốn đầu tư.

Việc cho thuê nhà xây thô cũng có giá rẻ hơn so với nếu cho thuê nhà hoàn thiện đầy đủ có thể tới ở được. Nhưng việc mua nhà xây thô thì có giá thành rẻ hơn so với xây nhà đã được hoàn thiện rồi.

Thế nào là nhà xây thô?

Tham khảo thêm: Kinh nghiệm quản lý nhà cho thuê cho người mới bắt đầu!

2. Xây nhà thô như thế nào?

Xây nhà thô gồm rất nhiều nội dung công việc cần thực hiện sau khi đã ký kết hợp đồng thi công phần thô chính là việc cung cấp toàn bộ vật tư thô, cung cấp nhân công để thực thi công trình, các hạng mục thi công xây dựng.

  • Vật liệu thi công phần thô bao gồm: sắt thép, xi măng, cát đá, …. toàn bộ vật liệu xây dựng đủ để thi công phần thô kể cả dây điện âm, đất cát, gạch xây, ống nước, mái tôn,… Chú ý kiểm tra chủng loại, xuất xứ, nguồn gốc của những vật liệu thi công này xem có đúng như chủ đầu tư công trình đã cam kết hay không.
  • Phần nhân công bao gồm: chuẩn bị đầy đủ nhân công dùng để xây dựng từ phần thô cho tới việc hoàn thiện căn nhà. Chú ý kiểm tra nguồn chất lượng nhân công để đảm bảo công trình đạt kết quả tốt nhất.

Các hạng mục thi công xây nhà thô bao gồm:

  • Phần móng: được coi là phần quan trọng nhất của cả tòa nhà, phần móng cần phải được đảm bảo độ chắc chắn để có thể gánh và chịu được sức nặng của cả tòa nhà. Khi thi công phần móng gồm rất nhiều hạng mục: Đầu tiên là đo đạc, khảo sát, đo độ lún của đất, đào đất móng, gia công lắp dựng cốt thép, sau đó sẽ thực hiện đổ bê tông cho phần móng. Tất cả các hạng mục này sẽ được thực hiện cẩn thận theo đúng quy trình cũng như đảm bảo theo đúng thiết kế.

  • Phần khung: đây được coi là phần xương sống của tòa nhà, ngôi nhà có đẹp hay không, có tính thẩm mỹ hay không, tất cả phụ thuộc hoàn toàn vào phần khung. Các hạng mục khi thi công phần khung bao gồm: đổ các cột trụ bê tông, xây tường, bậc cầu thang, đổ mái, ngăn phòng,….Phần thô càng chắc chắn thì ngôi nhà sau khi hoàn thiện càng đẹp, càng tốt hơn.
Hoàn thiện công trình căn hộ mini cho thuê

Hoàn thiện công trình căn hộ mini cho thuê

Xem ngay: Chủ nhà trọ sẽ bị xử lý nếu tính tiền điện ‘cắt cổ’ khi cho thuê phòng trọ!!!

3. Mẫu cho thuê nhà xây thô

Nhà của mình cung cấp dịch vụ cho thuê nhà xây thô, mang tới sự lựa chọn đa dạng bởi tại đây có rất nhiều mẫu nhà thô cho thuê, ví dụ như sau:

  • Cho thuê nhà xây thô dành cho khối văn phòng
  • Cho thuê nhà xây thô kiểu nhà trọ mini
  • Cho thuê nhà xây thô để mở siêu thị, nhà hàng, khách sạn, quán ăn

Hiện tại, việc xây căn hộ cho thuê hay văn phòng cho thuê ở mảng dịch vụ cho thuê nhà xây thô cũng rất đáng quan tâm. Nếu bạn muốn đầu tư thì đây chính là thứ bạn nên suy nghĩ đến.

Trên đây là bài viết chúng tôi chia sẻ về bỏ túi kinh nghiệm cho thuê nhà xây thô, mong rằng bài viết sẽ đem đến những thông tin hữu ích cho bạn đọc.

Nếu muốn được tư vấn về dịch vụ cho thuê nhà xây thô, các bạn hãy liên hệ với chúng tôi qua website hoặc hotline của chúng tôi nhé, chúng tôi sẵn sàng phục vụ bạn.

Mời các bạn xem thêm video dưới đây

Bài viết liên quan

Để lại bình luận

0902.982.029