Chính sách bảo mật

Với sự phát triển nhanh và mạnh mẽ của thị trường bất động sản cùng các dịch vụ cho thuê nhà đất thì hình thức xây dựng nhà rồi cho thuê lại là một hình thức kinh doanh được nhiều người ưa chuộng. Tuy nhiên, việc đầu tư xây dựng một mô hình nhà đất cho thuê nói đơn giản thì cũng không phải mà nói phức tạp thì cũng không đúng bởi điều này phụ thuộc nhiều vào sự hợp tác của phía công ty hỗ trợ.

Thông tin chúng tôi thu thập

Việc thu thập các thông tin khách hàng là điều cần thiết, bởi nó hỗ trợ cho việc quản lý khách hàng cũng như duy trì liên hệ hợp tác tốt hơn. Chúng tôi sẽ ghi nhận thông tin khách hàng gồm tên, địa chỉ, điện thoại, email và thông tin về khu vực đất, diện tích đất, nhu cầu xây dựng của bạn.

Mục đích thu thập

Việc thu thập thông tin khách hàng được sử dụng vào các mục đích sau:

  • Được dùng để liên hệ với khách hàng những khi cần thiết cũng như để thông báo trao đổi thông tin khi tìm đối tượng thuê nhà theo yêu cầu của khách hàng.
  • Khi có các chương trình ưu đãi thì các thông tin cũng được gửi trực tiếp đến khách hàng một cách nhanh chóng qua điện thoại, email.
  • Ngoài ra trong quá trình hoạt động thì mọi thông tin đánh giá, phản hồi từ phía khách hàng chính là bài học quý giá cho công ty. Vì vậy, sử dụng email để trao đổi, nhận feedback từ khách hàng là rất quan trọng.
  • Chúng tôi có thể dùng thông tin khách hàng, nhà đất để bộ phận nghiên cứu của công ty nghiên cứu và phân tích nhằm quản lý và cải tiến các dịch vụ của chúng tôi.

Cam kết của chúng tôi

“Nhà Của Mình” –  chúng tôi coi trọng việc bảo vệ thông tin cá nhân của khách hàng là điều quan trọng hàng đầu trong kinh doanh. Bởi nó là lý do để việc hợp tác giữa hai bên đạt sự tin tưởng và mang đến hiệu quả làm việc ở mức cao nhất.

Chúng tôi hiểu được rằng mọi thông tin cá nhân, thông tin nhà đất,… đều thuộc quyền sở hữu riêng tư của bạn. Vì vậy, chúng tôi nỗ lực hết sức trong việc lưu trữ và bảo mật thông tin bằng các phần mềm kỹ thuật cao cấp.

Nhà Của Mình cam kết 100% đảm bảo sự an toàn cho thông tin của khách hàng, nếu có bất kỳ sai sót nào từ phía công ty chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm hoàn toàn cũng như bồi thường hợp đồng và giải quyết mọi vấn đề phát sinh sau đó.

Chúng tôi chỉ cung cấp thông tin khi có yêu cầu từ các cơ quan pháp luật hay khi có sự đồng ý thực hiện giao dịch bán hay cho thuê với những cá nhân khác.

Call Now Button