Xây Nhà Cho Thuê Chia sẻ kinh nghiệm Chia sẻ cách kinh doanh căn hộ dịch vụ hiệu quả nhất hiện nay

Chia sẻ cách kinh doanh căn hộ dịch vụ hiệu quả nhất hiện nay

bởi Xây Nhà Cho Thuê

Kinh doanh căn hộ dịch vụ tuy không phải là một công việc quá mới nhưng chưa bao giờ hết “hot”. Nhu cầu luôn luôn tăng cao. Tuy nhiên không thiếu những ngôi nhà vẫn bị bỏ trống vì chủ đầu tư thiếu những chiến lược kinh doanh hợp lý.

Nhà Của Mình sẽ giúp bạn tìm hiểu về vấn đề này. Những chiến lược giúp cho việc kinh doanh hiệu quả thông qua bài viết dưới đây.

1. Xác định phân khúc khách hàng

Nhìn chung trên thị trường, dựa vào khả năng tài chính của người thuê căn hộ mà có thể chia ra hai phân khúc khách hàng: bình dân và cao cấp.

Phân khúc khách hàng bình dân bao gồm đối tượng có thu nhập thấp như sinh viên, nhân viên văn phòng còn độc thân. Phân khúc khách hàng cao cấp thường là người có thu nhập cao, người nước ngoài hoặc các hộ gia đình.

Trước khi xây, cần xác định xem đối tượng mà bạn hướng tới là ai, từ đó xây phòng cũng như lắp đặt nội thất sao cho phù hợp nhất.

2. Xác định mô hình đầu tư

2.1 Xây trên khu đất của mình

Bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí cho viêc mua đất. Hơn nữa, bạn cũng không cần phải lo lắng về những vấn đề phát sinh bất ngờ. Tuy nhiên, bạn cũng có thể gặp phải một số bất lợi nếu như khu đất của bạn không nằm gần một số trường đại học hay không nằm tại khu trung tâm…

2.2 Thuê đất để xây

Bạn sẽ tốn ít chi phí hơn cũng như dễ dàng hơn trong việc thu hồi phí. Bạn cũng có thể lựa chọn những khu đất ở gần trung tâm để thuận tiện hơn trong việc kinh doanh. Tuy nhiên bên cạnh đó, một số bất lợi có thể gặp phải đó là đôi khi có một số bất lợi không lường trước và bạn sẽ phải nghĩ cách để đối phó với những bất lợi đó.

2.3 Thuê nhà nguyên căn và cho thuê lại

Đây là phương án dễ dàng nhất để thu hồi vốn cũng như ít chi phí nhất đó là thuê nguyên căn nhà rồi cho thuê lại.

Có thể bạn quan tâm:

Tư vấn thiết kế mẫu căn hộ dịch vụ đẹp và tiện nghi nhất

3 điều cần biết khi xây căn hộ dịch vụ cho thuê

Xu hướng đầu tư Căn Hộ Dịch Vụ cho phụ nữ độc thân

3. Chuẩn bị chi phí

Để có thể hiện thực hóa kế hoạch kinh doanh căn hộ dịch vụ của mình. Bạn cần phải có một khoản chi phí nhất định. Sau khi xác định được phân khúc khách hàng cũng như các chiến lược kinh doanh khác. Việc đầu tiên cần bắt đầu làm là dự trù kinh phí cho ngôi nhà chuẩn bị xây. Để có được cái nhìn thực tế nhất, từ đó điều chỉnh sao cho phù hợp nhất. Để có thể xác định chi phí 1 cách chính xác nhất mời bạn xem thêm tại đây https://xaynhachothue.vn/chi-phi-dau-tu-bds-cho-thue/

Trên đây là một số chia sẻ của chúng tôi về việc xây nhà cho thuê. Mong rằng nó sẽ hữu ích cho kế hoạch kinh doanh của bạn.

Bài viết liên quan

Để lại bình luận

0902.982.029