Trang chủ » Chia sẻ kinh nghiệm » Xây dựng » Chi phí xây nhà trọ cho thuê giá bao nhiêu? Đơn giá cụ thể

Chi phí xây nhà trọ cho thuê giá bao nhiêu? Đơn giá cụ thể

Một yếu tố mà nhiều người quan tâm khi đầu tư vào hoạt động cho thuê nhà trọ đó là giá xây dựng phòng trọ cho thuê. Chi phí xây 1 phòng trọ cho thuê cần bao nhiêu và sẽ phải sử dụng chi phí đó như thế nào sao cho phù hợp? là hai trong số câu hỏi được đặt ra.

 

Những thông tin dưới đây hi vọng phần nào sẽ mang tới giải đáp thỏa đáng cho bạn về vấn đế đó.

 

Xem nhanh thông tin dưới đây:

1. Xác định đối tượng khách hàng – thiết kế xây dựng phù hợp

 

Đây là hai yếu tố quan trọng có những ảnh hưởng rất lớn tới chi phí xây phòng trọ cho thuê. Để xác định được chi phí đầu tư kinh doanh nhà cho thuê thì bạn không thể bỏ qua yếu tố này. Điều đó có nghĩa là, tùy thuộc vào từng nhóm đối tượng khách hàng mà bạn định hướng tới song song với đó là loại hình căn hộ cho thuê bạn định xây dựng sẽ bỏ ra mức chi phí đầu tư tương ứng.

đơn giá xây dựng nhà trọ

Xác định đối tượng khách hàng – thiết kế xây dựng

Ví dụ như: Với khách hàng người có thu nhập cao căn hộ cho thuê phải được thiết kế xây dựng cũng như đầy đủ trang thiết bị hiện đại thì chi phí bạn đầu tư là rất lớn. Trong khi đó, với phòng trọ dành cho sinh viên thuê bạn sẽ phải bỏ ra mức chi phí thấp hơn rất nhiều…. Tuy nhiên, do nhu cầu cải thiện về chất lượng sống ngày nay nên hầu hết tất cả mọi người với tâm lý đi thuê trọ đều mong muốn sẽ thuê được cho mình một căn hộ, bởi vì so về phòng trọ thì mặc dù mức giá có cao hơn nhưng đổi lại là tiện ích và sự riêng tư, thế nên khách hàng họ sẽ chấp nhận chi trả cho căn hộ cho thuê làm phòng trọ.

 

Bên cạnh đó, chi phí này còn phụ thuộc rất nhiều ở việc bạn quyết định lựa chọn xây dựng nhà trọ cho thuê theo kiểu nào, chi phí xây nhà trọ cấp 4 sẽ khác nhà tầng…. Một giải pháp được nhiều người đưa ra đó là: để hoạch toán được cụ thể chi phí xây dựng phòng trọ cho thuê bạn cũng có thể tham khảo thêm ý kiến báo giá thi công xây dựng nhà trọ của các đơn vị tư vấn khác nhau.

 

2. Lựa chọn phương án tự xây hay sử dụng dịch vụ xây nhà trọ trọn gói

 

Rất nhiều người khi đầu tư, bỏ chi phí xây phòng trọ cho thuê đều vân vân không biết nên tự thuê nhân công, mua vật liệu và tự thiết kế, quản lí thi công hay sử dụng gói dịch vụ xây nhà cấp 4 cho thuê trọn gói.

 

Trên thực tế, các chuyên gia cũng như sau một thời gian cân nhắc bạn sẽ thấy giải pháp tiết kiệm chi phí đầu tư xây nhà cho thuê tốt nhất đó chính là chọn lựa và sử dụng dịch vụ trọn gói với giá xây nhà trọ trọn gói hợp lý. Ưu điểm nổi bật của giải pháp này sẽ giúp bạn tiết kiệm được thời gian, công sức và có được những công trình chất lượng tốt nhất.

chi phí xây nhà trọ cho thuê

Sử dụng dịch vụ xây phòng trọ cho thuê trọn gói sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí phát sinh

Khi bạn đang còn phân vân chưa biết sử dụng chi phí xây phòng trọ cho thuê như thế nào và sử dụng gói dịch vụ xây dựng trọn gói của đơn vị nào thì đừng quên Nhà Của Mình.

Đây là một trong những đơn vị top đầu không chỉ đem tới cho bạn những ngôi nhà, căn hộ cho thuê chất lượng, thiết kế hợp lí mà còn giúp bạn có giải pháp tiết kiệm chi phí, vận hành và quản lí hoạt động kinh doanh một cách tốt nhất.

 

Nền kinh tế đang từng bước đi lên và không ngừng phát triển mạnh mẽ làm động lực tiền đề, là điều kiện đầy đủ cho việc công nghiệp hoá, hiện đại hoá. Trước sự mở rộng không ngừng của các ngành nghề công nghiệp thì việc đi làm, đi học xa nhà cũng ngày càng trở nên phổ biến. Chính vì thế, để đáp ứng nhu cầu ăn ở cho những người như thế thì các căn nhà được xây với mục đích cho thuê trọ đã được thi công xây dựng nhiều hơn.

Tuy việc cho thuê trọ khá đơn giản nhưng trước đó, để xây lên một căn nhà trọ phù hợp với tiêu chí của khách hàng vẫn là điều quan trọng nhất và đáp ứng được yêu cầu của những người thuê trọ từ dễ tính nhất cho đến khó tính nhất không phải chuyện dễ dàng.

 

Bước đầu tiên mà các chủ nhà trọ cần phải tính toán chính là chi phí bỏ ra để xây dựng nhà trọ sao cho vừa có lợi về giá cả lại vẫn có được một công trình cho thuê trọ hoàn thiện và chất lượng. Với đơn giá xây nhà trọ mà chúng tôi cung cấp cho các bạn hy vọng sẽ giúp bạn đưa ra được những quyết định đúng đắn nhất.

 

 

Từ những kinh nghiệm lâu năm trong việc nhận thầu và thi công các công trình nhà cho thuê cùng đội ngũ nhân viên có trình độ chuyên môn cao trong nghề, chúng tôi thấu hiểu được tâm lý của các chủ nhà trọ muốn gì và những người đến thuê trọ cần gì để qua đó đưa ra được kinh phí xây nhà trọ phù hợp cùng những dịch vụ thích hợp, đáp ứng một cách tuyệt đối những tiêu chí mà khách hàng đưa ra

 

Thậm chí sẽ tư vấn hoặc sẵn sàng thay đổi để có thể mang lại sự hài lòng nhất cho quý khách hàng. Tuỳ theo điều kiện của các chủ nhà, chúng tôi sẽ đưa ra những gói thầu hợp lý với mức chi phí xây phòng trọ cho thuê phù hợp nhất mà vẫn đảm bảo chất lượng hoàn hảo của ngôi nhà.

 

Hiện nay dịch vụ thi công Nhà Của Mình bao gồm hai hình thức:

   • Xây Nhà Cho Thuê Phần Thô: Nếu bạn muốn tự mình lựa chọn và mua vật liệu hoàn thiện như gạch, đá, vật dụng nội thất của ngôi nhà,… thì phương án này sẽ rất phù hợp với bạn. Đơn giá chi tiết đã được chúng tôi đề cập tại bài viết Báo giá xây nhà cho thuê phần thô (mời bạn bấm vào đây để đi đến bài viết).
   • Xây Nhà Cho Thuê Trọn Gói: Nếu bạn muốn Nhà Của Mình thay bạn hoàn thành mọi công việc từ lựa chọn và mua nguyên vật liệu xây dựng cho đến việc thuê nhân công thi công công trình thì giá cả chi tiết tại bài viết Báo giá xây nhà cho thuê trọn gói (mời bạn bấm vào đây để đi đến bài viết).
giá xây phòng trọ cho thuê

Công cụ báo giá

Dựa vào công cụ này bạn có thể xác định rõ ràng tất cả công việc được thực hiện trong ngày như: Hạng mục công việc, số lượng nhân công, thời gian thực hiện, cũng như chi tiết số tiền cần phải giải ngân cho mỗi công việc.

 

Dù bạn chọn hình thức nào thì chúng tôi cũng luôn đảm bảo cho bạn một chất lượng phục vụ tuyệt vời nhất và đem đến một căn nhà hoàn thiện nhất giúp bạn thu được lợi nhuận tối đa nhất. Bạn sẽ không cần phải lo lắng hay băn khoăn về giá cả bởi chúng tôi tự tin là nơi cung cấp cho bạn giá xây nhà trọ hợp lý nhất trên thị trường hiện nay.

 

Trong xu hướng ngày nay, nhiều người đã bắt đầu suy nghĩ đến mô hình kinh doanh cho thuê quy mô lớn hơn đó chính là xây căn hộ cho thuê. Nếu các bạn có hứng thú, muốn trải nghiệm với mô hình này thì hãy liên hệ cùng với Nhà Của Mình để có thêm nhiều thông tin.

 

NHẬN DỰ TOÁN NHÀ CHO THUÊ MIỄN PHÍ


 

Hoặc bạn có thể xem thêm kênh video chia sẻ kinh nghiệm của chúng tôi tại đây: http://bit.ly/2NFVL9S

chi phí xây dựng phòng trọ cho thuê

Mặt tiền dự án nhà cho thuê Nguyễn Trọng Tuyển, Phú Nhuận.

Giá xây phòng trọ phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau như địa hình, quy mô xây dựng, thiết kế, nguyên vật liệu xây dựng, công đoạn thi công và nội thất phòng trọ,… Phần lớn không có một mức giá cụ thể nào có thể định trước cho các khâu trong xây dựng phòng trọ.

 

Khi nhà đầu tư muốn xây dựng một khu nhà trọ có quy mô lớn gồm nhiều phòng khép kín thì mức giá tương đương sẽ khác với việc xây dựng một khu nhà trọ có diện tích nhỏ với số lượng phòng không lớn. Phần lớn chủ các nhà trọ sẽ lựa chọn phương án thi công từ A đến Z để thống nhất được các khâu trong quy trình từ lên ý tưởng, giá cả cho đến thi công và hoàn thiện để không phải tốn kém công sức và chi phí riêng lẻ tìm kiếm kỹ sư thiết kế riêng sau đó lại huy động thợ để xây dựng.

 

Tuỳ vào từng dự án xây dựng sẽ có những mức giá khác nhau bởi ngoài phụ thuộc vào diện tích thì các tiêu chí khác của phòng trọ mà chủ nhà muốn xây dựng cũng quyết định rất lớn đến mức giá của chúng tôi.

 

Hiện nay dịch vụ thi công Nhà Của Mình bao gồm hai hình thức:

   • Xây Nhà Cho Thuê Phần Thô: Nếu bạn muốn tự mình lựa chọn và mua vật liệu hoàn thiện như gạch, đá, vật dụng nội thất của ngôi nhà,… phương án này sẽ rất phù hợp với bạn. Đơn giá chi tiết đã được chúng tôi đề cập tại bài viết Báo giá xây nhà cho thuê phần thô (mời bạn bấm vào đây để đi đến bài viết).
   • Xây Nhà Cho Thuê Trọn Gói: Nếu bạn muốn Nhà Của Mình thay bạn hoàn thành mọi công việc từ lựa chọn và mua nguyên vật liệu xây dựng cho đến việc thuê nhân công thi công công trình thì giá cả chi tiết tại bài viết Báo giá xây nhà cho thuê trọn gói (mời bạn bấm vào đây để đi đến bài viết).
xây nhà cấp 4 cho thuê

Dịch vụ thi công nhà của mình

Mời bạn truy cập vào website XâyNhàChoThuê.vn để biết thêm thông tin chi tiết hơn về giá xây dựng phòng trọ cũng như có được những thông tin liên quan đến lĩnh vực kinh doanh nhà cho thuê. Bên cạnh ấy, để có thể hỗ trợ bạn trong những ngày đầu hoạch định con đường tự do tài chính. Chúng tôi đã xây dựng thành công bộ công cụ bốc tách dự toán tự động. Bạn chỉ việc điền đầy đủ thông tin vào form đăng ký bên dưới và làm theo các bước hướng dẫn tiếp theo để nhận được bảng dự toán sơ bộ cho ngôi nhà của mình hoàn toàn MIỄN PHÍ.

 

4. Nhà Của Mình – Đơn vị cung cấp giải pháp trọn gói về đầu tư bất động sản cho thuê

Là một trong những đơn vị cung cấp giải pháp trọn gói về đầu tư bất động sản cho thuê bao gồm tất cả các thủ tục giấy phép, thiết kế, xây dựng và vận hành cho thuê ngôi nhà một cách hiệu quả. Nhà Của Mình luôn đem đến những giải pháp tuyệt vời và là sự lựa chọn hoàn hảo cho các nhà đầu tư khi muốn tham gia vào lĩnh vực bất động sản cho thuê.

 

Trong thời gian vừa qua, Nhà Của Mình đã thực hiện thành công rất nhiều dự án xây dựng căn hộ mini cho thuê trên cả mong đợi của chủ nhà đầu tư, và đã mang lại thu nhập ở một con số mà các nhà đầu tư đều chưa bao giờ nghĩ đến trước đó. Kể cả những mảnh đất nội thành, hay những vùng ven thành phố thì các dự án luôn trong trạng thái “cháy hàng” – bởi thiết kế mang tính thẩm mỹ cao, tiện lợi với mọi đối tượng khách hàng sinh sống trong những căn hộ mini đó.

 

Dưới đây là những hình ảnh 1 dự án thực tế mà Nhà Của Mình vừa thực hiện cho 1 khách hàng ở Bình Thạnh, không những mang đến cho chủ đầu tư nguồn lợi nhuận “khổng lồ” mà còn mang lại một không gian tiện lợi, thoải mái và sang trọng cho người thuê nhà.

   • Quy mô dự án: 2 hầm, 1 trệt, 1 lửng, 4 lầu, sân thượng.
   • Diện tích: 10m x 50m.
    • Hầm để xe
    • Trệt & lửng cho thuê văn phòng
    • Lầu 1, 2, 3, 4 cho thuê căn hộ mini
    • Sân thượng gồm 2 Penthouse cho khách cao cấp thuê và Penthouse gia đình ở.

Đối với căn hộ không gác: Diện tích từng phòng sẽ tuỳ thuộc vào diện tích đất của bạn, chúng tôi sẽ có những cách đo lường, thiết kế hợp lý nhất để đem đến sự hài lòng cho cả bạn lẫn người thuê nhà. Căn hộ không gác bao gồm đầy đủ các không gian phòng khách, nhà bếp, phòng ngủ và phòng vệ sinh riêng biệt => chắc chắn đây sẽ là một trải nghiệm tuyệt vời dành cho đối tượng sinh viên và nhân viên văn phòng khá giả.

giá xây nhà trọ cho thuê

Phòng khách của căn hộ mini Bình Thạnh

Đối với căn hộ không có gác, giải pháp tiết kiệm không gian là sử dụng giường xếp. Bạn để ý chổ ghế sofa, khi trời tối sẽ trở thành 1 chiếc giường đầy thoải mái.

 

Nhà Của Mình đã sử dụng giải pháp giường xếp, bàn xếp để tiết kiệm từng cm2 cho căn hộ.

báo giá thi công xây dựng nhà trọ

Phòng ngủ của căn hộ mini Bình Thạnh

Căn hộ không gác – Áp dụng giường xếp

 

Mặt bằng bố trí nhà trọ có gác lửng

chi phí xây nhà trọ

Nhà trọ có gác lửng

Đối với nhà trọ có gác: Đối với những diện tích nhỏ thì việc xây dựng căn hộ có gác sẽ là một giải pháp tuyệt vời nhất dành cho các nhà đầu tư, với thiết kế diện tích nhỏ và có tầng lửng bên trong căn hộ, điều này giúp nâng cao công năng sử dụng căn hộ lên mức tối đa. Với cách thiết kế xây dựng căn hộ này đang là xu hướng bất động sản ngày nay và chắc chắn nhà đầu tư sẽ không bao giờ gặp phải tình trạng phòng để trống.

xây nhà trọ cấp 4

Nhà trọ có gác

Tuỳ vào nhu cầu xây dựng của chủ nhà đầu tư mà Nhà Của Mình sẽ tư vấn và có cách thiết kế khai thác triệt để nhất diện tích khu đất của bạn để đem về nguồn lợi nhuận không ngờ đến. Được thiết kế từ 01-02 phòng ngủ, có gác hoặc không có gác – phù hợp với nhu cầu của người thuê nhà. Bên cạnh đó, các căn hộ mini đều được thiết kế theo tiêu chuẩn châu âu, tất cả đều có sân phơi riêng, thiết kế hài hòa, thông minh và độc đáo với từng loại căn hộ.

 

Xu hướng thiết kế xây căn hộ mini cho thuê đang hút được sự quan tâm của rất nhiều người thuê nhà. Vì thế chủ đầu tư sẽ không lo sợ bị ế khi kinh doanh mô hình này. Bởi đây là một loại mô hình vừa mang lại lợi nhuận cho chủ đầu tư, vừa đem lại an sinh tốt cho người thuê.

 

Chính vì vậy, khi đang có ý định đầu tư cho thuê bất động sản – thì hãy nghĩ ngay đến những thiết kế xây dựng căn hộ mini cho thuê tại Nhà Của Mình nhé!

Kinh doanh bất động sản về nhà cho thuê đang là một trong những xu hướng đầu tư được nhiều người theo đuổi nhờ nguồn lợi mà nó đem lại. Với mong muốn rằng bạn có thể tự ước lượng được chi phí xây dựng một khu nhà trọ khoảng bao nhiêu, mời bạn lướt qua bài viết sau đây của chúng tôi để cùng tìm hiểu về các hình thức tính đơn giá xây dựng nhà trọ hiện nay trên thị trường.

Tùy thuộc vào đối tượng phục vụ hay phân khúc khách hàng cho thuê nhắm đến mà các chủ đầu tư quyết định đầu tư bao nhiêu cho công trình của mình. Trong bất kỳ lĩnh vực đầu tư kinh doanh nào thì chi phí ban đầu lúc nào cũng quan trọng nhất. Khi kinh doanh phòng trọ cần có nguồn vốn ban đầu nhất định để có được nguồn thu lâu dài.

 

Các chủ đầu tư cần cân nhắc kỹ về chi phí mua đất, chi phí xây dựng… vì vậy việc tìm hiểu về đơn giá xây dựng nhà trọ là điều bạn cần phải làm để tránh phát sinh các chi phí nằm ngoài dự tính. Bên cạnh đó, nhờ các đơn giá xây dựng nhà trọ mà bạn dễ dàng kiểm soát được chất lượng thực hiện thế nào.

 

5. Đơn giá xây nhà trọ cho thuê của Nhà Của Mình

5.1. Thứ nhất: Thầu nhân công

   • Nếu bạn có nhu cầu xây dựng nhà trọ cấp 4 đơn giá nhân công sẽ từ 1.000.000 đến 1.200.000 vnđ/m2 sàn xây dựng.
   • Đối với nhà trọ đổ tấm: 1.300.000 đến 1.400.000vnđ/m2 sàn xây dựng.

Gói thầu nhân công này chủ nhà trọ sẽ lo các chi phí vật tư, thầu của công trình sẽ cung cấp thiết bị thi công, nhân công và giá được tính theo m2 sàn xây dựng.

đơn giá xây phòng trọ cho thuê

Căn hộ dịch vụ cho thuê Quận 7.

5.2. Thứ hai: Thầu nhân công trọn gói và cung cấp vật tư phần thô

Đơn giá xây dựng/m2 dao động trong khoảng 3.200.000 đến 3.400.000vnđ/m2. Với gói thầu này đơn vị thi công sẽ lo toàn bộ thiết bị thi công xây dựng và cung cấp nhân công, bao gồm các công việc:

   • Thi công sắt thép, bê tông phần thô từ móng đến mái, xây tô tường ngăn.
   • Ốp lát gạch nền và tường, joint nền (bề mặt sàn các tầng và nhà vệ sinh).
   • Thi công sơn nước.
   • Lắp đặt thiết bị vệ sinh (lavabo, bồn cầu và các phụ kiện).
   • Lắp đặt hệ thống điện và chiếu sáng (ổ cắm, công tắc, bóng đèn).
   • Vệ sinh sơ bộ công trình trước khi bàn giao.
giá xây nhà trọ cho thuê trọn gói

Thầu nhân công trọn gói và cung cấp vật tư phần thô

Vật tư phần thô bao gồm: Sắt thép, cát, đá và xi măng. Đơn giá có thể thay đổi tùy vào nơi tổ chức thi công hay diện tích thi công lớn hay nhỏ và chủng loại vật tư sử dụng.

 

5.3. Thứ ba: Thầu vật tư, nhân công trọn gói (chìa khóa trao tay)

Đây là hình thức được khá nhiều nhà đầu tư lựa chọn. Tất cả mọi công việc xây dựng được giao cho duy nhất một đơn vị thi công uy tín chịu trách nhiệm do đó tiết kiệm được rất nhiều thời gian và chi phí thực hiện. Đơn giá xây dựng /m2 sàn hoàn thiện dao động trong khoảng 5.000.000 đến 5.400.000vnđ/m2. Với gói này nhà thầu sẽ thay bạn lo tất cả chi phí xây dựng, chi phí vật tư, thủ tục …

 

5.4. Ưu điểm xây nhà trọ cho thuê của chúng tôi

Như chúng tôi đã đề cập ở những dòng đầu tiên. Cách tính này chỉ giúp bạn có được con số tham khảo về chi phí đầu tư. Để có được chi phí cụ thể và chính xác nhất, hiện tại hình thức làm việc của chúng tôi là dựa trên bản vẽ thiết kế từ đó lập bảng dự toántiến độ. Như vậy, với cách làm việc “khoa học” này bạn sẽ biết chắc chắn số tiền cần phải đầu tư là bao nhiêu cũng như tổng thời gian để hoàn thành ngôi nhà cho thuê của mình.

 

Hơn nữa, hai công cụ này sẽ là căn cứ quan trọng nhất để bạn có cơ sở làm việc với tất cả các nhà thầu. Bởi vì, chúng tôi cam kết không tính thêm bất cứ chi phí phát sinh nào và chấp nhận chịu phạt trong bất kỳ tình huống nào làm chậm trễ tiến độ thực hiện toàn bộ dự án.

giá xây nhà trọ trọn gói

Dựa vào công cụ này bạn có thể xác định rõ ràng tất cả công việc được thực hiện trong ngày như: Hạng mục công việc, số lượng nhân công, thời gian thực hiện, cũng như chi tiết số tiền cần phải giải ngân cho mỗi công việc.

Xây dựng một nhà trọ khang trang, đẹp đẽ là hình thức được nhiều người chọn để kinh doanh vì đây được đánh giá là một loại hình kinh doanh bất động sản ít xảy ra rủi ro. Bên cạnh ấy, để có thể hỗ trợ bạn trong những ngày đầu hoạch định con đường tự do tài chính. Chúng tôi đã xây dựng thành công bộ công cụ bốc tách dự toán xây dựng nhà trọ tự động. Bạn chỉ việc điền đầy đủ thông tin vào form đăng ký bên dưới và làm theo các bước hướng dẫn tiếp theo để nhận được bảng dự toán sơ bộ cho ngôi nhà của mình hoàn toàn MIỄN PHÍ.

 

Chính vì vậy, khi đang có ý định đầu tư cho thuê bất động sản – thì hãy nghĩ ngay đến những thiết kế xây dựng căn hộ mini cho thuê tại Nhà Của Mình nhé!

 

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:
Website: www.xaynhachothue.vn
Điện thoại: 0902.982.029 – 0981.982.029
Email: info@nhacuaminh.vn
Văn phòng: 11A Hồng Hà, Phường 2, Tân Bình, Thành Phố Hồ Chí Minh
Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ bạn!

Hoặc bạn có thể xem thêm kênh video chia sẻ kinh nghiệm của chúng tôi tại đây: http://bit.ly/2NFVL9S

Speak Your Mind

*

Call Now Button