Xây Nhà Cho Thuê Chia sẻ kinh nghiệm Cải tạo lại nội thất phòng trọ rộng 18m2 thành không gian sống đẹp như homestay

Cải tạo lại nội thất phòng trọ rộng 18m2 thành không gian sống đẹp như homestay

bởi Xây Nhà Cho Thuê

Bỏ ra 15 triệu đồng, cặp đôi vợ chồng son đã hô biến căn phòng trọ thành không gian sống đẹp như homestay.

Nhiều người có suy nghĩ thuê trọ ở tạm bợ nên “có sao dùng vậy”. Nhưng với hội nghiện nhà lại không nghĩ vậy. Họ đã bắt tay vào cải tạo phòng trọ của mình trở nên xịn xò hơn.

Như cặp đôi vợ chồng son dưới đây là một ví dụ. Vì mới cưới chưa đủ điều kiện mua nhà nên trước mắt chị Nguyện và chồng vẫn phải thuê trọ ở tạm. Căn phòng hai vợ chồng thuê có giá chỉ 600 nghìn/tháng, rộng 18m2. Sau khi nhận phòng, chị Nguyệt đã bỏ ra 15 triệu, tự bắt tay vào trang trí không gian sống trong một tháng. Đây chắc chắn sẽ là gợi ý cho những ai nghiện decor lại chốn ở của mình.

Cải tạo lại phòng trọ rộng 18m2 thành không gian sống đẹp như homestay Phòng trọ của vợ chồng Nguyệt trước và sau khi cải tạo.

Cải tạo lại phòng trọ rộng 18m2 thành không gian sống đẹp như homestay

Cải tạo lại phòng trọ rộng 18m2 thành không gian sống đẹp như homestay Mọi vật dụng trang trí được vợ chồng son order trên mạng, mua gần nhà.

Chia sẻ kinh nghiệm cải tạo căn phòng trọ của mình, chị Nguyệt cho biết:

– Dán xốp phòng em cũng tự mua tự dán. Miếng dán xốp kích thước 70×70 bán nhiều giá tầm 13-15 nghìn nhà mình dùng hết 85 tấm.

– Kệ em tự mua gỗ về không có khoan em dính bằng keo nến và buộc dây thừng. Mành treo macrame em cũng tự mua dây về đan và mày mò làm luôn ạ.

– Bàn trang điểm, ghế, tranh treo tường, dây đèn, em tự order.

– Em và chồng bàn bạc rồi em chuẩn bị, sau đó ông tự sắp xếp các thứ và treo lên…

Cải tạo lại phòng trọ rộng 18m2 thành không gian sống đẹp như homestay Cải tạo lại phòng trọ rộng 18m2 thành không gian sống đẹp như homestayCải tạo lại phòng trọ rộng 18m2 thành không gian sống đẹp như homestayCải tạo lại phòng trọ rộng 18m2 thành không gian sống đẹp như homestayCải tạo lại phòng trọ rộng 18m2 thành không gian sống đẹp như homestayCải tạo lại phòng trọ rộng 18m2 thành không gian sống đẹp như homestayCải tạo lại phòng trọ rộng 18m2 thành không gian sống đẹp như homestayCải tạo lại phòng trọ rộng 18m2 thành không gian sống đẹp như homestay

Và đây là căn hộ sau khi cải tạo, khác đến nỗi mà khi nhìn lại ảnh ban đầu chủ nhân của nó cũng phải bất ngờ.

Nguồn: Nguyệt Minh

Kinh nghiệm xây nhà cho thuê hiệu quả

Kinh nghiệm kinh doanh dãy nhà trọ cho thuê bạn nên biết

Hướng Dẫn kinh doanh homestay cho người mới bắt đầu

Bài viết liên quan

Để lại bình luận

0902.982.029