Xây Nhà Cho Thuê Quản lý Bất động sản cho thuê, cuộc chơi không dành cho người không chuyên.

Bất động sản cho thuê, cuộc chơi không dành cho người không chuyên.

bởi Xây Nhà Cho Thuê

Bạn thân mến,

Cách đây vài hôm Nhà Của Mình nhận được yêu cầu tư vấn của một Khách hàng về vấn đề đầu tư nhà trọ khu vực đường Trần Trọng Cung, Quận 7. Và đây là 1 số ngôi nhà chúng tôi có chụp lại được và lấy thêm thông tin từ internet

Sau khi nhìn những hình trên. Nếu không thể trực tiếp vào bên trong tham quan bạn có nghĩ đây là những ngôi nhà cho thuê căn hộ hoặc phòng trọ không?

Xây nhà trọ cho thuê quận 7

Rất dễ thấy trên 2 trục đường Trần Trọng Cung và Lý Phục Man rất nhiều ngôi nhà được xây dựng bề thế, sang trọng để phục vụ mục đích cho thuê phòng trọ. Cách tổ chức quản lý, phục vụ người thuê được những chủ nhà nơi đây đào tạo một cách rất bài bản.

Theo như thông tin chúng tôi tìm hiểu được chủ nhân của những ngôi nhà này là một nhóm những nhà đầu tư. Họ cùng nhau hùn vốn mua đất và xây nhà trọ cho thuê. Không chỉ riêng 2 trục đường này mà hiện tại ở Quận 9, Tân Phú,… rất nhiều nhóm đầu tư đã thấy được điểm mạnh cũng như lợi thế từ hình thức đầu tư nhà cho thuê.

Vậy, câu hỏi đặt ra. Nếu bạn là một nhà đầu tư nghiệp dư và ngôi nhà bạn dự định đầu tư gần với ngôi nhà của những nhà đầu tư chuyên nghiệp này thì LỢI THẾ CẠNH TRANH của bạn là gì? Điều gì sẽ khiến khách hàng thuê phòng/căn hộ của bạn mà không phải là thuê của họ? Phòng/căn hộ của bạn có điểm gì hơn của họ?

Thông thường với các trường hợp này Nhà Của Mình để ý rằng cách xử lý của mọi người thường là giả vờ làm khách thuê để vào trong những khu nhà này tham quan xem họ đã làm như thế nào sau đó về nghĩ cách làm đẹp hơn, tốt hơn, giá cho thuê rẻ hơn (hoặc cao hơn). NHƯNG bạn có thể thấy được những cái ai cũng thấy. VÂY, bạn có thấy hết được những lỗi lầm trong thiết kế, thi công hoặc quản lý của họ không? Họ có chia sẻ những gì sai, lỡ làm rồi của họ cho bạn nghe không? Chưa hết, bạn có thắc mắc vì sao họ có tiền nhiều và làm cao được như vậy không?

Tất cả những điều này đã được chúng tôi phân tích rất rõ trong bước 1 và bước 4 của bộ bài viết Các sai lầm thường gặp trong hoạt động đầu tư, vận hành nhà cho thuê. Hy vọng bạn vẫn còn nhớ.

Bài viết được tạo ra như lời chia sẻ chân thành với những nhà đầu tư mới bước chân vào lĩnh vực nhà cho thuê. Thời buổi này không như ngày xưa nữa bạn ạ. Khách hàng của chúng ta ngày càng khó tínhđòi hỏi nhiều hơn. Chả vậy mà những nhóm đầu tư chuyên nghiệp phía trên họ phải tìm hiểu và đầu tư rất bài bản ah? Hãy quên đi câu nói “Mày thuê thì thuê, không thì đi chổ khác mà thuê” nhé.

From Nhà Của Mình with love.

Bài viết liên quan

Để lại bình luận

0902.982.029