Xây Nhà Cho Thuê 9 thông tin vàng chỉ có tại Nhà Của Mình

9 thông tin vàng chỉ có tại Nhà Của Mình

55 PHÚT – 9 THÔNG TIN VÀNG

Sẵn sàng cho một kế hoạch đầu tư *Bất Động Sản* Dòng Tiền thành công

………………………..

(Cam kết cung cấp những thông tin các nơi khác không hề nói với anh/chị)

Anh/chị thân mến!

Có phải anh/chị đang có kế hoạch xây nhà để cho thuê văn phòng/căn hộ dịch vụ hay nói chung là xây ngôi nhà lên để cho người khác thuê?

… Vấn đề là anh/chị chưa biết tìm ai để hỏi xem phải bắt đầu từ đâu, liệu nhà mình nên xây loại hình gì, thiết kế, xây dựng ra sao để đáp ứng công năng sử dụng lại vừa tiết kiệm chi phí?

Trong vòng 55′ ngắn ngủi Nhà Của Mình sẽ trả lời cho anh/chị 9 câu hỏi sau!!

 1. Tôi muốn xây nhà để cho thuê, liệu rằng chổ này xây lên có cho thuê được không? https://rubyvpn.com/vpn-gia-re/ Nên xây văn phòng/căn hộ mini hay phòng trọ?
 2. Số tầng? Diện tích được xây? Chiều cao? Mật độ xây dựng bao nhiêu?
 3. Thủ tục xin phép xây dựng như thế nào? Chi phí bao nhiêu? Thời gian bao lâu?
 4. Giá trị hồ sơ thiết kế là bao nhiêu? Bao gồm những công việc gì?
 5. Giá trị xây dựng phần thô hết bao nhiêu? Chìa khóa trao tay thì thế nào? Chủng loại vật tư ra sao? Thời gian bảo hành thế nào?
 6. Giá trị đầu tư mua sắm trang thiết bị, vật dụng nội thất “hết bao nhiêu nữa”? Có phát sinh gì nữa không?
 7. Thủ tục hoàn công thế nào? Chi phí, thời gian ra sao?
 8. Xây xong thì công ty có tìm khách thuê cho tôi không? Công ty có thể quản lý ngôi nhà thay tôi không?
 9. Tôi có nhận được ưu đãi gì khi làm việc với công ty không?

Trong vòng 55 phút, ngay tại buổi làm việc đầu tiên, 9 câu hỏi sẽ được trả lời chỉn chu, thỏa đáng.

1/ Tôi muốn xây nhà để cho thuê, liệu khu vực nhà tôi xây lên có cho thuê được không? Nên xây văn phòng/căn hộ mini hay phòng trọ? Thông tin này rất quan trọng, quyết định sự thành bại của cả dự án.

Chỉ cần 10 phút với 4 năm kinh nghiệm quản lý nhà cho thuê, Nhà Của Mình sẽ cung cấp thông tin thị trường, giá cả cho thuê trong khu vực cần xây dựng của anh/chị.

2/ Số tầng? Diện tích được xây? Chiều cao? Mật độ xây dựng bao nhiêu? Thông tin này sẽ quyết định số tiền đầu tư cũng như thời gian hồi vốn của dự án.

Trong 5 phút ngắn ngủi với 8 năm kinh nghiệm xây dựng, Nhà Của Mình sẽ tính toán nhanh và trả lời chính xác cho anh/chị thông tin này.

3/ Thủ tục xin phép xây dựng như thế nào? Chi phí bao nhiêu? Thời gian bao lâu?

Trong 10 phút gửi thông tin cho đối tác chuyên làm dịch vụ xin phép xây dựng ở các quận huyện trong TP. HCM, Nhà Của Mình sẽ trả lời 1 cách chính xác toàn bộ thông tin này.

4/ Giá trị hồ sơ thiết kế là bao nhiêu? Bao gồm những công việc gì?

Bằng việc gửi mẫu hợp đồng thiết kế để anh/chị xem toàn bộ nội dung công việc và 5 phút sau Nhà Của Mình sẽ báo giá trọn gói hạng mục thiết kế cho dự án của anh/chị. Hoặc để tiết kiệm thời gian hơn anh/chị có thể xem nội dung hợp đồng thiết kế tại đây https://xaynhachothue.vn/hop-dong-thiet-ke/

5/ Giá trị xây dựng phần thô hết bao nhiêu? Chìa khóa trao tay thì thế nào? Chủng loại vật tư ra sao? Thời gian bảo hành thế nào?

Cũng như cách báo giá chi phí thiết kế, 4 phút nữa thôi anh/chị sẽ có con số chính xác về giá xây thô hoặc chìa khóa trao tay cho nhà mình. Hoặc để tiết kiệm thời gian, mời anh/chị xem nội dung hợp đồng thi công xây dựng tại đây https://xaynhachothue.vn/hop-dong-thi-cong/

6/ Giá trị đầu tư mua sắm trang thiết bị, vật dụng nội thất “hết bao nhiêu nữa”? Có phát sinh gì nữa không?

Bằng số liệu thực tế các dự án đã hoàn thành và hoạt động, 5 phút là khoảng thời gian anh/chị sẽ có con số tham khảo từ các dự án ấy.

7/ Thủ tục hoàn công thế nào? Chi phí, thời gian ra sao?

1 phút cộng thêm cho thời gian hỏi thủ tục xin phép, câu trả lời về thủ tục hoàn công cũng được trả lời ngay khi hỏi về thủ tục xin phép xây dựng.

8/ Xây xong thì công ty có tìm khách thuê cho tôi không? Công ty có thể quản lý ngôi nhà thay tôi không?

10 phút trao đổi về các công việc Nhà Của Mình sẽ thay anh/chị quản lý lại ngôi nhà cũng như hình thức, chi phí như thế nào.

9/ Tôi có nhận được ưu đãi gì khi làm việc với công ty không?

5 phút cuối cùng cho các loại chi phí và các ưu đãi từ Nhà Của Mình, cũng kết thúc luôn 9 câu hỏi quan trọng với nhiều thông tin quý giá.

 • Tới đây, anh/chị đã có đủ cơ sở để quyết định cho ngôi nhà sắp tới của mình. Nếu anh/chị đủ khả năng về kinh phí cho kế hoạch xây nhà thì bắt tay vào thực hiện ngay để tiết kiệm thời gian, nếu chưa đủ thì một là lựa chọn phương án khác, hai là tạm dừng để cân nhắc kỹ hơn.
 • Và thật tuyệt vời khi 55 phút trôi qua, anh/chị tin tưởng lựa chọn Nhà Của Mình làm nơi gửi gắm ước mơ của mình. Anh/chị sẽ cùng chúng tôi ký hợp đồng xin phép, hợp đồng thiết kế song song để đẩy nhanh tiến độ và kiến trúc sư Nhà Của Mình sẽ có nhiều thời gian hơn cho việc đầu tư một bộ hồ sơ thiết kế chất lượng, đúng ý.
 • Sau đó anh/chị mới tìm hiểu, quyết định lựa chọn nhà thầu xây thô, nhà thầu thi công hoàn thiện để gửi “vàng”.

Chọn lựa Nhà Của Mình là sự lựa chọn của chất lượng, sự phục vụ tận tình và nhiều ưu đãi không thể tính bằng tiền!!!

Đội ngũ nhân viên liên tục cập nhật những xu hướng thiết kế kiến trúc mới, những kinh nghiệm thi công xây dựng chất lượng, phục vụ vì lợi ích tối đa của anh/chị.
Thay mặt anh/chị giải quyết tất tần tật các vấn đề phát sinh, đưa ra phương án tối ưu và chia sẻ thêm nhiều kinh nghiệm kinh doanh, cơ hội đầu tư sinh lợi khác…
Xuyên suốt các giai đoạn là nhiều ưu đãi: Miễn phí chi phí xin phép, hoàn công đổi sổ, giảm 50% phí thiết kế nếu ký hợp đồng thi công…

Hoặc đến ngay văn phòng công ty Nhà Của Mình tại địa chỉ 61 Nguyễn Đức Thuận, P. 13, Q. Tân Bình, TP. HCM. Chỉ cần đầu tư 55 phút và anh/chị sẽ nhận lại rất rất nhiều thông tin quý giá miễn phí.

map nha cua minh

0902.982.029