TẬP THỂ NHÀ CỦA MÌNH CHÂN THÀNH CÁM ƠN BẠN ĐÃ TIN TƯỞNG VÀ TIẾP TỤC ĐỒNG HÀNH CÙNG CHÚNG TÔI ĐẾN BƯỚC NÀY!!!

xay-nha-cho-thue

Bạn thân mến,

 • Dưới góc độ là nhà đầu tư Bất động sản cho thuê thì xu hướng Xây Nhà Cho Thuê Trọn Gói gần như là lựa chọn tất yếu của hầu hết mọi người vì tính tiện lợi và hiệu quả để có được sản phẩm như ý.
 • Bạn có nhận thấy đặc điểm làm việc chung của các công ty phát triển nhà ở như Vinhome, Hoàng Anh Gia Lai, Novaland,…không? Họ tự mình quản lý, điều phối từng phần xây dựng dự án hay giao lại toàn bộ cho một công ty xây dựng làm thay họ?
 • Tại sao với tiềm lực tài chính và khả năng quản lý hiện tại, họ không tự thuê các Kiến trúc sư, Kỹ sư trực tiếp phát triển dự án? Họ thừa sức làm việc ấy mà?
 • Đến đây bạn sẽ hỏi tôi như thế nào là tiện lợi và hiệu quả nhất, tại sao nên chọn Xây Nhà Cho Thuê Trọn Gói mà không thuê nhân công và tự mua vật tư? Quyết định nào sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí và đảm bảo chất lượng cho dự án của bạn?

Đầu tiên, bạn cần hiểu rõ khi trở thành một nhà đầu tư thì phải tự mình làm những công việc không phải chuyên môn của mình là một điều không nên chút nào. Bạn đã tìm đọc cuốn sách “Người giỏi không phải là người làm tất cả” chưa? Nếu chưa, hãy mau liên lạc với chúng tôi nhé. Chúng tôi sẽ tặng bạn quyển sách ấy HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ.

CÁC VẤN ĐỀ THƯỜNG GẶP KHI BẠN THỰC SỰ MUỐN TỰ TAY LÀM TẤT CẢ...

 • Mất thời gian: Bạn có đủ thời gian để phát triển công việc hiện tại, chăm lo gia đình, quán xuyến công trình không,…?
 • Mất cơ hội: Rõ ràng khi bạn đầu tư quá nhiều thời gian vào công việc xây dựng đồng nghĩa với việc bạn đã phớt lờ bao nhiêu cơ hội làm ăn từ công việc hiện tại của bạn.
 • Mất tiền: Giá cả sẽ ra sao khi bạn thuê hoặc mua từ các cửa hàng, dịch vụ ngoài thị trường các hạng mục như thạch cao, cửa, gạch,… Bạn nghĩ mình có thể mua được giá tốt không? Bạn có hiểu về đặc tính kỹ thuật của từng hạng mục ấy? Bạn chắc chắn mình mua đúng hàng thật?
 • Mất ngủ, mất cân: Điều này chắc chắn sẽ xảy ra khi một mình bạn phải tự quản lý rất nhiều công việc khi dự án đi vào phần hoàn thiện.
 • Mất tiến độ: Bạn có thể đảm bảo tiến độ công trình khi một mình điều phối công việc cho tất cả các đơn vị thi công không?
 • Mất sự đồng nhất: Trong quá trình hoàn thiện dự án, bạn có đảm bảo mình không bị tác động ý kiến từ bạn bè, người thân trong gia đình không?

VẬY THÌ SAO...?

xay-dung-nha-o

Cách đơn giản nhất là sử dụng dịch vụ “Xây nhà cho thuê trọn gói” từ chúng tôi và bạn vẫn yên tâm phát triển công việc hiện tại của mình.

 • Lợi ích chính của dịch vụ #1 – Dịch vụ “Xây nhà cho thuê trọn gói” được thiết kế dành riêng cho các chủ đầu tư dự án.
 • Lợi ích chính của dịch vụ #2 – Được phát triển và hoàn thiện dựa trên kinh nghiêm của các nhà đầu tư Bất động sản cho thuê và các Kỹ sư xây dựng.
 • Lợi ích chính của dịch vụ #3 – Như đã nói, vấn đề của bạn luôn được giải quyết từ cả 2 góc nhìn: Nhà đầu tư và đơn vị thi công xây dựng.

BẢNG GIÁ XÂY NHÀ CHO THUÊ TRỌN GÓI "THÂN MẬT" TỪ CHÚNG TÔI...

bang-gia-xay-nha-cho-thue

bang-gia-xay-nha-cho-thue-1

dich-vu-xay-nha-tro

xay-nha-cho-thue-nhu-the-nao

TÌNH HÌNH LÀ...

Với cách tính đơn giản như trên bạn đã có thể phần nào tự tính được số tiền cần phải chuẩn bị để đầu tư cho dự án của mình. NHƯNG như tất cả chỉ dừng lại ở mức TẠM TÍNH. Nhà Của Mình tổ chức cách tiếp nhận công việc như sau:

– Mọi công trình Nhà Của Mình tiếp nhận thi công đều dựa trên BẢNG DỰ TOÁN và BẢNG TIẾN ĐỘ. Đây là 2 công cụ bắt buộc phải có vì:

 • Về chi phí: Bạn cần hồ sơ để giải ngân Ngân hàng, bạn cần biết chính xác số tiền cần phải đầu tư, bạn cần biết chính xác chủng loại vật tư, bạn cần biết lượng sức để cân đối tài chính vào từng hạng mục,…
 • Về thời gian thực hiện: Dĩ nhiên bạn cũng cần biết khi nào dự án hoàn thành, khi nào dự án bắt đầu cho thuê <= Để đạt được 2 điều này bạn phải biết thời gian để thực hiện từng hạng mục công việc cho dự án.

– Ngoài ra Nhà Của Mình còn trang bị cho bạn thêm các dịch vụ sau:

 • Nhật ký công trình:Chắc chắn dự án của bạn sẽ được thông báo tiến độ hằng ngày thông qua các công cụ trực tuyến như Viber hoặc Zalo. Kèm theo là 1 tập biên bản ghi lại toàn bộ quá trình xây nhà cho thuê của bạn.
 • Sổ bảo hành công trình:Chức năng của sổ bảo hành nhằm cập nhật các công việc sửa chữa trong quá trình công trình được đưa vào sử dụng như: Ngày tiến hành sửa chữa, công việc gì, ở đâu, lý do, khắc phục thế nào,…? Đây là vấn đề trọng yếu khi tiến hành khắc phục sửa chữa vì cùng 1 công ty nhưng có rất nhiều tổ đội thi công. Nhóm đến sau không biết nhóm đến trước đã làm gì, khắc phục ra sao,… kết quả như thế nào chắc hẳn bạn đã rõ.

LIÊN HỆ NGAY VỚI NHÀ CỦA MÌNH
Qua số điện thoại: 0902.982.029
Email: info@nhacuaminh.vn

– Do đặc thù của mỗi công trình và hình thức đầu tư của mỗi người luôn khác nhau nên với đơn giá như trên không thể nào thoả hết tất cả mọi trường hợp. Vì vậy, dưới góc độ là những nhà đầu tư Bất động sản cho thuê, chúng tôi luôn cam kết bảo đảm cho bạn chi phí đầu tư hợp lý nhất và thời gian thực hiện nhanh nhất để dự án được đưa thu hồi vốn tốt nhất thông qua việc báo giá thi công dựa trên BẢNG DỰ TOÁN và BẢNG TIẾN ĐỘ.

 ĐẶC BIỆTTrong quá trình làm việc và học hỏi Nhà Của Mình đã nghiên cứu được cách chống thấm công trình hiệu quả và bảo đảm nhất. Do đó chúng tôi cam kết BẢO HÀNH PHẦN KHUNG VÀ CHỐNG THẤM LÊN ĐẾN 10 NĂM.

– Nhà Của Mình không sử dụng hình thức báo giá theo m2 làm cơ sở khi thực hiện ký hợp đồng với bạn được phân tích chi tiết tại đây.

Lý do cho việc này là khi dự án của bạn bắt đầu hoạt động và các vấn đề thấm, mốc xảy ra ảnh hưởng đến Khách thuê thì hậu quả và chi phí để khắc phục không hề nhỏ (chỉ đơn giản với phòng cho thuê có 16 cái toilet, tức bạn có chắc chắn hơn 16 vấn đề về chống thấm). Bên cạnh đó danh tiếng từ dự án của bạn cũng sẽ bị ảnh hưởng ít nhiều. Vi là nhà đầu tư nên chúng tôi không hề muốn chuyện đó xảy ra với bạn chút nào (thay vì phải một mình xử lý 16 vấn đề thì việc nhẹ nhàng hơn là bạn chỉ cần để Nhà Của Mình xử lý thay bạn)

CÒN ĐIỀU GÌ NỮA...?

Nhà Của Mình chân thành cám ơn vì bạn đã bỏ thời gian chăm chú đọc đến đây. Và để đáp lại sự tin tưởng cùng khoảng thời gian bạn đã quan tâm đến các dịch vụ của chúng tôi. Hơn nữa vì đang trong chiến dịch tư vấn và xây dựng cho 100 căn nhà cho thuê ở TPHCM nên chúng tôi dành riêng cho bạn 2 giờ đồng hồ TƯ VẤN MIỄN PHÍ về các công việc cần chuẩn bị khi bắt đầu xây nhà cho thuê, kèm theo đó là BẢNG DỰ TOÁN XÂY NHÀ CHO THUÊ MIỀN PHÍ dự án của bạn. Số lượng miễn phí chỉ trong 100 căn đầu tiên nên xin bạn vui lòng nhanh tay hơn.

Để cung cấp thông tin, bạn vui lòng điền vào mẫu đăng ký bên dưới hoặc gọi điện thoại trực tiếp đến số 0902.982.029 để chúng tôi có thể thu xếp thời gian nhằm phục vụ bạn tốt hơn. Chân thành cám ơn.

ĐĂNG KÝ DỰ TOÁN MIỄN PHÍ

Chị Dung - Nhà cho thuê Nguyễn Trọng Tuyển

“Rất cám ơn dịch vụ tư vấn từ Công ty Nhà Của Mình. Gia đình tôi đã mất rất nhiều thời gian để hỏi thăm nhiều người về chuyện xây phòng trọ cho thuê nhưng mọi thứ với chúng tôi vẫn còn rất mơ hồ. Nhờ người thân giới thiệu chúng tôi được biết đến công ty, cám ơn sự nhiệt tình của tất cả các bạn.”


Cô Hà - Văn phòng FLORA

“Cám ơn Nam, sau này có việc gì Cô lại gọi nhé!”


Chị Mai - Nhà cho thuê quận Tân Phú.

“Sau khi tham gia khoá học về Đầu tư Bất động sản cá nhân của Anh Phan Công Chánh. Tôi quyết định tạo thêm nguồn thu nhập thụ động từ hình thức cho thuê phòng. Cũng nhờ giới thiệu tôi được làm việc với công ty. Rất cám ơn Nhà Của Mình vì khoảng thời gian làm việc vừa qua.”


Anh Dương - Biệt thự để ở kết hợp công ty và cho thuê căn hộ dịch vụ. Quận 2

“Mấy đứa còn trẻ nhưng tinh thần làm việc rất cao. Cố gắng lên nha mấy đứa.”


VẬY, XÂY NHÀ CHO THUÊ TRỌN GÓI ĐEM LẠI LỢI ÍCH GÌ CHO BẠN?

 • Lợi ích #1 – Bạn có thời gian đầu tư cho công việc và gia đình …
 • Lợi ích #2 – Không để các cơ hội làm ăn của bạn bị mất đi trong quá trình xây dựng …
 • Lợi ích #3 – Tiết kiệm chi phí do hoạch định được rõ ràng lộ trình và số tiền cần phải đầu tư …
 • Lợi ích #4 – Chắc chắn sức khoẻ của bạn vẫn được đảm bảo. Chuyện mất ngủ, mất cân không thể xảy ra …
 • Lợi ích #5 – Vấn đề chi phí đã được kiểm soát chặt chẻ bằng BẢNG DỰ TOÁN, về thời gian thực hiện dự án chắc chắn cũng được quản lý bằng BẢNG TIẾN ĐỘ …
 • Lợi ích #6 – Sự nhất quán xuyên suốt cả dự án do bạn không phải bị tác động từ nhiều phía.

Và còn rất nhiều điều khác chỉ bạn mới cảm nhận được khi làm việc cùng chúng tôi …

CÓ PHẢI BẠN VẪN CÒN BĂN KHOĂN NHỮNG ĐIỀU NÀY?

Nỗi lo vật tư: Lấy gì chắc chắn những gì Nhà Của Mình làm chính xác chủng loại vật tư đã thoả thuận?

 • Chúng tôi chấp nhận chịu phạt nếu xảy ra sai xót vật tư so với thoả thuận là 30 triệu/lỗi. Trường hợp nếu phát hiện gian lận Nhà Của Mình cam kết sẽ tặng lại toàn bộ chi phí hoàn thiện ngôi nhà cho bạn.

Nỗi lo tiến độ: Dựa vào đâu Nhà Của Mình có thể khẳng định dự án sẽ được đưa vào hoạt động đúng tiến độ?

 • Chúng tôi cũng là những nhà đầu tư như bạn, chúng tôi hiểu được sức ép từ lãi vay, từ chi phí cơ hội, quan trọng hơn hết chúng tôi hiểu được tầm quan trọng công việc chúng tôi đang được bạn phó thác. Do vậy, Nhà Của Mình cam kết chịu phạt bằng tiền căn cứ theo số ngày chậm so với tiến độ đã thoả thuận.

Nỗi lo chất lượng: Làm sao tôi biết Nhà Của Mình thi công đúng kỹ thuật, lấy gì chứng minh?

 • Bạn thân mến, đấy là lý do chúng tôi cho ra đời dịch vụ “Nhật ký công trình” online & offline. Mọi công việc thực hiện hằng ngày đều được báo cáo đến điện thoại của bạn và giám sát của bạn (nếu có) bằng văn bản và hình ảnh.

Nỗi lo giá cả: Liệu giá cả Nhà Của Mình đang báo cho tôi có hợp lý chưa? Nếu so sánh với các công ty khác thì sao?

 • Như đã nói, tập thể Nhà Của Mình đang nhìn sự việc ở góc độ của một nhà đầu tư giống như bạn, chúng tôi biết chắc chắn điều gì cần thiết và không cần thiết để làm cho định mức đầu tư của bạn trở nên “hợp lý”.

Nỗi lo niềm tin: Cho tôi một lý do tại sao tôi lại làm với Nhà Của Mình mà không phải là công ty xây dựng khác?

 • Đơn giản vì trên thị trường hiện tại chưa có bất kỳ công ty nào đang hoạt động cả 4 vai trò Tư Vấn Đầu Tư, Thiết Kế, Thi Công và Vận Hành nhà cho thuê như chúng tôi. Bạn có đủ can đảm giao dự án của mình cho 1 đơn vị chưa từng hoặc có chút “kinh nghiệm” trong lĩnh vực này không?

LẤY GÌ ĐẢM BẢO...?

Đây là những đối tác chiến lược cùng Nhà Của Mình

Bạn cũng có thể tham quan các dự án chúng tôi đã và đang thực hiện tại đây. Hãy cho chúng tôi vinh dự được mời bạn khảo sát thực tế các công trình ấy bạn có thể cảm nhận được mọi người đang nghĩ gì về chúng tôi.

Vì tất cả LỢI ÍCH & SỰ AN TOÀN cho dự án đầu tư của bạn. Chúng tôi thành thật khuyên bạn nên làm việc với những chuyên gia thực sự, những người đã thành công trong lĩnh vực XÂY NHÀ CHO THUÊ.

Thân mến,
Đinh Hoài Nam

Giám đốc điều hành – Công ty TNHH Thương Mại & Xây Dựng Nhà Của Mình.

Đặt câu hỏi

0902.982.029