Tư vấn thiết kế những mẫu căn hộ dịch vụ đẹp và tiện nghi nhất

Tư vấn thiết kế những mẫu căn hộ dịch vụ đẹp và tiện nghi nhất

Xây căn hộ dịch vụ cho thuê đang là một hình thức kinh doanh rất phổ biến hiện nay, nhất là ở những thành phố đông dân cư như Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh… Tuy nhiên để có thể thu hút người thuê nhiều nhất thì ngoài vấn đề giá cả thì hình thức, bố trí nội thất của các phòng cũng rất được quan tâm. Chính vì vậy, các chủ đầu tư thường thường tìm đến những nơi tư vấn chuyên nghiệp để được tư vấn thiết kế những mẫu căn hộ dịch vụ đẹp và tiện nghi nhất.

thiết kế những mẫu căn hộ dịch vụ đẹp

Khi mà xu hướng đổ về sống tại các thành phố lớn đang không ngừng gia tăng, thì vấn đề thiếu đất, phải thuê nhà ở là không thể tránh khỏi. Do đó, các chủ đầu tư, những người có đất thường nắm bắt cơ hội này để kinh doanh kiếm lời. Họ thường xây căn hộ cho thuê với những mức giá khác nhau, tùy thuộc vào diện tích của mỗi căn hộ, cũng như các đồ đạc và thiết kế trong phòng.

Hiện nay, có nhiều loại căn hộ khác nhau, phù hợp với nhiều đối tượng như sinh viên, người đi làm ăn xa nhà, các gia đình trẻ chưa mua được nhà riêng… Với những đối tượng riêng, thường có các căn hộ với diện tích khác nhau như: 20m2, 40m2, 60m2… để thuận tiện nhất cho cuộc sống, sinh hoạt của họ.

Tuy nhiên, thiết kế căn hộ dịch vụ là một trong những vấn đề được khách hàng quan tâm rất nhiều, bởi một căn hộ không cần quá rộng nhưng sắp xếp tiện nghi và hợp lí chắc chắn sẽ làm họ cảm thấy hài lòng và thoải mái.

Các căn hộ hiện nay, với xu hướng nội thất hiện đại, thường được bố trí sao cho không gian tiện nghi, gọn gàng nhất có thể. Với một căn hộ bình thường, đơn giản thì sẽ có những đồ dùng cơ bản nhất như: giường, điều hòa, bình nóng lạnh, bồn rửa bát… cho các đối tượng như sinh viên, người mới đi làm chưa có điều kiện về kinh tế.

Còn đối với những người có nhu cầu về chỗ ở cao hơn, thì họ sẽ tìm đến những căn phòng có diện tích khá rộng, thoáng mát và đặc biệt là có đủ những tiện nghi như có thêm tủ quần áo được thiết kế âm tường và kết hợp với tủ trang trí, bàn ăn, những chiếc tủ gấp hay bàn gấp sẽ là những lựa chọn hàng đầu để vừa tạo nên sự tiện nghi vừa giúp căn phòng thêm thông thoáng.

Tùy vào diện tích cũng như mong muốn của khách hàng, chúng tôi sẽ tư vấn để giúp khách hàng có những thiết kế căn hộ đẹp nhất, thoáng mát nhất, hiện đại nhất và tiện nghi nhất. Để được tư vấn và hỗ trợ, mời các bạn hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo website http://www.xaynhachothue.vn

menu
menu
Đặt câu hỏi

0902.982.029