Chúng tôi cần tìm DUY NHẤT 1 thiết kế sư đúng nghĩa - Xây nhà cho thuê

1/ VẤN ĐỀ CỦA BẠN LÀ GÌ?

BẠN chán ngán thiết kế theo kiểu thị trường? Chán ngán kiểu làm việc xôi thịt? Có ý tưởng, năng lực nhưng không được cấp trên cho cơ hội THỂ HIỆN? Chán nản kiểu thiết kế rập khuôn? Ngày nào đi làm cũng như ngày ấy, không có cơ hội phát triển bản thân & nghề nghiệp?

BẠN nghĩ phải có quan hệ, phải ăn nhậu, phải abc mới có việc để làm? Bạn mệt mỏi vì ngoài giờ hành chính tối về phải cày thêm dự án bên ngoài để có tiền mua bỉm, sữa cho con bạn? Bạn nghĩ cày cuốc thế này đến khi nào mới có nhà Sài Gòn? Bạn bắt đầu chán bàn chuyện thời sự trên bàn nhậu?

CHỐT: Bạn là nguyên nhân của mọi vấn đề hay do cuộc sống định nghĩa con người bạn? Bạn muốn tìm cơ hội, một cơ hội thực sự để THAY ĐỔI?

2/ GIẢI PHÁP

Nhà của Mình hiện đang cần thêm duy nhất 1 Kiến trúc sư thật sự dám DẤN THÂN và DÁM THAY ĐỔI, PHÁ BỎ mọi suy nghĩ, lề lối theo “định hướng thị trường” hiện tại. Chỉ cần bạn DÁM thôi, mọi chuyện còn lại đã có đội nhóm của chúng tôi hỗ trợ bạn vì chúng tôi đã làm được.

3/ QUYỀN LỢI LÂU DÀI

VẬY, THAY ĐỔI NHANH QUÁ THÌ LẤY CÁI GÌ ĂN? LẤY GÌ MUA BỈM, SỮA CHO CON? VÀ LẤY GÌ NỘP CHO “MỤ VỢ”?

  • TIỀN

Thu nhập chính của bạn không dưới 15 triệu/tháng bao gồm: lương căn bản 10 triệu + tiền cơm trưa 1 triệu + THƯỞNG NÓNG (rất nóng). Khi trở thành nhân viên chính thức bạn nhận được đầy đủ chính sách do nhà nước quy định như 5 khoản thưởng lễ 1tr/năm, lương tháng 13, tiền thâm niên, bảo hiểm sức khỏe, y tế, xã hội, bảo hiểm nhân thọ. Ngoài ra, bạn còn dc nghĩ 14 ngày phép năm, cùng các khoản hổ trợ đau ốm – cưới hỏi – sinh đẻ (kể cả của cô hàng xóm của bạn) ít nhất 1 triệu/lần và hổ trợ thuê, mua nhà Sài Gòn nếu bạn có nhu cầu. Chưa kể là khoản thưởng cho sự cống hiến từ 5-10% lợi nhuận sau mỗi dự án nếu hoàn thành vượt yêu cầu của đề án thiết kế và THỎA MẢN được khách hàng. Thưởng nhiều lắm, chúng tôi sẽ ngồi và cùng bạn gạch đầu hàng cho bạn thấy những khoản thưởng ấy.

  • CƠ HỘI THỂ HIỆN & PHÁT TRIỂN

Văn hóa của chúng tôi không hề có khái niệm chủ nghĩa cá nhân. Mỗi người, mỗi bộ phận đều luôn được tạo cơ hội để THỂ HIỆN khả năng và được hưởng thành quả đúng với giá trị của sự THỂ HIỆN đó. Và chắc chắn bạn sẽ được làm việc với cùng những người như vậy.

ĐIÊN ĐỘT PHÁ là kim chỉ nam từ Nhà Của Mình.

LŨ ĐIÊN ĐƯỢC VIỆC là những ghì chúng tôi mong muốn cùng bạn xây dựng để câu nói ấy được phát ra từ chính Khách hàng của đội nhóm chúng ta.

4/ LOẠI TRỪ RỦI RO

2 vấn đề là TIỀNCƠ HỘI PHÁT TRIỂN đã được chúng tôi giải quyết cho bạn. Việc còn lại nằm ở chính bản thân bạn. LƯƠNG ở đây chỉ là hình thức làm màu, nếu bạn chê lương bèo quá và cảm thấy khả năng có thể làm tốt hơn, giỏi hơn, hiệu quả hơn thì THÀNH QUẢ bạn nhận được sẽ là LƯƠNG x N lần. Khái niệm LƯƠNG, TIỀN, THƯỞNG sẽ do chính bạn định nghĩa giá trị của bạn.

Thời gian làm việc giờ hành chánh từ 8h đến 17h30 tại 61 Nguyễn Đức Thuận – P.13, Q. Tân Bình giao thông thuận tiện, thời gian linh hoạt, bạn có thể làm thêm buổi tối, đêm, bất kể thời gian nào nếu muốn, thời gian thử việc chỉ có 02 tuần và bạn sẽ được nhận tiền đầy đủ nếu thử việc ko đạt yêu cầu.

Ngoài ra, bạn có thể tìm kiếm nhanh trên google: www.xaynhachothue.vn để biết thêm thông tin về công ty.

5/ MÔ TẢ CÔNG VIỆC

Bạn nghĩ với chức danh đời và xã hội trao tặng cùng những năm tháng cày cuốc vừa qua với cương vị “Kiến trúc sư” thì công việc của bạn là gì? Chúng tôi xin nhường lại phần “mô tả công việc” này cho bạn tự định nghĩa. Vì như đã nói, chẳng có cái gì là giới hạn ở Nhà của Mình.

6/ THÔNG TIN LIÊN HỆ

Nộp hồ sơ qua mail, chúng tôi sẽ chủ động liên lạc lại với bạn để hẹn lịch phỏng vấn.
– Bộ hồ sơ kiến trúc hoàn chỉnh tâm đắc nhất của bạn.
– File word thể hiện tâm tư, nguyện vọng bạn cần gì ở chúng tôi. Để từ đó chúng ta sẽ cùng nhau giải quyết và hoàn thiện hơn nữa mọi vấn đề của bạn.
– Bản mô tả công việc do chính bạn tự định nghĩa và thực hiện được.

– Người liên hệ: Phòng Tuyển dụng – Ban HCNS (hạn chót: 6/8/2017)
– Điện thoại: 0902.982.029 – 0981.982.029
– Email: nhacuaminh.vn@gmail.com
– Địa chỉ: 61 Nguyễn Đức Thuận, Phường 13, Tân Bình.

7/ HÀNH ĐỘNG

Một ngày chúng ta chưa THAY ĐỔI thì kết quả cũng chỉ là kéo dài hơi thở thêm 1 ngày bằng các hành động đã quá đổi quen thuộc. Bạn muốn bức phá để vợ bạn hãnh diện vì bạn, con cái bạn được hưởng cái mà đáng lẽ chúng phải được hưởng như những đứa trẻ trong Vinhome Central Park hay Vinhome Golden River. Còn chần chừ gì nữa hãy gửi hồ sơ ngay cho chúng tôi để phỏng vấn trực tiếp và đi làm ngay, duy nhất chỉ có 1 người DÁM THAY ĐỔI.

Đôi điều nhắn nhủ: Nếu chỉ làm theo cách bình thường thì kết quả bạn nhận được củng chỉ ở mức bình thường. Liệu bạn và tôi, chúng ta còn sống được bao lâu nữa? TA ĐANG SỐNG HAY ĐANG TỒN TẠI?

menu
menu
Đặt câu hỏi

0902.982.029