Những lưu ý khi đầu tư vào căn hộ mini cho thuê ở TP Hồ Chí Minh - Xây nhà cho thuê

Thị trường bất động sản đang đi lên và bạn đang có ý đi đầu tư cho mình một căn hộ mini cho thuê ở TP Hồ Chí Minh. Vậy hãy thảm khảo ngay những lưu ý dưới đây trước khi quyết định đầu tư để thu được lợi nhuận từ thị trường bất động sản này nhé.

tret v1

Chọn những dự án mà khách thuê ưa chuộng

Hiện nay nhu cầu cho thuê nhà ở ngày càng tăng cao tại các đô thị lớn. Đó chính là nguyên nhân khiến thị trường ngày càng xuất hiện nhiều các sản phẩm bất động sản cho thuê. Theo đó, khách hàng có thể lựa chọn nhiều sản phẩm khác nhau như: Nhà nguyên căn, nhà phố, chung cư mini, chung cư giá rẻ… Trong đó, đầu tư căn hộ mini cho thuê TP Hồ Chí Minh là loại hình nhà ở đang được nhiều người lựa chọn.

Thường thì người mua sẽ chọn những căn họ ở gần trung tâm thành phố, có vị trí thuận lợi, dịch vụ đa dạng, tiện ích đầy đủ,… với mức giá phải chăng. Đây được xem là những lợi thế đảm bảo sức hút và nguồn khách.

Nếu bạn đang có ý định đầu tư căn hộ cho thuê tại TP Hồ Chí Minh có thể lựa chọn những căn gần các quận trung tâm như: Quận 1, Quận 2, Quận 3, Quận 4, Quận 7, Quận Bình Thạnh; Quận Phú Nhuận… Những quận này tập trung đông dân, người nước ngoài cũng như giới kinh doanh. Ngoài ra bạn cũng có thể lựa chọn những căn hộ ở gân sân bay, các khu công nghiệp,… vì nhu cầu chỗ ở ở những nơi này rất cao.

Lựa chọn những căn hộ hoàn thiện

Đầu tư căn hộ mini cho thuê TP Hồ Chí Minh bạn nên lựa chọn nhưng căn hộ đã hoàn thiện. Đây được đánh giá là lựa chọn đầu tư an toàn nhất. Bởi với những căn hộ như thế này thì bạn có thể cho thuê ngay lập tức, đảm bảo sinh lời ngay khi mua.

Chưa kể với những căn hộ đã hoàn thiện thì chủ nhà không cần mất nhiều thời gian chăm sóc hay quản lý bởi đã có chủ đầu tư hay đơn vị quản lý làm điều này.

xây nhà cho thuê tại sai fogf

Bạn nên lựa chọn nhưng căn hộ đã hoàn thiệnViệc thanh khoản những căn hộ dạng này cũng dễ dàng hơn so với dòng sản phẩm căn hộ đang xây, đất nền, nhà phố, biệt thự, trong khi tiêu dùng cao, giá cả vừa phải.

Ngoài ra, căn hộ hoàn thiện thì tỉ lệ gặp rủi ro cũng thấp hơn. Bởi đây là sản phẩm hiện hữu, dòng tiền dịch chuyển liên tục thông qua tài sản \nwm mknày. Trong trường hợp thị trường địa ốc gặp khó khăn thì nó cũng giữ giá tốt hơn những dự án đang dở dang…

Một vài lưu ý khi đầu tư căn hộ mini cho thuê TP.HCM

Bạn cũng nên lưu ý xem xét giá căn hộ mini cho thuê TP Hồ Chí Minh có hợp lý ở thời điểm thị trường hiện tại hay không. Và so với các sản phẩm cùng phân khúc có bị chênh lệch giá quá hay không…

Đồng thời hãy chọn những dự án căn hộ có quy mô lớn hoặc có mật độ dân số cao. Bởi với những dự án như thế thì việc cho thuê sẽ dễ dàng hơn. Còn với những dự án ở trong khu dân cư càng thì khả năng cho thuê càng tốt hơn, với nhà liên kết hoặc biệt thự thì nên nằm ở trong những khu vực cho nhiều nhà cửa, sầm uất.

Cuối cùng hãy chọn những dự án có môi trường sống tốt. Thông thường với những dự án có môi trường sống tốt thì tính thanh khoản cũng như giá cho thuê căn hộ luôn tốt hơn bới ở đó thường thu hút sự quan tâm của nhiều khách hàng.

Còn với những dự án đang xây dựng thì bạn nên chọn dự án được phát triển bởi chủ đầu tư uy tín và đặc biệt là được chủ đầu tư truyền thông rộng rãi nhiều người biết đến.

menu
menu
Đặt câu hỏi

0902.982.029