Mẫu nhà ở kết hợp cho thuê văn phòng xanh, hiện đại - Xây nhà cho thuê

Bạn thân mến, thiết kế nhà ở kết hợp văn phòng cho thuê là phương án thiết kế được rất nhiều nhà đầu tư lựa chọn nhằm tiết kiệm diện tích mà vẫn phát huy được tối đa công năng sử dụng của toàn bộ căn nhà. Hôm nay Nhà Của Mình xin được chia sẻ 1 dự án mà chúng tôi đã có dịp tham gia thực hiện cùng Kiến Trúc Sư Jacques Emile Lecaron. Ông là người có tên trong danh sách 300 KTS hàng đầu thế giới và đã có các công trình thiết kế được công nhận là di sản kiến trúc châu Âu.

Nhà ở kết hợp cho thuê

Thời gian gần đây xu hướng thiết kế nhà ở kết hợp cho thuê không còn xa lạ với nhiều người, đặc biệt là ở các thành phố lớn. Việc thiết kế này đòi hỏi sự phân tích thật kỹ lưỡng để có thể cho ra những mẫu thiết kế nội thất có công năng sử dụng tối ưu nhất.

Phối cảnh nhà ở kết hợp văn phòng FLORA

Phối cảnh nhà ở kết hợp văn phòng FLORA


Thang kính văn phòng

Thang kính văn phòng

Công trình được khởi công vào năm 2010 gồm tất cả 5 tầng, tổng diện tích sử dụng 1.008 m2; được áp dụng thiết kế xanh để tận dụng triệt để các yếu tố thiên nhiên như ánh nắng, bóng mát của cây, gió để đem lại bầu không khí dễ chịutrong lành. Đặc biệt giảm tối đa “hiệu ứng nhà kính”, hơn nữa để giảm thiểu sự ảnh hưởng của khói bụi, ô nhiễm bằng việc sử dụng những bức tường xanh.

Phòng khách bán cổ điển

Phòng khách bán cổ điển – nhà ở kết hợp cho thuê


Tổng thể tòa nhà Flora

Tổng thể tòa nhà Flora

Phòng khách bán cổ điển

Tầng Penthouse với diện tích 132m2 được gia đình 4 thành viên sử dụng. Là người đam mê kiến trúc tân cổ điển nên các vật dụng nội thất luôn được chủ nhà lựa chọn rất kỹ càng.

Bàn ăn bán cổ điển

Ban công thư giản với cây xanh

Ban công thư giản với cây xanh

Điểm đặc biệt trong thiết kế nhà ở kết hợp cho thuê này là ban công. Ngoài là nơi gia chủ thảnh thơi những buổi chiều tà còn là nơi có được tầm nhìn về hướng công viên Sài Gòn tuyệt đẹp.

Ban công cây xanh

Ban công rợp bóng cây xanh khu văn phòng


Ban công cây xanh

Ban công rợp bóng cây xanh khu văn phòng


Thi công vách ngăn - Nhà của mình

Thi công vách ngăn văn phòng

Tầng 1, 2, 3 là khu văn phòng cho thuê: Với mục đích kinh doanh nên được thiết kế với không gian mở với chất liệu kính trong suốt cho mặt tiền .

Thi công vách ngăn văn phòng

Thi công vách ngăn văn phòng

Chân dung ngài Kiến Trúc Sư đại tài Jacques Emile Lecaron. Người đã có tầm ảnh hưởng rất lớn đến các thiết kế Nhà Của Mình sau này.

Jacques Emile Lecaron

Jacques Emile Lecaron


Thi công nhà ở kết hợp văn phòng

Thi công nhà ở kết hợp văn phòng


Hầm để xe văn phòng

Hầm để xe văn phòng


Đổ sàn bê tông văn phòng

Đổ sàn bê tông văn phòng

Đây là một trong những công trình được áp dụng công nghệ sàn nấm (tức sàn không dầm) đầu tiên ở TP.HCM. Ưu điểm của sàn nấm có mặt dưới phẳng nên việc chiếu sángthông gió tốt hơn sàn có dầm.

Thi công tầng hầm văn phòng Flora

Thi công tầng hầm văn phòng Flora

Công trình được hoàn thiện và đưa vào sử dụng đầu năm 2011. Trong những năm qua & hiện tại toàn bộ tầng văn phòng luôn trong tình trạng kín khách thuê. Thiết nghĩ cũng một phần rất lớn từ tầm nhìn của người Kiến trúc sư trong công tác thổi hồn cây xanh vào các ngôi nhà đang mọc lên rất nhiều tại TP.HCM.

Nếu bạn là một nhà đầu tư trong lĩnh vực cho thuê văn phòng thì “thiết kế xanh” là một trong rất nhiều yếu tố để tạo nên sự thành công trong mô hình cho thuê. Sẽ thế nào khi giờ đây bạn đã có thêm một người bạn đồng hành, người đã tham gia vào quá trình xây dựng và rồi vận hành cho thuê các khối văn phòng ấy?

Nhà Của Mình là đơn vị ĐẦU TIÊN & DUY NHẤT cùng bạn hoạch định, phát triển kế hoạch và đặc biệt là bao tiêu đầu ra dự án đầu tư của bạn, đơn giản vì chúng tôi có rất nhiều kinh nghiệm từ những nhà đầu tư như bạn. Bạn có muốn cùng tham gia vào hệ thống của chúng tôi không?

CÁC DỰ ÁN NHÀ Ở KẾT HỢP CHO THUÊ KHÁC CỦA CHÚNG TÔI

ĐĂNG KÝ NGAY ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN ĐẦU TƯ NHÀ Ở KẾT HỢP CHO THUÊ MIỄN PHÍ

menu
menu
Đặt câu hỏi

0902.982.029