Mẫu thiết kế phòng trọ đẹp được nhiều khách hàng quan tâm

Mẫu thiết kế phòng trọ đẹp được nhiều khách hàng quan tâm

Hiện nay, khi mà nhu cầu nhà ở ngày càng tăng cao đến chóng mặt thì có lẽ thuê phòng trọ đang là giải pháp được ưu tiên lên hàng đầu. Với thị hiếu và nhu cầu khác nhau thì phòng trọ ngoài việc phù hợp về giá thành cũng rất cần chú ý đến mẫu thiết kế.

Ngày nay, mẫu thiết kế phòng trọ đẹp đang được nhiều khách hàng vô cùng quan tâm khi chọn thuê phòng. Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn cho cách thức lựa chọn mẫu phòng trọ có thiết kế đẹp và hiện đại nhất.


Với nhiều người khi sống ở phòng trọ nhưng họ xác định thuê lâu dài và gắn bó với căn phòng đó thì họ không thể chọn qua loa được. Các yếu tố để thu hút khách hàng của một căn phòng đẹp bao gồm: Kích thước căn phòng, thiết kế, đồ dùng trong căn phòng và giá thành của căn phòng đó. Như vậy, muốn thu hút được khách hàng thì các nhà đầu tư hay các chủ trọ cần chú ý đến thiết kế căn phòng trọ sao cho vừa đẹp, vừa thoáng mà lại hiện đại.

Với nhịp sống hiện đại như ngày nay mẫu thiết kế phòng trọ đẹp là những căn phòng không cần quá rộng nhưng vẫn có thể “hô biến” thành những căn phòng gọn gàng, ngăn nắp và sắp xếp được nhiều đồ đạc.

Một căn phòng như thế chắc chắn sẽ khiến bạn thấy hài lòng và sống thoải mái hơn là những căn phòng rộng mà đồ đạc cũ hỏng và bừa bộn. Một số mẫu thiết kế phòng trọ đẹp đang thịnh hành nhất hiện nay là:

  1. Phòng trọ có diện tích lớn hay căn hộ dịch vụ.

Căn phòng này thường dành cho các gia đình nhỏ hoặc nhóm nhiều người. Bao gồm đầy đủ tiện nghi và các phòng như: phòng khách, phòng ngủ, gian bếp, phòng vệ sinh và thường có phòng ngủ trên gác lửng để tiết kiệm diện tích.

2. Phòng có diện tích nhỏ, phòng đơn và phòng đôi.

Phòng trọ loại này thường có diện tích từ 15 – 20m2, thường dành cho những sinh viên hoặc các nhân viên văn phòng. Phòng được bố trí nội thất hoặc các đồ đạc gọn gàng để tiết kiệm diện tích một cách tối đa. Sử dụng giường tầng là một gợi ý hoàn hảo cho những phòng có diện tích không lớn và nhiều người ở như thế này.

Trên đây là một số gợi ý mẫu thiết kế phòng trọ đẹp dành cho những ai đang có nhu cầu tìm hiểu các loại phòng trọ hiện nay. Nếu bạn là chủ nhà, chủ đầu tư hay đơn giản là những khách thuê trọ thì hãy tham khảo ngay bài viết trên để có thêm kinh nghiệm khi xây phòng và chọn phòng, sao cho chọn được phòng đẹp và ưng ý nhất. Để biết thêm thông tin chi tiết giải đáp những thắc mắc mời bạn truy cập website xaynhachothue.vn. Ngoài các mẫu phòng như đã nêu trong video, chúng tôi còn có rất nhiều bộ sưu tập khác để bạn có thể lựa chọn.

menu
menu
Đặt câu hỏi
0902.982.029