Lưu ý gì khi thiết kế căn hộ cho thuê? - Xây nhà cho thuê

Ngày nay, các dịch vụ cho thuê bất động sản đang là xu hướng kinh doanh mới đem lại nhiều lợi nhuận cho nhà đầu tư.

Nhà đầu tư bất động sản giỏi cần có con mắt nhận biết được những gì cần thiết và không cần thiết khi thiết kế văn phòng, căn hộ cho thuê của mình. Những thiết kế này không chỉ phụ thuộc và sở thích và ý tưởng của chủ nhà giống như nhà ở bình thường, mà còn phải tuân theo một vài quy tắc để đem lại hiệu quả khi kinh doanh bất động sản. Bài viết sau sẽ chia sẻ một số kinh nghiệm khi thiết kế căn hộ cho thuê.

có nên làm gác llungwr khi đầu tư căn hộ mini cho thuê

có nên làm gác llungwr khi đầu tư căn hộ mini cho thuê

Thiết kế đơn giản và hiệu quả

Căn hộ cho thuê không giống như những ngôi nhà ở bình thường, gia chủ có thể thiết kế và trang trí nội thất theo phong cách và sở thích của riêng mình. Ngược lại, căn hộ cho thuê hướng đến nhiều đối tượng, ở những độ tuổi và quan điểm khác nhau, nên không thể mang một phong cách riêng cá tính nào đó.

Căn hộ dịch vụ cho thuê

Thiết kế đơn giản có thể đáp ứng được thị hiếu và nhu cầu của nhiều khách hàng, thay vì những thiết kế quá cá tính chỉ hướng đến một lượng nhỏ khách. Ngoài ra việc sử dụng những nội thất đơn giản nhất có thể đem lại giá trị sử dụng cao, đồng thời lại tiết kiệm được nhiều chi phí cho những chi tiết rườm rà không cần thiết. Đó cũng là tiêu chí quan trọng nhất mà nhà đầu tư hướng đến, đó là tiết kiệm đầu vào và tối đa giá trị sử dụng.

Sử dụng vật liệu sàn hợp lý

Những vật liệu sàn được nhiều nhà thiết kế căn hộ cho thuê hiện nay là sàn gỗ và sàn gạch nhám. Đây đều là những vật liệu bền, ít bị trầy xước và ố vàng, phai màu qua năm tháng. Sàn gỗ thường được lắp đặt trong phòng ngủ tạo cảm giác ấm áp và sang trọng. Sàn gỗ cũng dễ lau chùi và ít bị trầy xước, có độ bền cao.

Bên cạnh đó, sàn gạch men nhám thường được lắp đặt trong phòng tắm để tránh trơn trượt, tránh bị ố vàng, nấm mốc, có thể sử dụng trong thời gian dài, tiết kiệm các chi phí sửa chữa, bảo trì nhà ở.

Thiết kế thi công hostel Đà Nẵng

Tận dụng mọi khoảng không

Với những căn hộ cho thuê thường có diện tích không quá lớn, việc tiết kiệm và tận dụng không gian là điều vô cùng cần thiết. Cần tích hợp tính năng của các vật dụng trong nhà để tối đa hóa công năng sử dụng, đồng thời hạn chế không gian thừa thãi.

Để được tư vấn thiết kế nhà cho thuê, hãy liên hệ với chúng tôi qua website www.xaynhachothue.vn. Chúng tôi tự hào là chuyên gia trong lĩnh vực thiết kế, thi công bất động sản cho thuê, với đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm sẽ làm hài lòng quý khách.

menu
menu
Đặt câu hỏi

0902.982.029