Chào bạn,

Nếu bạn đang trong thời gian tìm hiểu mô hình kinh doanh BĐS cho thuê và đang gặp bất cứ vấn đề gì, hãy liên hệ ngay với chúng tôi. Thêm 1 người dĩ nhiên sẽ có thêm 1 cách giải quyết vấn đề phải không bạn? Hơn nữa chúng tôi thật lòng muốn nghe câu chuyện của bạn và chia sẻ cùng bạn rất nhiều câu chuyện của người khác nữa.

Ngay lúc này đây bạn có thể liên lạc trực tiếp với chúng tôi qua số điện thoại 0902.982.029 hoặc kể lại câu chuyện của bạn qua mail info@nhacuaminh.vn. Chúng tôi cam kết sẽ trả lời bạn trong vòng 48h.

Hoặc nếu chúng ta có thể gặp nhau để trao đổi một cách trực quan và thân thiết hơn. Mời bạn ghé qua văn phòng của chúng tôi tại:

Địa chỉ: 226 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 6, Quận 3, TP. HCM
Số điện thoại: 0902.982.029 (Nam sẽ hướng dẫn đường đi giúp bạn)

Hướng dẫn đến văn phòng Công ty Nhà Của Mình

  • Nếu bạn đi từ hướng Nguyễn Văn Trỗi theo đường Nam Kỹ Khởi Nghĩa đến ngã tư Nam Kỳ Khởi Nghĩa và Điện Biên Phủ bạn quay đầu lại đi khoảng 30m phía bên phải số nhà 226 Nam Kỳ Khởi Nghĩa là đến văn phòng công ty Nhà Của Mình.
  • Nếu bạn đi từ hướng ngã bảy Lý Thái Tổ thi cứ chạy mãi  khi nào đến ngã tư Nam Kỳ Khởi Nghĩa và Điện Biên Phủ bạn quẹo trái đi khoảng 30m phía bên phải số nhà 226 Nam Kỳ Khởi Nghĩa là đến văn phòng công ty Nhà Của Mình.
  • Nếu bạn đi xe ô tô nhờ bạn thông cảm gửi xe ở Nhà khách 165 Nam Kỳ Khởi Nghĩa (Đối diện văn phòng công ty Nhà Của Mình).
  • Nếu bạn đi xe máy nhờ bạn thông cảm gửi xe ở trường ngoại ngữ Sakura Nam Kỳ Khởi Nghĩa (phía trên văn phòng công ty Nhà Của Mình 3 căn nhà).

CHÂN THÀNH CÁM ƠN BẠN.

menu
menu
Đặt câu hỏi
0902.982.029