Kinh doanh bất động sản về nhà cho thuê đang là một trong những xu hướng đầu tư được nhiều người theo đuổi nhờ nguồn lợi mà nó đem lại. Với mong muốn rằng bạn có thể tự ước lượng được chi phí xây dựng một khu nhà trọ khoảng bao nhiêu, mời bạn lướt qua bài viết sau đây của chúng tôi để cùng tìm hiểu về các hình thức tính đơn giá xây dựng nhà trọ hiện nay trên thị trường.

Tùy thuộc vào đối tượng phục vụ hay phân khúc khách hàng cho thuê nhắm đến mà các chủ đầu tư quyết định đầu tư bao nhiêu cho công trình của mình. Trong bất kỳ lĩnh vực đầu tư kinh doanh nào thì chi phí ban đầu lúc nào cũng quan trọng nhất. Khi kinh doanh phòng trọ cần có nguồn vốn ban đầu nhất định để có được nguồn thu lâu dài.

Các chủ đầu tư cần cân nhắc kỹ về chi phí mua đất, chi phí xây dựng… vì vậy việc tìm hiểu về đơn giá xây dựng nhà trọ là điều bạn cần phải làm để tránh phát sinh các chi phí nằm ngoài dự tính. Bên cạnh đó, nhờ các đơn giá xây dựng nhà trọ mà bạn dễ dàng kiểm soát được chất lượng thực hiện thế nào.

Thứ nhất: Thầu nhân công

  • Nếu bạn có nhu cầu xây dựng nhà trọ cấp 4 đơn giá nhân công sẽ từ 800.000 đến 1.000.000 vnđ/m2 sàn xây dựng.
  • Đối với nhà trọ đổ tấm: 1.100.000 đến 1.300.000vnđ/m2 sàn xây dựng.

Gói thầu nhân công này chủ nhà trọ sẽ lo các chi phí vật tư, thầu của công trình sẽ cung cấp thiết bị thi công, nhân công và giá được tính theo m2 sàn xây dựng.

Thiết kế căn hộ cho thuê quận 7

Căn hộ dịch vụ cho thuê Quận 7.

Thứ hai: Thầu nhân công trọn gói và cung cấp vật tư phần thô.

Đơn giá xây dựng/m2 dao động trong khoảng 2.800.000 đến 3.200.000vnđ/m2. Với gói thầu này đơn vị thi công sẽ lo toàn bộ thiết bị thi công xây dựng và cung cấp nhân công, bao gồm các công việc:

  • Thi công sắt thép, bê tông phần thô từ móng đến mái, xây tô tường ngăn.
  • Ốp lát gạch nền và tường, joint nền (bề mặt sàn các tầng và nhà vệ sinh).
  • Thi công sơn nước.
  • Lắp đặt thiết bị vệ sinh (lavabo, bồn cầu và các phụ kiện).
  • Lắp đặt hệ thống điện và chiếu sáng (ổ cắm, công tắc, bóng đèn).
  • Vệ sinh sơ bộ công trình trước khi bàn giao.

 

thiết kế nhà cho thuê

Vật tư phần thô bao gồm: Sắt thép, cát, đá và xi măng. Đơn giá có thể thay đổi tùy vào nơi tổ chức thi công hay diện tích thi công lớn hay nhỏ và chủng loại vật tư sử dụng.

Thứ ba: Thầu vật tư, nhân công trọn gói (chìa khóa trao tay)

Đây là hình thức được khá nhiều nhà đầu tư lựa chọn. Tất cả mọi công việc xây dựng được giao cho duy nhất một đơn vị thi công uy tín chịu trách nhiệm do đó tiết kiệm được rất nhiều thời gian và chi phí thực hiện. Đơn giá xây dựng/m2 sàn hoàn thiện dao động trong khoảng 4.500.000 đến 5.000.000vnđ/m2. Với gói này nhà thầu sẽ thay bạn lo tất cả chi phí xây dựng, chi phí vật tư, thủ tục,…

Vậy, nhà của mình có gì khác biệt?

Như chúng tôi đã đề cập ở những dòng đầu tiên. Cách tính này chỉ giúp bạn có được con số tham khảo về chi phí đầu tư. Để có được chi phí cụ thể và chính xác nhất, hiện tại hình thức làm việc của chúng tôi là dựa trên bản vẽ thiết kế từ đó lập bảng dự toántiến độ. Như vậy, với cách làm việc “khoa học” này bạn sẽ biết chắc chắn số tiền cần phải đầu tư là bao nhiêu cũng như tổng thời gian để hoàn thành ngôi nhà cho thuê của mình.

Hơn nữa, hai công cụ này sẽ là căn cứ quan trọng nhất để bạn có cơ sở làm việc với tất cả các nhà thầu. Bởi vì, chúng tôi cam kết không tính thêm bất cứ chi phí phát sinh nào và chấp nhận chịu phạt trong bất kỳ tình huống nào làm chậm trễ tiến độ thực hiện toàn bộ dự án.

Đơn giá xây dựng nhà trọ

Dựa vào công cụ này bạn có thể xác định rõ ràng tất cả công việc được thực hiện trong ngày như: Hạng mục công việc, số lượng nhân công, thời gian thực hiện, cũng như chi tiết số tiền cần phải giải ngân cho mỗi công việc.

Xây dựng một nhà trọ khang trang, đẹp đẽ là hình thức được nhiều người chọn để kinh doanh vì đây được đánh giá là một loại hình kinh doanh bất động sản ít xảy ra rủi ro. Bên cạnh ấy, để có thể hỗ trợ bạn trong những ngày đầu hoạch định con đường tự do tài chính. Chúng tôi đã xây dựng thành công bộ công cụ bốc tách dự toán tự động. Bạn chỉ việc điền đầy đủ thông tin vào form đăng ký bên dưới và làm theo các bước hướng dẫn tiếp theo để nhận được bảng dự toán sơ bộ cho ngôi nhà của mình hoàn toàn MIỄN PHÍ.

NHẬN DỰ TOÁN NHÀ CHO THUÊ MIỄN PHÍ

Nguồn: nhacuaminh.vn

Các bài viết khác có thể bạn quan tâm

Kinh nghiệm xây phòng trọ giá rẻ đạt hiệu quả cao

Mẫu thiết kế phòng trọ đẹp được nhiều khách hàng quan tâm

Mẫu nhà trọ cho thuê luôn đắt khách

menu
menu
Đặt câu hỏi

0902.982.029