Đăng ký nhận thông tin đầu tư nhà cho thuê từ Nhà Của Mình

TẬP THỂ NHÀ CỦA MÌNH CHÂN THÀNH CÁM ƠN BẠN ĐÃ TIN TƯỞNG VÀ TIẾP TỤC ĐỒNG HÀNH CÙNG CHÚNG TÔI ĐẾN BƯỚC NÀY!!!

Nhà Của Mình chân thành cám ơn

Bạn thân mến,

Sau rất nhiều buổi làm việc cùng đoàn thể anh em trong công ty. Chúng tôi quyết định tạo ra trang “TIẾP NHẬN THÔNG TIN” này vì các lý do như sau:

  • Những thông tin quan trọng này cả bạn và chúng tôi chắc chắn đều không muốn nghe nhầm phải không bạn?
  • Khi bạn quyết định gọi điện cho Nhà Của Mình, nhưng đôi khi chúng tôi đang tham gia giao thông hoặc tôi đang xử lý công việc tại công trường mà không thể tiếp chuyện cùng bạn được. Như vậy sẽ thật đáng tiếc cho cả hai.
  • Khi chúng ta nói chuyện trong những tình huống mà chúng tôi không có công cụ để lưu lại sẽ dẫn đến việc quên, nhầm lẫn.
  • Khi bạn cung cấp thông tin cho chúng tôi nhưng ngay tại thời điểm ấy chúng tôi chưa hề biết về vị trí bạn chuẩn bị đầu tư và chưa thể có đường hướng tư vấn cho dự án của bạn.
  • Thời điểm bạn đang đọc những dòng thông tin này là 21, 22h tối và bạn đang rất háo hức muốn giải đáp những thắc mắc trong lòng mình nhưng bạn ngại phải gọi điện cho chúng tôi.
  • Và còn rất nhiều lý do khác nữa.

Bạn thấy đấy, bạn có đồng ý với chúng tôi mọi tình huống nên phải được chuẩn bị thật tốt ngay từ đầu phải không?

Vì tất cả lý do kể trên, để dự án của bạn được phát triển một cách toàn vẹn và chỉnh chu nhất. Chúng tôi hy vọng bạn sẽ bỏ chút thời gian điền vào mẫu cung cấp thông tin dưới đây để tập thể Nhà Của Mình có thời gian chuẩn bị, tìm hiểu một cách thấu đáo nhất về địa điểm cũng như hình thức đầu tư của bạn trước khi chúng tôi liên hệ lại với bạn.

Chúng tôi cam kết trả lời bài tư vấn của bạn trong vòng 48h sau khi bạn gửi mẫu thông tin này sau đó kèm theo 1 tin nhắn SMS “Tôi đã gửi mẫu cung cấp thông tin. Các bạn kiểm tra nhé.” bất kể giờ giấc. Vâng bất kể giờ giấc, ngay lập tức chúng tôi sẽ phản hồi xác nhận khi nhận được tin nhắn này.

Ai nên cung cấp những thông tin này?

Bạn thân mến, để đảm bảo cho chất lượng tư vấn thực lòng chúng tôi KHÔNG THỂ tư vấn cho các dự án:

  • Không thuộc các khu vực TP. HCM, Hà Nội, Đà Nẵng, Nha Trang. Nghĩa là các dự án ngoài các khu vực này chúng tôi hiện chưa có cơ sở dữ liệu về Bất Động Sản cho thuê nên chưa thể tư vấn được.
  • Vay 100% và dựa vào tiền cho thuê tương lai để trả nợ.

Trên tất cả bạn hãy yên tâm vì mọi thông tin bạn cung cấp khi chưa được sự đồng ý chia sẻ lên website từ bạn, sẽ được công ty bảo mật hoàn toàn.

Và giờ là lúc thích hợp để bạn hoàn thành mẫu thông tin này. Chân thành cám ơn và hẹn gặp lại bạn trong vòng 48h sau.

[]
1 Step 1
Previous
Next

CHÚC BẠN MỘT NGÀY AN VUI VÀ MÁT MẺ!

menu
menu
Đặt câu hỏi

0902.982.029