Báo giá xây phòng trọ hợp lý nhất trên thị trường.

Báo giá xây phòng trọ hợp lý nhất trên thị trường.

Phòng trọ đang là một nhu cầu tất yếu của mỗi người dân, đặc biệt là ở các thành phố có nền công nghiệp và dịch vụ phát triển mạnh mẽ theo hướng hiện đại.

Nó được coi như một nơi để những người lao động xa quê sinh sống và làm việc, một nơi để sinh viên cư trú và rèn luyện học tập đồng thời cũng là một hình thức đầu tư kinh doanh mang lại nguồn thu nhập ổn định và nguồn lợi nhuận to lớn cho chủ đầu tư.

Chính vì thế, xây phòng trọ cho thuê đang trở thành một xu thế của thị trường. XâyNhàChoThuê.vn hiện đang là đơn vị chuyên biệt nhất dành cho các chủ đầu tư nếu muốn đầu tư vào việc cho thuê nhà trọ với báo giá xây phòng trọ hợp lý nhất trên thị trường.

Chi phí xây nhà trọ

Mặt tiền dự án nhà cho thuê Nguyễn Trọng Tuyển, Phú Nhuận.

Giá xây phòng trọ phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau như địa hình, quy mô xây dựng, thiết kế, nguyên vật liệu xây dựng, công đoạn thi công và nội thất phòng trọ,… Phần lớn không có một mức giá cụ thể nào có thể định trước cho các khâu trong xây dựng phòng trọ.

Khi nhà đầu tư muốn xây dựng một khu nhà trọ có quy mô lớn gồm nhiều phòng khép kín thì mức giá tương đương sẽ khác với việc xây dựng một khu nhà trọ có diện tích nhỏ với số lượng phòng không lớn.

Tuy nhiên giá xây phòng trọ hoàn thiện trên thị trường dao động trong khoảng 2.700.000đ – 4.800.000đ/m2. Giá xây phòng trọ cấp 4 có gác là khoảng 2.700.000đ đến 4.000.000 triệu/m2 còn đối với phòng trọ diện tích rộng, có nhiều phòng và tiện nghi cao cấp hơn có giá từ 4.500.000 đến 5.000.000 triệu/m2.bien-bao-cong-trinh

Đây là mức giá chung nhất trên thị trường được chúng tôi tìm hiểu, phân tích dựa trên kinh nghiêm lâu năm trong nghề. Phần lớn chủ các nhà trọ sẽ lựa chọn phương án thi công từ A đến Z để thống nhất được các khâu trong quy trình từ lên ý tưởng, giá cả cho đến thi công và hoàn thiện để không phải tốn kém công sức và chi phí riêng lẻ tìm kiếm kỹ sư thiết kế riêng sau đó lại huy động thợ để xây dựng.

Tuỳ vào từng dự án xây dựng sẽ có những mức giá khác nhau bởi ngoài phụ thuộc vào diện tích thì các tiêu chí khác của phòng trọ mà chủ nhà muốn xây dựng cũng quyết định rất lớn đến mức giá của chúng tôi.

Hiện nay dịch vụ thi công Nhà Của Mình bao gồm hai hình thức:

  • Xây Nhà Cho Thuê Phần Thô: Nếu bạn muốn tự mình lựa chọn và mua vật liệu hoàn thiện như gạch, đá, vật dụng nội thất của ngôi nhà,… phương án này sẽ rất phù hợp với bạn. Đơn giá chi tiết đã được chúng tôi đề cập tại bài viết Báo giá xây nhà cho thuê phần thô (mời bạn bấm vào đây để đi đến bài viết).
  • Xây Nhà Cho Thuê Trọn Gói: Nếu bạn muốn Nhà Của Mình thay bạn hoàn thành mọi công việc từ lựa chọn và mua nguyên vật liệu xây dựng cho đến việc thuê nhân công thi công công trình thì giá cả chi tiết tại bài viết Báo giá xây nhà cho thuê trọn gói (mời bạn bấm vào đây để đi đến bài viết).xây nhà trọ cho thuê phú nhuận

Mời bạn truy cập vào website XâyNhàChoThuê.vn để biết thêm thông tin chi tiết hơn về giá xây dựng phòng trọ cũng như có được những thông tin liên quan đến lĩnh vực kinh doanh nhà cho thuê. Bên cạnh ấy, để có thể hỗ trợ bạn trong những ngày đầu hoạch định con đường tự do tài chính. Chúng tôi đã xây dựng thành công bộ công cụ bốc tách dự toán tự động. Bạn chỉ việc điền đầy đủ thông tin vào form đăng ký bên dưới và làm theo các bước hướng dẫn tiếp theo để nhận được bảng dự toán sơ bộ cho ngôi nhà của mình hoàn toàn MIỄN PHÍ.

NHẬN DỰ TOÁN NHÀ CHO THUÊ MIỄN PHÍ

Nguồn: nhacuaminh.vn

menu
menu
Đặt câu hỏi

0902.982.029