TẬP THỂ NHÀ CỦA MÌNH CHÂN THÀNH CÁM ƠN BẠN ĐÃ TIN TƯỞNG VÀ TIẾP TỤC ĐỒNG HÀNH CÙNG CHÚNG TÔI ĐẾN BƯỚC NÀY!!!

Bạn thân mến,

Bạn có đồng ý với chúng tôi về tầm quan trọng của một bản thiết kế nhà cho thuê không? Sẽ ra sao nếu dự án đầu tư của bạn thiết kế nhà cho thuê nhưng sai mục đích, sai công năng, sai cả nhu cầu người sử dụng,..? Bạn có đồng ý rằng số tiền dành dụm cả đời của bạn đã bị đầu tư lãng phí không?

À, thêm nữa. Bạn sẽ được gặp đâu đó các nhà thầu xây dựng đồng ý miễn phí 100% bản vẽ thiết kế nhà cho thuê khi bạn giao cho họ thi công phải không?

Hai hình trên đều là bản vẽ từ hai công trình thực tế. Một bản vẽ có phí và một bản miễn phí, với bản vẽ miễn phí chắc chắn sẽ kém chất lượng, thiếu thông tin chi tiết phục vụ cho công tác kiểm tra và thi công.

 • Sẽ ra sao nếu gia đình bạn cần một đơn vị độc lập thứ 3 kiểm tra chất lượng công trình mà không có bản vẽ đối chứng?
 • Sẽ ra sao nếu trong quá trình sử dụng ngôi nhà cần sửa chữa hệ thống điện, đường ống nước, hệ thống PCCC,… nhưng không biết bắt đầu dò tìm từ đâu. Khách thuê của bạn sẽ như thế nào nếu một ngày không có điện và nước?
 • Sẽ ra sao nếu các giao dịch buôn bán về sau hoặc bạn bàn giao lại nhà cho một người khác và người ấy cũng không biết gì về “bản chất thật sự bên trong” ngôi nhà của bạn?
 • Câu nói “Tiền nào của nấy” dường như luôn đúng với mọi thời đại phải không bạn?

Nhà Của Mình chỉ có thể giảm từ 40% – 50% phí thiết kế nhà cho thuê khi ký hợp đồng thi công để bảo đảm rằng thiết kế “dự án đầu tư của bạn” đạt chất lượng về thông tin và thẩm mỹ một cách tốt nhất.

BẢNG GIÁ THIẾT KẾ NHÀ CHO THUÊ "THÂN MẬT" TỪ CHÚNG TÔI...

Báo giá thiết kế nhà cho thuêBáo giá thiết kế nhà cho thuê

CÒN GÌ NỮA...?

Báo giá thiết kế nhà cho thuê

Bạn còn nhớ chúng tôi đã nói gì không?

 • TÌNH TRẠNG NHÀ Ở

Chúng tôi sẽ giảm 5%/đơn giá thiết kế nhà cho thuê nếu dự án của bạn trong trung tâm khu vực TP.HCM. Nhằm phục vụ cho Khách nhập cư ngày càng nhiều vào các quận trung tâm.

 • LỢI ÍCH NGƯỜI LÀM SAU

Thêm 5% giá giảm do chúng tôi đã thiết kế rất nhiều dạng nhà cho thuê. Do đó việc sử dụng lại các thiết kế nhà cho thuê ấy nhằm tiết kiệm chi phí cho bạn là điều nên làm.

 • VÌ CỘNG ĐỒNG

SỐ LƯỢNG CÓ HẠN! Do nằm trong chiến dịch 100 căn nhà cho thuê đầu tiên của chúng tôi nên đơn giá thiết kế được giảm sâu thêm 5% nữa.

CÒN ĐIỀU GÌ NỮA...?

Nhà Của Mình chân thành cám ơn vì bạn đã bỏ thời gian chăm chú đọc đến đây. Và để đáp lại sự tin tưởng cùng khoảng thời gian bạn đã quan tâm đến các dịch vụ của chúng tôi. Hơn nữa vì đang trong chiến dịch tư vấn và xây dựng cho 100 căn nhà cho thuê ở TPHCM nên chúng tôi dành riêng cho bạn 2 giờ đồng hồ TƯ VẤN MIỄN PHÍ về các công việc cần chuẩn bị khi bắt đầu xây nhà cho thuê, kèm theo đó là BẢNG DỰ TOÁN XÂY NHÀ CHO THUÊ MIỀN PHÍ dự án của bạn. Số lượng miễn phí chỉ trong 100 căn đầu tiên nên xin bạn vui lòng nhanh tay hơn.

Để cung cấp thông tin, bạn vui lòng điền vào mẫu đăng ký bên dưới hoặc gọi điện thoại trực tiếp đến số 0902.982.029 để chúng tôi có thể thu xếp thời gian nhằm phục vụ bạn tốt hơn. Chân thành cám ơn.

ĐĂNG KÝ DỰ TOÁN MIỄN PHÍ

Chị Dung - Nhà cho thuê Nguyễn Trọng Tuyển

“Rất cám ơn dịch vụ tư vấn từ Công ty Nhà Của Mình. Gia đình tôi đã mất rất nhiều thời gian để hỏi thăm nhiều người về chuyện xây phòng trọ cho thuê nhưng mọi thứ với chúng tôi vẫn còn rất mơ hồ. Nhờ người thân giới thiệu chúng tôi được biết đến công ty, cám ơn sự nhiệt tình của tất cả các bạn.”


Cô Hà - Văn phòng FLORA

“Cám ơn Nam, sau này có việc gì Cô lại gọi nhé!”


Chị Mai - Nhà cho thuê quận Tân Phú.

“Sau khi tham gia khoá học về Đầu tư Bất động sản cá nhân của Anh Phan Công Chánh. Tôi quyết định tạo thêm nguồn thu nhập thụ động từ hình thức cho thuê phòng. Cũng nhờ giới thiệu tôi được làm việc với công ty. Rất cám ơn Nhà Của Mình vì khoảng thời gian làm việc vừa qua.”


Anh Dương - Biệt thự để ở kết hợp công ty và cho thuê căn hộ dịch vụ. Quận 2

“Mấy đứa còn trẻ nhưng tinh thần làm việc rất cao. Cố gắng lên nha mấy đứa.”


VẬY, THIẾT KẾ NHÀ CHO THUÊ TỪ NHÀ CỦA MÌNH GIÚP GÌ CHO BẠN?

 • Giúp bạn #1 – TIẾT KIỆM được không gian và bố cục hợp lý.
 • Giúp bạn #2 – ĐẠT ĐƯỢC sự nhất quán xuyên suốt cả dự án do bạn không phải bị tác động từ nhiều phía
 • Giúp bạn #3 – ĐẠT ĐƯỢC ngôi nhà nằm trong dự trù kinh phí của chính mình.
 • Giúp bạn #4 – ĐẠT ĐƯỢC ngôi nhà theo đúng thiết kế đảm bảo tính thẩm mỹ và bền vững.
 • Giúp bạn #5 – TIẾT KIỆM được chi phí làm trần thạch cao, bố trí cửa sổ, ống nước, máy lạnh, quạt hút, ổ cắm,…
 • Giúp bạn #6 – Quan trọng nhất là bạn TIẾT KIỆM được chi phí xin phép xây dựnghoàn công vì chúng tôi có đội ngũ chuyên nghiệp thay bạn thực hiện các thủ tục này.

Và còn rất nhiều điều khác chỉ bạn mới cảm nhận được khi làm việc cùng chúng tôi …

LẤY GÌ ĐẢM BẢO...?

Đây là những đối tác chiến lược cùng Nhà Của Mình

Bạn cũng có thể tham quan các dự án chúng tôi đã và đang thực hiện tại đây. Hãy cho chúng tôi vinh dự được mời bạn khảo sát thực tế các công trình ấy bạn có thể cảm nhận được mọi người đang nghĩ gì về chúng tôi.

Vì tất cả LỢI ÍCH & SỰ AN TOÀN cho dự án đầu tư của bạn. Chúng tôi thành thật khuyên bạn nên làm việc với những chuyên gia thực sự, những người đã thành công trong lĩnh vực XÂY NHÀ CHO THUÊ.

Thân mến,
Đinh Hoài Nam

Giám đốc điều hành – Công ty TNHH Thương Mại & Xây Dựng Nhà Của Mình.

Đặt câu hỏi

0902.982.029