06 lý do KHÔNG NÊN đầu tư vào bất động sản cho thuê - Trấn Thanh

 • Anh/chị đang quan tâm đến cơ hội đầu tư vào bất động sản cho thuê với số vốn ban đầu từ 3 tỷ trở lên?
 • Anh/chị đang rất lo lắng về những rủi ro và băn khoăn không biết có nên đầu tư vào Bất động sản cho thuê hay không?
 • Đâu là lý do đầu tư bds cho thuê được nhiều người lựa chọn?
 • Nếu đầu tư thì nên đầu tư vào Văn Phòng, Khách Sạn, Căn Hộ Dịch Vụ hay Phòng Cho thuê và đầu tư vào thời điểm nào?

Hãy cùng tôi tìm hiểu 06 lý do vì sao KHÔNG NÊN đầu tư vào Bất động sản cho thuê

1. Tính an nhàn

Anh/chị sẽ có thời gian chăm sóc bản thân, tập thể dục và tham gia các công tác Từ Thiện.

Đây là lý do đầu tiên thu hút nhà đầu tư tham gia vào thị trường bất động sản cho thuê. An nhàn, thảnh thơi và hoàn toàn tự động là điều mà nhiều khách hàng thành đạt lựa chọn sau khi đã dành nhiều tâm sức và thời gian cho công việc kinh doanh hay sự nghiệp của đời mình. Bằng cách đầu tư vào Bất động sản cho thuê và nhờ Nhà Của Mình bao tiêu đầu ra nên cứ cuối mỗi tháng tiền lợi nhuận sẽ tự đổng chảy vào tài khoản của anh/chị thấp nhất cũng gấp đối lãi suất gửi ngân hàng trong ít nhất 20 năm.

Việc quản lý, kinh doanh và khai thác đảm bảo tiêu chuẩn đã có đội ngũ công ty Nhà Của Mình lo, anh/chị chỉ cần dành thời gian thư giãn và nghỉ ngơi cùng gia đình, tập thể dục và tham gia các công tác Từ Thiện. Đầu tư vào Bất động sản cho thuê là đầu tư sinh lời tự động ngay cả trong giấc ngủ của anh/chị.

GỌI NGAY ĐỂ YÊU CẦU TÔI GIẢI QUYẾT VẤN ĐỀ CỦA ANH CHỊ

0902.982.029

2. Tính ổn định cao

Đại đa số các loại hình đầu tư khác ngoài Bất động sản cho thuê đều lên xuống thất thường và chứa đựng nhiều rủi ro khó lường. Chứng khoán, forex lên xuống từng phút. Vàng và USD cũng biến động từng giây. Chỉ có Bất động sản cho thuê là ổn định nhất bất kể thời tiết nắng mưa, mùa màng thất thu.

tinh thanh khoan cao nhat 678x381

Hằng năm số lượng người nhập cư vào TP.HCM càng tăng, nhu cầu thành lập công ty mới cũng luôn tăng cao và ổn định đi lên. Cùng với sự phát triển của ngành du lịch, đầu tư vào bất động sản cho thuê ngắn ngày có độ ổn định lâu dài từ 10 năm đến trọn đời.

3. Tính kế thừa cho đời sau

Có thể nói đây là ưu điểm cực lớn của loại hình đầu tư BĐS cho thuê. Với sổ đỏ lâu dài, anh/chị dễ dàng coi như là tài sản mãi mãi để lại cho các thế hệ sau. Với hợp đồng khai thác 20 năm cam kết lợi nhuận gấp đôi lãi suất gửi ngân hàng trong 10 năm sẽ mãi là kênh sinh lời lâu dài, an toàn và tự động mãi mãi.

Nếu anh/chị đang muốn tìm 1 kênh đầu tư để giữ gìn tài sản và truyền từ thế hệ này sang thế hệ tiếp theo mà không rủi ro, không sợ mất giá thì KHÔNG còn kênh đầu tư nào phù hợp hơn đầu tư vào bất động sản cho thuê.

nha dat tai thanh pho hcm

Lý do đầu tư BĐS cho thuê là đầu tư cho tương lai

 • Anh/chị cần 1 khoản đầu tư sinh lời tự động để lo cho cuộc sống thảnh thơi sau khi về hưu.
 • Anh/chị mong muốn 1 kênh đầu tư an toàn sinh lời hàng năm để lo cho con cái du học hay lập nghiệp sau này.
 • Anh/chị mong muốn cho con 1 tài sản sinh lời chắc chắn trong tương lai và hiện tại để đề phòng những rủi ro không biết trước…

Bất động sản cho thuê là đầu tư tài chính sinh lợi trọn đời 1 cách an toàn nhất!

4. Tính nhân văn

Bằng việc đầu tư bất động sản cho thuê anh/chị đã gián tiếp tạo ra GIÁ TRỊ THẶNG DƯ XÃ HỘI thông qua các hình thức sau:

 • Người nhập cư có chổ ở ỔN ĐỊNH, giá cả phù hợp.
 • Tạo công ăn việc làm cho các công ty xây dựng, từ đó người nhập cư lao động trình độ thấp có thu nhập ỔN ĐỊNH.
 • Ngành VLXD nói chung và các cửa hàng VLXD có dòng thu
 • Ngân hàng có lợi nhuận thông qua hình thức cho vay
 • Anh/chị có thể hổ trợ cuộc sống cả gia đình bác Bảo Vệ chỉ nhờ mỗi việc quản lý và giữ xe cho ngôi nhà của anh/chị.
 • Kênh trú ẩn an toàn vì tránh được sự mất giá do lạm phát của đồng tiền.
 • Một lợi ích vô hình không thể không kể đến nữa là “thanh lọc hoá xã hội”. Với mô hình này anh/chị trở thành “nhà đầu tư” không phải “nhà đầu cơ”. Nghĩa là sản phẩm của anh/chị được đến tận tay người dùng cuối mà không thông qua các hình thức mua, bán nhằm kiếm chênh lệch.
 • Và còn rất nhiều lợi ích khác chỉ anh/chị cảm nhận được khi trực tiếp trải nghiệm.

5. Vốn ban đầu thấp chỉ từ 3 tỷ đồng

Với hỗ trợ tài chính cực kỳ hấp dẫn từ các ngân hàng, vay tối đa 50% giá trị dự án.

Chỉ cần đầu tư 3 tỷ đồng ban đầu, anh/chị đã có cơ hội sở hữu bất động sản cho thuê, sinh lời tối thiểu gấp đôi lãi suất ngân hàng, sổ đỏ lâu dài.“ Đằng nào cũng đầu tư, đầu tư sớm thì tốt hơn”

6. Tính an toàn

Đây là yếu tố quan trọng hàng đầu khi đánh giá 1 loại hình đầu tư bất kỳ. Với đầu tư Bất động sản rủi ro là điều cần đặc biệt quan tâm nhất trước khi quan tâm đến các yếu tố lợi nhuận khác. Có thể nói khi đầu tư Bất động sản cho thuê cùng Nhà Của Mình thì rủi ro cho nhà đầu tư là con số 0 tròn trĩnh. Bởi vì:

 • Bất kể thời tiết nắng mưa, bất kể diễn biến tình hình kinh tế, bất kể tình hình giữa Mỹ và Trung Quốc có đánh nhau cỡ nào thì người người vẫn cần chổ ở, chổ làm việc.
 • Chắc chắn không có mô hình kinh doanh nào an toàn bằng mô hình này. Nhà Cho Thuê là tên nhân viên cần mẫn nhất luôn đem tiền chảy róc rách vào túi Chủ Đầu Tư bất kể ngày đêm.
 • Hiện tại trên thị trường chỉ duy nhất công ty Nhà Của Mình AC tập trung phát triển thiết kế và xây dựng Bất động sản cho thuê. Chúng tôi KHÔNG làm nhà phố, KHÔNG làm biệt thự. Chỉ DUY NHẤT phục vụ Bất động sản cho thuê.
 • Chúng tôi hiện đang quản lý hơn 3.000 m2 sàn văn phòng, hơn 150 căn hộ dịch vụ, hàng trăm phòng trọ trong khu vực TP. HCM và xây dựng hàng chục dự án BĐS cho thuê hàng năm.
 • Với kinh nghiệm tư vấn, thiết kế, xây dựng và quản lý do đó Nhà Của Mình luôn CAM KẾT bao tiêu đầu ra cho dự án của anh/chị.

Như đã thấy, 6 lý do trên nói lên tất cả rằng mô hình này có thể KHÔNG PHÙ HỢP với anh/chị. Nếu anh/chị là 1 người ưa thích mạo hiểm, thích đầu tư ít nhưng lời thật đậm, thích mê man với công việc và không muốn nghỉ ngơi thư giãn.

Cuối cùng, nếu muốn biết anh/chị có thích hợp đầu tư Bất động sản cho thuê hay không? Anh/chị muốn nhận tư vấn chuyên sâu đầu tư bất động sản, bảng tính dòng tiền, đòn bẩy tài chính, rủi ro có thể gặp phải khi đầu tư Bất động sản cho thuê hãy liên hệ với tôi 24/7 hoàn toàn miễn phí.

GỌI NGAY 0902.982.029 ĐỂ YÊU CẦU TÔI GIẢI QUYẾT VẤN ĐỀ CỦA ANH CHỊ. HOẶC ĐƠN GIẢN LÀ ĐỂ LẠI THÔNG TIN NHÀ CỦA MÌNH AC SẼ NHANH CHÓNG LIÊN HỆ NGAY VỚI ANH/CHỊ.

menu
menu
Đặt câu hỏi

0902.982.029